Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 11/8/2019

Cự Giải sẵn sàng ra tay tương trợ bạn bè vào ngày Chủ Nhật này, và bạn cũng trở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người nhờ sự chân thành ấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt Trăng nằm ở khu vực của Bạch Dương khiến đôi khi bạn hành động mà không suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát trong ngày hôm nay, và vì vậy có lúc điều đó khiến bạn gặp rắc rối. Đặc biệt là khi một nửa của bạn cũng đang mệt mỏi vì công việc lại nghe lời nói nặng nề của bạn dẫn đến mâu thuẫn đôi bên. 

Công việc đi theo tiến trình đã định nên bạn cũng không phải phân vân gì nhiều. Lúc này đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn vì nếu nóng vội thì việc đơn giản cũng sẽ dễ bị bạn làm hỏng. Nếu cảm thấy mình đang hơi rảnh rỗi thì tìm hiểu thêm kiến thức trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi để mở mang thêm tầm hiểu biết của bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chủ Nhật sẽ đem đến cho Kim Ngưu một sự hấp dẫn kỳ lạ mà ngay cả bạn cũng chẳng thể giải thích. Nhưng đừng nghĩ ngợi nhiều, hãy sử dụng thế mạnh này để kết thân với một người mà bấy lâu nay bạn vẫn muốn làm quen, hoặc “thầm thương trộm nhớ”.

Cho dù là mối quan hệ tại công sở hay trong chuyện tình cảm, thành công từ cuộc trò chuyện sẽ giúp Kim Ngưu cảm thấy tự tin hơn vào đầu giờ chiều. Buổi tối, ngâm mình trong bồn tắm hoặc tập yoga sẽ giúp “sạc” lại năng lượng tinh thần cho Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Tuy nhiên, để xử lý vấn đề dễ dàng hơn bạn không nên lý trí quá mà nên cho trực giác của mình một cơ hội. Hãy thử một lần lắng nghe sự mách bảo của trực giác.

Mọi người xin lời khuyên từ bạn vì tin rằng bạn có kinh nghiệm, trải nghiệm những việc đó còn họ thì không. Bạn hãy kiên nhẫn giải thích cho họ vì đó là kiến thức mới nên đối phương còn nhiều bỡ ngỡ, không dễ dàng tiếp thu ngay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẵn sàng ra tay tương trợ bạn bè vào ngày Chủ Nhật này, và bạn cũng trở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người nhờ sự chân thành ấy. Tuy nhiên, kẻ xấu đừng thấy Cự Giải hiền mà lợi dụng, vì bạn sẵn sàng thay đổi thái độ nếu ai đó xâm phạm vào đời tư của mình hoặc đòi hỏi quá đáng.

Mặt khác, Cự Giải không muốn bị nhắc nhở về một sai lầm quá khứ hoặc một điều gì đó tương tự. Bất cứ ai phạm phải điều cấm kỵ trên, dù là vô tình hoặc đùa giỡn, sẽ ngay lập tức “hứng đạn” từ Cự Giải.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 11/8/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mối quan hệ hai người rất tuyệt khi đối phương là người đáng tin và luôn biết cách nhún nhường trước bạn. Những gì họ đang làm đều xuất phát từ sự thấu hiểu, họ hiểu rằng ai cũng có mặt tốt, mặt xấu và họ sẵn sàng để bạn thể hiện cái tôi, cá tính của mình khi cần thiết.

Mặt Trăng nằm ở vị trí của Sư Tử nên kiên nhẫn không phải là điểm mạnh của bạn trong lúc này, và bạn cần phải học cách rèn luyên sự kiên nhẫn, sẵn sàng tiếp nhận hoàn cảnh của mình. Chỉ có thế, bạn mới có thể nhìn nhận rõ tình hình khó khăn đang đối mặt là do đâu và dần gỡ được mối lo âu cho bản thân và đồng nghiệp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu mang lại cho bạn sự thoải mái, không ràng buộc và đó thực sự là những gì bạn cần. Bạn đã thấy sẵn sàng cho việc tiến tới hôn nhân, vì thế, nên tận dụng thời điểm này để hai người cùng tiến hành quyết định quan trọng này.

Thói quen xấu bỏ bữa vì công việc bận rộn có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể bạn. Những lúc này, bạn hay uống nước để ngăn chặn cảm giác đói, làm bụng bạn chứa nhiều không khí, dẫn đến chứng đầy hơi. Nếu không có thời gian dành cho bữa ăn, bạn nên sử dụng các đồ ăn vặt để không bị quá đói.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chuẩn bị trải qua một ngày Chủ Nhật tất bật. Vào cuối ngày, rất có thể Thiên Bình sẽ nhận ra một vài sai sót không đáng có mà bạn gây ra trong lúc vội vàng, và điều này phần nào khiến tâm trạng của bạn chùng xuống. Nhưng điều này không có nghĩa là Thiên Bình nên dừng lại những dự định, kế hoạch trong ngày, hay thay đổi thói quen của bản thân. 

Bạn cũng có thể gặp hiểu lầm với những thành viên trong gia đình của mình. Tuy nhiên, đây cũng là thời gian để bạn nhìn nhận lại mối quan hệ với họ hàng hoặc kết nối với những thành viên mình đã mất liên lạc từ lâu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm cảm giác vô định, dù đôi lần bạn muốn chia tay nhưng cố níu kéo với hi vọng đến đâu hay đến đấy. Hổ Cáp nên nhớ rằng phải trân trọng và thành thật với bản thân cũng như thành thật với những nhu cầu của mình sẽ làm bạn hạnh phúc chứ không phải việc cố gắng làm hài lòng người khác.

Nếu bạn bị trách mắng vì những sai sót của mình thì nên chủ động sửa sai. Đối phương đưa ra những lời khuyên cũng muốn bạn được tốt lên mà thôi. Hãy kiên nhẫn nếu mọi chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát và đừng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng gì trong khoảng thời gian này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, bạn cảm thấy thoải mái khi chuyện tình cảm của mình khá hài hòa, êm đẹp và đối phương cũng cho bạn cảm giác tự do vừa đủ. Nhân Mã nên trân trọng tình cảm thiêng liêng này vì chúng là hành trang tuyệt vời cho cuộc sống của bạn về sau.

Công việc thuận lợi và bạn cảm thấy rất hài lòng nhưng đừng quá tập trung mà quên mất việc chăm lo sức khỏe cho bản thân. Giảm tải công việc sẽ giúp bạn cải thiện được cả hai mặt là sức khỏe cũng như nâng cao hiệu suất làm việc của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dành nhiều thời gian chạy theo một cơ hội mới trong công việc mà không nhận ra rằng lợi ích mà bạn nhìn thấy từ đó chỉ là nhất thời, mọi thứ sẽ thay đổi và điều bạn cần là nhanh chóng quay về quỹ đạo của mình.

Có thể bạn phải tìm kiếm cơ hội tốt hơn ở một nơi khác hoặc lĩnh vực khác; đồng thời, bạn dễ dàng bị thuyết phục bởi nửa kia hoặc bố mẹ trong vấn đề này. Hãy ghé vào mua một bó hoa hoặc ít bánh ngọt trên đường về nhà, vì hôm nay là ngày để bạn giải tỏa những áp lực tinh thần tích lũy trong tuần.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm bắt cầu có những cơn sóng ngầm nhỏ là do sự tò mò, hiếu kỳ của bạn. Đừng bắt đối phương phải nói ra bất cứ điều gì vì ai cũng có những bí mật riêng và điều này mới mang lại cho hai sự riêng tư cần thiết.

Vội vàng chưa bao giờ là hành động đúng đắn cả mặc dù bạn cố tỏ ra mình là người nhanh nhẹn để gây ấn tượng với những người quanh. Đặc biệt, trong hôm nay nếu bạn nhanh chóng muốn đưa ra quyết định sẽ dẫn đến những hậu quả tiêu cực. Nên nhớ rằng chất lượng khi nào cũng tốt hơn số lượng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tham vọng của Song Ngư bỗng trỗi dậy mạnh mẽ vào ngày Chủ Nhật và vào một thời điểm nào đó trong ngày, Song Ngư mơ mộng bỗng trở nên nghiêm túc, thực tế về mọi hành động của mình.

Song Ngư cảm thấy thoải mái về những gì mình đã đạt được, nhưng dường như cơ thể của bạn đang đòi hỏi một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, hãy tận dụng những khoảng thời gian trống trong ngày để tận hưởng sở thích cá nhân của bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 11/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!