Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 11/10/2020

Bọ Cạp đang rất hăng say trong công việc cũng như học tập của mình. Bạn sẽ có được một khởi đầu mới và không gì tuyệt vời hơn trong ngày hôm nay đâu. Mọi thứ sẽ trở nên trôi chảy và không gặp bất cứ trở ngại nào. Tuy nhiên nếu như để ý kỹ thì bạn sẽ thấy có nhiều sóng ngầm bên dưới lắm đó, hãy luôn thận trong một chút.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 11/10/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình hình hôm nay có thể tốt đẹp hoặc là khó khăn, nhưng mà quan trọng nhất đó chính là cách mà Bạch Dương nhìn nhận lại mọi vấn đề. Bạn nên làm chủ cảm xúc của bản thân nhé. Chủ động kết thân với một số người bạn mới bởi có thể họ sẽ là chỗ dựa tinh thần của bạn trong những thời điểm quan trọng trong ngày hôm nay đó.

Bạn hãy dành thời gian cho bạn bè và gia đình của mình nhé. Có thể bạn sẽ gặp mặt trực tiếp hoặc bạn chỉ cần trò chuyện qua điện thoại hay internet. Họ sẽ mang tới nhiều niềm vui cũng như cảm hứng dành cho bạn đó.

Nếu bạn cảm thấy phiền lòng vì chuyện tình cảm và không biết chính xác vì sao, bạn cần một người rõ và hiểu mình để có thể tư vấn . Trong công việc bạn cũng nên xác định được sở trường của mình trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên là người biết nhìn xa trông rộng, bạn nhìn nhận vấn đề có tính tổng quan hơn nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Hôm nay còn cho thấy bạn là người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, rất có lợi cho công việc, vì thế, nhớ tận dụng khả năng của mình để cải thiện tình hình hiện tại.

Đừng bối rối trước những khoản nợ, bạn phải phân loại nợ theo lãi suất, từ mức cao nhất đến mức thấp nhất. Thực tế là bạn phải trả những khoản nợ có mức lãi suất cao rồi mới đến lãi suất thấp hơn dù số tiền nợ là nhiều hay ít. Hãy loại dần danh sách nợ theo tiêu chí này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện tiền bạc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên cẩn thận trong những phát ngôn của bản thân mình vào ngày hôm nay nhé. Có thể bạn sẽ đôi chút lỡ lời, nhưng chúng sẽ mang tới cho bạn những điều mà mình không hề mong muốn. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế chia sẻ những chuyện mang tính chất riêng tư với bạn bè xung quanh của mình, luôn luôn giữ bí mật một chút nhé.

Thời gian gần đây Song Tử có một sở thích mới, bạn sẽ phát hiện ra rằng mình có thể kiếm thêm thu nhập hoặc thậm chí đó là một công việc toàn thời gian. Đừng bỏ qua cơ hội quý giá này nha. Về chuyện tình cảm đột nhiên bạn nổi hứng thích cô đơn, nếu như đã có người yêu hãy thẳng thắn đề nghị được thoải mái trong không gian riêng của mình. Công việc ngày hôm nay của bạn bị cảm xúc rối bời khiến cho tiến độ làm việc của bạn chậm hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trực giác mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến. Trái tim nồng ấm của bạn mang lại cho những người xung quanh cảm giác an toàn hiếm có.

Bản tính cực kỳ nhạy cảm nên bạn thấy rất đau lòng khi bị ai đó chỉ trích. Bạn có một mong muốn tha thiết là được những người bên cạnh bạn yêu thương và cần bạn, bạn thường chủ động đến để giúp đỡ họ. Hãy cứ cho đi vì bạn sẽ nhận được tương xứng trong một hoàn cảnh nào đó.

Bạn phải sớm nhận ra rằng không ai quan tâm bạn kiếm được bao nhiêu tiền ngoài chính bạn. Vì thế, nên cố gắng trang bị kiến thức cho những quyết định tài chính của bản thân thay vì phụ thuộc vào người khác.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 11/10/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những sự kiện bất ngờ khiến cho Sư Tử cảm thấy rối bời và mất phương hướng. Nếu như qua được giai đoạn sốc này bạn sẽ nhận ra rằng nó có rất nhiều cơ hội trong cuộc sống của mình hơn đó. Bạn sẽ chẳng cảm thấy thoải mái một chút nào khi phải nói ngược lại với lòng mình. Hãy thẳng thắn mà bày tỏ lòng mình với người ấy, dù cho bạn có thể sẽ làm cho đối phương giận dỗi.

Sư Tử cần phải mạnh mẽ hơn mới có thể bảo vệ được lợi ích của bản thân mình nhé, dù cho điều đó thực sự không dễ mà đạt được. Tuy nhiên bạn cũng nên có thái độ ôn hòa và quan trọng hơn hết đó là không đẩy vào mọi việc đi quá xa, sẽ có nhiều người nóng tính hơn dễ bị khiêu khích đó, lúc này thì mọi việc sẽ có kiểm soát hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn vẫn rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Có thể trong hoàn cảnh nào đấy bạn làm như vậy là đúng nhưng nên nhớ bạn không thể chiều lòng tất cả mọi người, vì thế, đôi lúc nên biết nói không nếu cần thiết.

Có những người dù bạn có yêu họ bao nhiêu thì họ cũng sẽ không bao giờ thuộc về bạn, có những việc dù bạn nỗ lực bao nhiêu cũng không bao giờ thay đổi được chúng. Vì thế, tốt hơn hết là sống thuận theo tự nhiên, không nên cưỡng cầu một cách vô lý.

Hiện nay, có nhiều người tự tìm mua các loại thuốc bổ về uống như là xu hướng tất yếu của người có tiền biết quan tâm sức khỏe. Nhưng việc này cơ bản là thiếu khoa học, chỉ cần duy trì một chế độ ăn uống cân bằng là đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn rất quan tâm tới các lĩnh vực đầu tư như nhà đất và thị trường chứng khoán. Có thể thời gian này bạn có những động thái tìm hiểu nên cảm thấy khá khó khăn nhưng đừng nản chí. Kiến thức và thực tế đan xen sẽ giúp bạn dần hiểu ra vấn đề.

Khi hai đứa giận nhau, nhưng không bên nào chịu bày tỏ cho bên nào nghe về suy nghĩ, cảm xúc của mình nên khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn. Khi không hiểu vấn đề của nhau thì chỉ cần một chuyện rất nhỏ cũng dẫn tới một vấn đề sâu sắc. Để tránh tình trạng này, cả hai nên có cuộc nói chuyện trực tiếp để hiểu vấn đề nằm ở đâu mới mong giải tỏa căng thẳng.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang rất hăng say trong công việc cũng như học tập của mình. Bạn sẽ có được một khởi đầu mới và không gì tuyệt vời hơn trong ngày hôm nay đâu. Mọi thứ sẽ trở nên trôi chảy và không gặp bất cứ trở ngại nào. Tuy nhiên nếu như để ý kỹ thì bạn sẽ thấy có nhiều sóng ngầm bên dưới lắm đó, hãy luôn thận trong một chút.

Trong gia đình Bọ Cạp có thể bùng nổ tranh cãi đó chính là nguyên nhân khá ngớ ngẩn của bạn. Bạn không nên quá lo lắng vì vấn đề này sẽ được giải quyết sớm mà thôi. Đối với một số vấn đề cũ chưa được giải quyết vẫn đang tồn tại và ảnh hưởng tới mối quan hệ của Bọ Cạp đó. Hãy tìm đến cái nhìn mới mẻ hơn của một bên thứ ba mới có thể tháo gỡ những bế tắc. Nếu bạn quyết tâm bảo vệ những điều gì thuộc về bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn bắt đầu quan tâm tới chuyện tiết kiệm tiền bạc vì trong thời gian vừa qua bạn tiêu quá nhiều tiền để mua sắm và đi du lịch. Tuy nhiên, quan tâm thôi chưa đủ, bạn phải hành động quyết liệt mới may ra thay đổi được tình hình.

Ngoại trừ một vài trường hợp may mắn có thể nghỉ hưu sớm, hầu hết chúng ta đều phải làm việc đến già. Đó là điều tất yếu xảy ra khi chúng ta không có kế hoạch tiền bạc cho tuổi già. Nếu bạn không sớm thay đổi thói quen tiết kiệm và đầu tư, bạn sẽ dễ lâm vào khó khăn về tiền bạc khi nghỉ hưu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Hơn nữa, bạn cũng chú ý đến những vấn đề của người khác thay vì để ý đến bản thân mình. Nhưng nên nhớ là điều gì quá cũng không tốt vì đến khi bạn nhận ra họ không dành cho bạn những gì mà bạn mong muốn chắc chắn bạn sẽ vô cùng thất vọng.

Nếu bạn làm việc không thể tập trung có nghĩa là bạn đang lãng phí rất nhiều tài nguyên xung quanh mình. Nên nhớ, sự tập trung giúp bạn tối đa hóa việc sử dụng khả năng của mình để có thể làm việc dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, vì vậy, ngay lập tức hãy tắt ngay mạng xã hội hay những gì tương tự đang làm phân tâm bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu như Bảo Bình định tiến hành một kế hoạch lớn, bạn hãy tạm hoãn lại nhé. Chỉ đối phó với những việc lặt vặt trong ngày cũng đủ làm cho Bảo Bình thấy mệt mỏi rồi. Sự xáo trộn về cảm xúc khiến cho bạn không phải là viên kẹo ngọt ngào. Hãy khéo léo báo hiệu cho người yêu về trạng thái này của mình nha. Hăng hái lao động là một điều tốt, nhưng điều đó khiến cho bạn cạn kiệt năng lượng. Đừng làm việc liên tục không ngừng nghỉ nhé, hãy giữ gìn sức khỏe của bản thân bạn.

Tại một thời điểm nào đó thì Bảo Bình thất vọng và đặt quá nhiều vào sự kỳ vọng của một ai đó. Tới thời điểm hiện tại bạn có cái nhìn thực tế hơn và hiểu rằng không ai là quá hoàn hảo kể cả đó chính là bạn. Đây chính là lúc mà bạn cần phải lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp hơn. Không chỉ thế mà còn là mọi người xung quanh nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên cởi mở và thoải mái hơn với những người xung quanh. Bạn vui vẻ hỗ trợ mọi người khi cần và rất hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn từ ai đó. Mặt khác, bạn thể hiện được khả năng nghệ thuật và sáng tạo vì thế ai đang làm về lĩnh vực yêu cầu kỹ năng này rất có lợi.

Nếu bạn không lắng nghe những nhận xét trong công việc từ những người khác, bạn sẽ không bao giờ có thể giỏi lên được. Mọi người sẽ ngại hợp tác cùng bạn và cũng không muốn khuyên bảo bạn thêm chút nào nữa.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 11/10/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!