Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 10/5/2020

Xử Nữ có thể phát sinh xung đột với những người xung quanh hoặc cảm thấy bất mãn với tình trạng hiện tại. Song cũng không nên quá cứng nhắc khi gặp ý kiến không hợp với mình, nên xem xét sự hòa hợp từ nhiều khía cạnh để tránh diễn biến theo hướng nặng nề.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi Chủ nhật ngày 10/5 cho thấy khoảng thời gian tuyệt vời để sửa những thứ xung quanh nhà hoặc đi mua sắm các mặt hàng thực tế.

 

Bạch Dương dường như rất vui mừng về kế hoạch cho hai người mà nửa kia của bạn đã đề xuất; nhưng trên thực tế, bạn phải chờ đợi một thời gian trước khi có thể thực hiện dự định trên. Điều này phần nào khiến bạn đứng ngồi không yên sau giờ nghỉ trưa.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có chuyện buồn nên không còn hào hứng nói chuyện với mọi người như mọi ngày nữa. Ai cũng thấy lạ vì bạn thực sự chưa bao giờ trầm tính như thế cả.

 

Nếu hôm nay có cuộc hẹn nào đó thì đừng ngại mà gặp gỡ nhé. Nói chuyện với người khác sẽ khiến bạn bớt âu lo và phiền muộn đi đấy. Sức khỏe tốt, không cần phải bận tâm nhiều đâu, chỉ cần ăn uống thêm một chút là được. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trái với vẻ ngoài sôi nổi của Song Tử là một nội tâm nhiều mâu thuẫn, bạn có những tâm tư thầm khín hay nỗi lòng khó khăn như những người khác. Quá khứ và hiện thực khiến bạn buộc phải suy nghĩ sâu xa, nhìn nhận vấn đề không qua loa đại khái được.

Logic hiện thực và quan điểm cá nhân đôi khi không đồng nhất với nhau, có việc bạn cho là đúng thì lại không phù hợp, điều phù hợp thì bạn lại nghĩ không phải. Tử Nhi bị giằng co giữa hai bên, chưa biết chọn hướng đi nào cho chuyện tình cảm rắc rối, chỉ muốn một dao chặt đứt tất cả. Lúc này tốt hơn hết là Song Tử nên tìm một ai đó để chia sẻ, nói ra những điều cất giữ trong lòng.

Tuy không hi vọng người ta sẽ giúp mình giải quyết vấn đề nhưng ít nhất cũng có thêm lời khuyên, có người đồng cảm và thấu hiểu, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tràn đầy năng lượng vào cuối tuần, và điều này sẽ biến thành sự nhiệt tình đáng ngạc nhiên khi bạn cố gắng hoàn thành hàng tá công việc cùng lúc.

Về mặt gia đình, thái độ này thực sự rất tốt khi giúp bạn hoàn thành những nhiệm vụ còn tồn đọng trong tuần; tuy nhiên khi nói đến các khía cạnh khác của cuộc sống cá nhân, có lẽ tốt nhất bạn không nên vội vã quyết định bất cứ điều gì.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 10/5/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày 10/5 vận trình tài lộc vô cùng tốt đẹp. Bạn vốn là một người coi trọng vật chất, ham mê kiếm tiền lại gặp cơ hội tốt nên gặt hái không ít thành quả. Chỉ cần kiểm soát được tình hình, làm việc đâu vào đó thì thu nhập sẽ tăng lên đáng kể.

Trong một vài tình huống, lùi một bước tiến hai bước mang lại hiệu quả cực kỳ khả quan. Ví dụ như khi bạn giảm bớt sự kiêu ngạo thì nó lại khiến bạn giành được thắng lợi trước đối thủ. Hãy biết tiến lui hợp lý, chờ đợi thời cơ tốt để xuất chiêu mạnh nhất.

Khi có tiền hãy nghĩ đến chuyện tích cóp, đầu tư hay quản lý tài sản nhé. Kiếm tiền rồi tiêu tiền là đương nhiên, nhưng làm thế nào để tiền đẻ ra tiền thì là điều phải học hỏi. Tài vận của bạn đang lên rất thích hợp để bắt tay ngay từ hôm nay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể phát sinh xung đột với những người xung quanh hoặc cảm thấy bất mãn với tình trạng hiện tại. Song cũng không nên quá cứng nhắc khi gặp ý kiến không hợp với mình, nên xem xét sự hòa hợp từ nhiều khía cạnh để tránh diễn biến theo hướng nặng nề. 

Nhiều khi tổn thất không chỉ ở công việc, tài chính mà còn ở tình cảm và các mối quan hệ. Chuyện bất đồng ý kiến là quá bình thường, có chăng là cùng nhau cân đối, chia sẻ để hiểu và thông cảm cho nhau, tạo nên một tổng thể hoàn chính.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi Chủ nhật ngày 10/5 cho thấy Thiên Bình rất quan tâm đến gia đình; và trong hôm nay, có thể bạn phải đưa ra quyết định dựa trên lợi ích của những thành viên còn lại, dù cho điều đó khiến bạn phải hy sinh một số công việc cá nhân.

Thiên Bình thậm chí còn đem sự tận tâm vào việc truyền dạy kinh nghiệm, kỹ năng cho người khác.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp gặp vận may về tiền bạc. Bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng và tiết kiệm một cách cụ thể đi nhé. Nếu ăn uống không khoa học và thường xuyên bỏ bữa thì bạn sẽ sớm bị bệnh về đường tiêu hóa đó.

Tình hình tài chính khả quan nhưng tình duyên lại không mấy tốt đẹp. Tốt hơn hết là bạn nên chăm lo cho người ấy nhiều hơn, đừng để họ quan tâm tới bạn mãi như vậy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chủ nhật là một ngày tốt để Nhân Mã tăng cường quan hệ xã giao, tăng thêm tình gắn kết cho các mối quan hệ này. Hãy ăn mặc thật đẹp, tham gia các hoạt động tập thể cùng người thân hoặc bạn bè, nhất định sẽ có nhiều sự kiện thú vị để bạn khám phá đó.

Một ngày cuối tuần khoan khoái làm cho Mã Mã muốn yêu, bạn sẵn sàng mở lòng đón nhận những người mới quen, tiễn biệt những thứ đã qua, hơn ai hết bạn biết rõ bản thân muốn gì, cần gì và nên làm gì. Hãy chú ý tới đôi chân của mình của mình, việc chạy nhạy, vận động liên tục có thể khiến chân bị mỏi hay tổn thương.

Buổi tối Nhân Mã hãy dành chút thời gian để xoa bóp và ngâm chân với nước ấm sẽ giúp máu huyết lưu thông, giảm bớt áp lực cho đôi chân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi Chủ nhật ngày 10/5 khuyến khích mọi hoạt động của Ma Kết liên quan đến sự sáng tạo, dù là bạn tự thực hiện hay tham gia vào giúp đỡ người khác.

Nỗ lực tập thể sẽ giúp Ma Kết vượt qua chướng ngại và đạt kết quả tốt, do đó bạn sẽ không cảm thấy buồn chán nếu được dành thời gian bên bạn bè. Mặt khác, Ma Kết hãy tận hưởng ngày nghỉ bằng cách cho phép mình ngủ nướng thêm chút.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có khá nhiều rắc rối ngày hôm nay đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn và người ấy cãi nhau mà mãi không thể làm lành. Cả hai đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhưng chỉ cần một người xuống nước thì mọi chuyện sẽ lại êm xuôi.

Tình hình tài chính bất ổn kéo theo nhiều hệ lụy nhất là khi gia đình đang rất cần sự hỗ trợ của bạn. Quá đau đầu, bạn chỉ muốn độn thổ cho xong.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bảo Bình có khá nhiều rắc rối ngày hôm nay đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn và người ấy cãi nhau mà mãi không thể làm lành. Cả hai đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhưng chỉ cần một người xuống nước thì mọi chuyện sẽ lại êm xuôi.

Tình hình tài chính bất ổn kéo theo nhiều hệ lụy nhất là khi gia đình đang rất cần sự hỗ trợ của bạn. Quá đau đầu, bạn chỉ muốn độn thổ cho xong.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 10/5/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!