Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 12/1/2020

Xử Nữ cân nhắc việc đi chơi ngày hôm nay nhé. Có nhiều cuộc hẹn quan trọng, rất thiết tha bạn nhưng bạn lại đang do dự vì đống công việc đang chờ mình. Nếu thức khuya được thì nên đi, vì đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sau một tuần cố gắng làm việc, hôm nay là ngày mà Bạch Dương được thả mình lăn lóc ngủ trong chăm ấm nệm êm. Bạn bỏ luôn cả bữa sáng để ngủ bù cho những ngày hành chính thiếu ngủ. Vì thế nên buổi trưa dậy nhớ ăn thêm vào Bạch Dương nhé.

Hôm nay là ngày nghỉ, Bạch Dương được khuyên nên có một cuộc nói chuyện rõ ràng với người ấy. Hai bạn đã căng thẳng lâu nay rồi, đừng để tình trạng ấy kéo dài. Nếu còn nhiều tình cảm và muốn ở cạnh nhau, hãy sớm chấm dứt chuỗi ngày dày vò nhau đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn được sếp đánh giá cao trong công việc vì năng lực và sự cố gắng của bạn. Nhưng đừng vì thế mà lơ là, chủ quan, hoặc là quá tự cao. Bạn nên khiêm tốn, xem lại bản thân để biết được đâu là điểm dừng nhé.

Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn định. Cần quan tâm tới mình hơn nữa. Ra ngoài nhớ mặc ấm vào nhé Kim Ngưu, không nên vì người khác nhiệt tình quá mà không dám từ chối bất cứ lời mời nào đâu nhé. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sau một đêm vật vã hoàn thành các bài viết của mình thì hôm nay bạn có thể vui vẻ soạn sửa đồ đi thăm người ấy. Mặc dù rất buồn ngủ, phải tranh thủ ngủ bù trên xe, nhưng bạn vẫn cố gắng rạng rỡ khi người ấy ra đón bạn.

Phương diện tài chính của Song Tử không có nhiều biến động. Bạn vẫn vậy, vẫn…không có nhiều tiền vì được đồng lương nào cũng đều phải chi trả cho nhiều khoản. Điện thoại của bạn dường như đang đòi hỏi được chăm sóc rồi đấy, hãy cố gắng cân nhắc chi tiêu để hỗ trợ cho em ấy nhé Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự giải vui vì hôm nay bạn được tận hưởng một ngày cuối tuần đặc biệt, người ấy không quên đưa bạn đi chơi, du lịch cùng nhau. Cuối tuần hãy tận hưởng hết mình nhé.

Tình yêu của bạn thật sự rất tốt nhưng đừng quên hâm nóng nó nhé. Nếu cứ để người đó quan tâm bạn thì sớm muộn tình cảm cũng đi vào ngõ cụt.
Kinh tế tài chính tốt. Bạn nên thưởng cho mình một món đồ vào ngày nghỉ đi, lượn phố mua sắm nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 12/1/2020

Tử vi ngày 12/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày hôm nay được khuyên nên biết lắng nghe lời người khác nói, thay vì khư khư cho rằng ý kiến của mình là đúng. Làm việc với tập thể, điều quan trọng là lắng nghe toàn bộ ý kiến và tìm ra điểm dung hòa có lợi nhất cho công việc đấy.

Hôm nay Sư Tử và người ấy có thể sẽ xảy ra đôi chút mâu thuẫn do sự cố chấp của bạn. Y như trong công việc vậy. Nếu bạn quá đề cao cái tôi của bản thân thì mối quan hệ sẽ sớm bị rạn nứt, khó mà chữa lành đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cân nhắc việc đi chơi ngày hôm nay nhé. Có nhiều cuộc hẹn quan trọng, rất thiết tha bạn nhưng bạn lại đang do dự vì đống công việc đang chờ mình. Nếu thức khuya được thì nên đi, vì đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn trong công việc.

 

Chuyện tình cảm khá là êm đẹp. Dù đôi lúc có giận hơn nhưng cả hai luôn hiểu và trân trọng nhau. Có yêu thương mới thành tốt đẹp được. Không ai bên bạn lúc khó khăn bằng người ấy đâu nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình được khuyên nên cân nhắc vấn đề chi tiêu. Bạn giành quá nhiều tiền vào việc mua sắm, trong khi đó, tiền ăn uống bạn lại có xu hướng tiêu dè dặt hơn. Mặc đẹp, nhưng dáng vẻ thiếu sức sống thì cũng không có tác dụng gì cả đâu Thiên Bình ạ.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay khá yên bình. Người ấy chủ động đến thăm bạn, mặc dù công việc bận rộn và sức khỏe cũng không phải quá tốt. Một người thương mình như vậy, Thiên Bình còn muốn tìm đâu xa một người khác nữa?

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo chuyện tình cảm của bạn. Dường như có người thứ ba đang xen vào mối quan hệ này. Cả hai yêu nhau cũng lâu nhưng lại chưa có độ tin cậy, có phải vì hai bạn chưa thực sự hiểu nhau? Nếu vậy, cần phải có thời gian để quan tâm, lo lắng cho nhau nhé.

Không nên vì chuyện nhỏ nhặt mà làm hỏng chuyện lớn, vì bạn hay mang tâm trạng của mình lên công ty than thở đến mức người ta cũng chán nghe. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chuẩn bị rất tươm tất để lên đường thăm…tình yêu phương xa của mình. Tuy nhiên khi gặp nhau, hai người vì đã có quá nhiều rào cản, vết thương lòng nên nhìn nhau mà không biết nói gì, mọi thứ đều nghẹn lại trong cổ họng.

Tinh thần của Nhân Mã không tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Để có thể đi thăm người ấy, bạn đã phải cật lực làm việc suốt tuần, thiếu ngủ và hao hụt cân. Có nhiều nỗi thống khổ trong chuyện tình khiến cho Nhân Mã lúc nào cũng phải suy nghĩ, lo lắng và mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay ma kết sẽ có hẹn và bạn nên nhớ, đây là cuộc hẹn quan trọng. Bạn nên gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn để mở mang mối quan hệ của mình. Đừng vì ngại giao tiếp mà khép bản thân lại, mất đi nhiều cơ hội trong tương lai.

Ăn mặc đẹp, chỉn chu một chút sẽ giúp bạn thu hút đối phương hơn đó. Có gthể sẽ là mối quan hệ giúp cho bạn trong công việc hoặc biết đâu lại là nhân duyên.

Tình hình sức khỏe ổn định, công việc thuận lợi, chẳng có lý do gì để từ chối các cuộc hẹn vui vẻ cả. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang F.A ngày hôm nay có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong vấn đề tình cảm của mình, bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt lâu nay vẫn quan tâm chiều chuộng bạn. Các Bảo đã có người yêu thì tuy có chút mâu thuẫn với đối phương nhưng nhanh chóng được hòa giải.

Thời tiết ấm hơn nên sức khỏe của Bảo Bình có phần chuyển biến khá tốt. Bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong người rất nhiều, nên làm gì cũng thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Công việc khá áp lực nhưng biết cách sắp xếp hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ trước khi tan làm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song ngư dù đang có người yêu nhưng lòng vẫn nhớ về người cũ. Bạn nên kiên trì nhìn lại bản thân mình và đừng bao giờ sống trong quá khứ mãi thế. Hãy đối diện với sự thật rằng bạn đã có người yêu đi nhé.

Tình hình sức khỏe không ổn lắm. Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo cho bạn là ăn uống thoải mái, đừng tiết kiệm cũng đừng sợ béo mà ăn kiêng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 12/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!