Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 10/7/2022

Bọ Cạp có cái nhìn và sự đánh giá không thực sự chính xác về một vấn đề nào đó, vì vậy bạn không nên quá chủ quan tin tưởng vào trực giác của mình. Trong ngày cuối tuần, chòm sao này chỉ muốn thả lỏng mình vào các cuốn sách còn đang dang dở mà bấy lâu mình chưa có cơ hội được đọc.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương không nên vội vàng phán đoán trong ngày hôm nay. Bạn sẽ cần nhớ rằng thành công chỉ đến với người biết kiên nhẫn chờ đợi.

Về mặt tình cảm của Bạch Dương sẽ không có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong ngày cuối tuần này. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với tình trạng chiến tranh lạnh hiện tại thì không cần quá ngần ngại là người xuống nước trước.

Bạch Dương nên học cách sống tiết kiệm, nhưng bạn sẽ không có nghĩa là keo kiệt. Bạn không nên quá gò ép bản thân phải chi tiêu ở một mức độ thấp quá.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu làm việc gì nên suy xét cẩn thận, không nên làm mọi việc một cách quá tùy hứng vì bạn dễ xảy ra sai sót không đáng có. Công việc dù có gặp phải khó khăn cũng là việc hết sức bình thường. Bạn cần cố gắng vượt qua những thử thách.

Tình yêu giữa chòm sao này và nửa kia đang tiến triển rất tốt. Mối quan hệ giữa cả hai bạn sẽ có thể trải qua những sóng gió lại càng trở nên bền chặt và khăng khít hơn nhiều.

Ngày này, bạn quyết định sẽ chi tiêu một cách tiết kiệm. Dù ví tiền của bạn đang tương đối dư dả tuy nhiên bạn cũng không tiêu xài hoang phí, như thế thì bạn mới có một mức sống ổn định tới cuối tháng được.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn tràn ngập những ý tưởng thú vị. Chòm sao này có thể bất chợt đưa ra được các ý tưởng sáng tạo dù cho người khác chưa nghĩ ra. Bạn cũng có nhiều tham vọng nhưng bạn luôn khéo léo giấu đi. Chòm sao này mong muốn có thể từng bước một thực hiện mọi việc để tránh khỏi sai sót.

Song Tử biết bản thân cần phải làm gì để có thể giữ được nhiệt trong tình yêu. Bạn thừa hiểu về những quy tắc ngầm phải tuân theo để có thể đảm bảo sự bình yên trong mối quan hệ của cả hai người, từ đó giữa được hạnh phúc dài lâu.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định giúp bạn thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu và sở thích phát sinh trong ngày này. Làm việc vất vả bấy lâu, đôi khi Song Tử cũng phải tự thưởng cho bản thân.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất dễ xảy ra sự mâu thuẫn, cãi vã trong ngày hôm nay. Lời khuyên cho bạn không nên vội vàng hấp tấp, mà cần phải giữ bình tĩnh dù cho đối phương có đang ép bạn vào một tình huống nào đi chăng nữa.

Cự Giải luôn giữ được tinh thần lạc quan vì đó chính là nguồn năng lượng tích cực giúp cho chòm sao này lan tỏa đến những người xung quanh. Đây sẽ chính là bí quyết giúp cho bạn tỏa sáng và thành công trên con đường mà mình chọn.

Ngày chủ nhật này, tình cảm của bạn và nửa kia đang trong giai đoạn rất ngọt ngào, sẽ không có bí mật nào được giấu giếm. Mọi chuyện đều đang được cả hai chia sẻ với nhau và đồng cảm.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử gặp phải rất nhiều khó khăn. Bạn đang nhiệt tình giúp đỡ mọi người, nhưng chưa chắc sẽ được ghi nhận. Bạn sẽ luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, nhưng đôi khi bạn cảm thấy hoang mang không biết làm như thế liệu có đúng hay là sai.

Tình yêu giữa cả hai bạn đang tiến triển rất tốt. Mối quan hệ giữa bạn và đối phương sẽ được mọi người ủng hộ, gia đình của chòm sao này cũng cảm thấy hết sức hài lòng khi có được một người thật lòng yêu thương bạn.

Tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày hôm nay không được dư dả cho mấy. Hơn thế nữa có thể chòm sao này sẽ phải mất một khoản tiền tương đối lớn và điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy xót xa vô cùng.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khiến cho ai đó sẽ phải chịu sự tổn thương bởi vì thái độ ngạo mạn của mình. Bạn cần đặt bản thân của mình vào vị trí người khác để cư xử sao cho đúng. Cung hoàng đạo này sẽ vốn có lý tưởng của mình và luôn cố gắng để hoàn thành tốt được các mục tiêu.

Về mặt tình cảm của Xử Nữ trong ngày hôm nay sẽ không mấy tốt đẹp, bởi vì bạn đang có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình dành cho người khác. Chắc chắn rằng không có ai lại muốn bản thân cứ phải răm rắp nghe theo bạn.

Hãy kiểm soát lại tình hình tài chính của mình một cách cẩn thận hơn. Bạn không nên cứ thích gì mua nấy trong khi bản thân còn không phải mua sắm những vật dụng quan trọng và cần thiết khác.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 10/7/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có một ngày cuối tuần bình yên bên cạnh những người thân yêu của mình mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Sự vui tính và hài hước của chòm sao này chính là sức hút khiến mọi người thích trò chuyện và trao đổi với bạn.

Thiên Bình rất tôn trọng cảm xúc của chính mình, những gì mà cung hoàng đạo này cảm nhận sẽ hoàn toàn đúng với thực tế. Nếu như đang có tình cảm với ai đó thì bạn hãy thật lòng nói ra, không nên giữ kín trong lòng như vậy.

Trong ngày cuối tuần này, Thiên Bình sẽ nhận được một khoản tiền nho nhỏ. Đây có thể là món quà may mắn mà không phải ai cũng nhận được. Do đó bạn có thể tự thưởng bằng cách mua cho bản thân một đồ vật mà bản thân yêu thích.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có cái nhìn và sự đánh giá không thực sự chính xác về một vấn đề nào đó, vì vậy bạn không nên quá chủ quan tin tưởng vào trực giác của mình. Trong ngày cuối tuần, chòm sao này chỉ muốn thả lỏng mình vào các cuốn sách còn đang dang dở mà bấy lâu mình chưa có cơ hội được đọc.

Chòm sao này đang cảm thấy buồn chán và chạnh lòng khi nhìn những cặp đôi hạnh phúc xung quanh. Tất nhiên bạn vẫn có bạn bè, người thân ở bên cạnh, thế nhưng đã đến lúc bạn phải tìm một nửa cho mình rồi.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn đang rất ổn định, nhờ vào những kế hoạch chi tiêu cẩn thận, bạn đã không còn chi tiêu một cách phung phí tiền vào những mục đích không cần thiết.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy mâu thuẫn khi phải đưa ra quyết định cho một sự việc nào đó. Lý trí và cảm xúc của bạn trở nên đối lập nhau, khiến chòm sao này thấy rất đau đầu và không biết phải đưa ra lựa chọn ra sao cả. Hôm nay là ngày cuối tuần Nhân Mã hãy tự thưởng cho mình bằng một ngày nghỉ đúng nghĩa.

Về mặt tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay gặp phải đôi chút trục trặc. Bạn và đối phương đang có những quan điểm trái chiều và đấy chính là ngòi châm cho ngọn lửa tranh cãi giữa cả hai bạn.

Tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ không có quá nhiều biến động trong ngày này. Kế hoạch để dành dụm cho một chuyến đi du lịch xa của bạn vẫn sẽ đang được tiến hành một cách rất thuận lợi.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có xu hướng trở nên cứng đầu và bướng bỉnh hơn hơn nhiều. Chòm sao này nhạy cảm hơn với những điều cần thiết. Để đạt được tới thành công với bạn vẫn còn là một con đường dài, và bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Ngày hôm nay dường như những dấu hiệu đào hoa chưa thực sự mỉm cười với Ma Kết cho lắm. Các cặp đôi vẫn đang trong tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài khiến bạn phải cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức.

Về mặt tài chính của Ma Kết đang lên xuống một cách rất thất thường, vì bạn đã tiêu xài theo cảm hứng, mà lại quên chưa lập trước cho kế hoạch cho mình. Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến ví tiền của bạn rất nhiều.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất dễ đưa ra các quyết định thiếu suy nghĩ. Để tránh sai sót thì bạn hãy kiểm soát tốc độ của mình. Ngày chủ nhật này, bạn nên tận hưởng và thoải mái vui chơi để giải tỏa căng thẳng.

Về mặt tình cảm của Bảo Bình có lẽ đang bắt đầu bước vào giai đoạn khó khăn khi mà bạn đang cần một mối quan hệ rõ ràng hơn, nhưng nửa kia lại không thích điều đấy. Điều này khiến cho Bảo Bình sẽ phải hoài nghi về mối quan hệ của hai bạn.

Bảo Bình có lẽ đã lập kế hoạch tiết kiệm thì bạn cũng đừng quên thực hành từng bước để duy trì nguồn tài chính ổn định. Nếu tiếp tục thu - chi mất kiểm soát như vậy, thì chắc chắn sớm muộn chòm sao này sẽ phải đi vay mượn.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có mong muốn mở rộng những mối quan hệ bên ngoài. Điều là động lực giúp bạn trở nên cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Mỗi người có một khả năng riêng, và sự lựa chọn khác nhau, nhưng nếu biết đâu là ưu điểm và nhược điểm của mình, thì sẽ giành được thành công.

Về phương diện tình cảm của Song Ngư không có nhiều biến động gì nhiều. Với những bạn còn độc thân thì việc tìm kiếm một nửa dường như là một chuyện không cần thiết cho lắm. Bạn nghĩ rằng chuyện nhân duyên cần thuận theo tự nhiên chứ không nên ép buộc.

Tài chính của Song Ngư đang rất dư dả nhờ vào các khoản lợi nhuận không hề nhỏ mà bạn đã thu về gần đây. Chòm sao này có thể tìm thêm các cách kiếm thêm thu nhập tương tự để cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 10/7/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247