Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 12/7/2020

Kim Ngưu cũng biết quản lý tài chính, sống tiết kiệm chứ chẳng hoang phí đâu nên hôm nay bạn sẽ để dành được cho mình được 1 khoản kha khá đó. Nếu biết cách đầu tư thì cũng có thể xem xét, tuy nhiên đừng quá tham lam kẻo sẽ bị mù quáng mà mất tiền đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 12/7/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay vận trình tình cảm của Bạch Dương có trục trặc, nảy sinh bất đồng với người yêu. Tình huống tuy nhỏ thôi nhưng hai bạn lại không thống nhất được nên mặt nặng mày nhẹ với nhau. Mỗi người nhường nhịn một bước thì sẽ không có gì đáng ngại đâu.

Chỉ là kiên trì không khoan nhượng thì Bạch Dương sẽ gặp rắc rối to, tranh cãi kịch liệt, từ mâu thuẫn nhỏ bùng nổ thành mâu thuẫn lớn, chuyện bé xé ra to, khó lòng mà giải quyết ổn thỏa được. Cục diện như vậy chắc hẳn không hay ho chút nào đúng không.

Hai bạn nên hẹn hò ở một địa điểm lãng mạn, thay đổi không khí, đặc biệt ưu tiên nơi có yếu tố nước, sẽ làm đôi bên hòa thuận, nhu tình và mềm mại hơn, nhanh chóng dập tắt đám lửa ngày càng lan rộng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có vận trình vô cùng tốt. Sao Kim và sao Thổ nằm hợp với nhau 1 góc 120 độ, chòm sao này đang có tình yêu được bao người ngưỡng mộ và thầm mong ước rằng mình cũng có được tình yêu như vậy.

Hai người nghiêm túc với tình cảm của mình đã trao đi, chung thủy với đối phương, cũng sẵn sàng hy sinh lợi ích bản thân vì đối phương. Vì tình yêu, hai người không ngại làm bất cứ điều gì, chỉ mong có được nụ cười trên môi người ấy.

Kim Ngưu cũng biết quản lý tài chính, sống tiết kiệm chứ chẳng hoang phí đâu nên hôm nay bạn sẽ để dành được cho mình được 1 khoản kha khá đó. Nếu biết cách đầu tư thì cũng có thể xem xét, tuy nhiên đừng quá tham lam kẻo sẽ bị mù quáng mà mất tiền đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có cảm giác hứng thú với cuộc sống độc thân, thưởng thức mĩ vị cuộc đời tự do. Bạn có chút cao siêu, ít người hiểu được và cũng không muốn để người khác hiểu mình nên cứ đắm chìm vào thế giới riêng thôi. Thiếu tiếng vỗ tay, tán thưởng của người khác cũng hơi buồn nhưng Song Tử lại chẳng quan tâm.

Bình thường Song Tử hoạt bát bao nhiêu thì hôm nay trầm tĩnh, điềm đạm bấy nhiêu. Bạn giống như một con người hoàn toàn khác vậy, khiến những người xung quanh cảm thấy hết sức kì lạ nhưng không dám hỏi nhiều, chỉ lén lút bàn tán mà thôi.

Đây là thời kì chuyện tình cảm đột nhiên có chút bất an, các cặp đôi cần dành thời gian nói chuyện, trao đổi nhiều hơn để thấu hiểu nhau. Cũng đừng có tính chuyện vụng trộm, thêm thắt bên ngoài nhé, tình cảm tan vỡ rồi không thể lấy lại được đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy rằng Chủ Nhật này thật tuyệt, phải không nào? Bạn đang có cho mình 1 công việc tốt, 1 tình yêu thật đẹp, vậy thì hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có nhé.

Bạn sống vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Hễ có ai khó khăn là bạn có thể sẵn sàng giúp đỡ người ấy, nhờ thế nên bạn giành được nhiều tình cảm của mọi người, khi gặp khó khăn cũng chẳng cần lo lắng bởi sẽ có người giúp đỡ.

Sự lạc quan vui vẻ của bạn còn giúp cho tình yêu giữa hai người luôn tươi thắm nữa. Chẳng ai thích suốt ngày cãi nhau cả, vậy thì hãy bỏ qua cho nhau, trừ khi đó là chuyện quá nghiêm trọng và có thể sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề thì mới cần làm căng lên thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 12/7/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tham lam rất dễ gặp phải chuyện không tốt. Hôm nay Sư Tử cần biết rõ giới hạn, chuyện gì nên làm, chuyện gì không nên làm, chuyện gì có thể làm, chuyện gì không thể là đều phải cân nhắc, chớ tham lợi trước mắt mà gánh hậu quả về sau.

Ức chế, e ngại trong tâm lý đè nặng lên Sư Tử. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, bạn có rất nhiều việc cần suy tính, lo lắng nên dễ sinh tâm bệnh. Sư Tử sợ mất thể diện, tổn hại uy tín trước mặt người khác nên luôn phải nhìn trước ngó sau, áp lực vô cùng lớn, còn có chút giả tạo.

Ngoài ra, vì muốn chiếm lợi cho bản thân nên Sư Tử lạm dụng quyền lợi trong tay. Đây là việc làm nguy hiểm vì dù có chức có quyền nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, sẽ bị người khác tố cáo và hạ bệ ngay đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải kiên nhẫn hơn trong công việc. Đây là điều mà bạn còn thiếu trong ngày Chủ Nhật này. Không phải cứ nóng vội là sẽ có được những điều mình muốn đâu. Có khi còn làm cho mọi chuyện tồi tệ hơn nữa đó.

Khả năng của bạn vẫn chưa được phát huy hết đâu, vậy thì hãy cố gắng hơn ở những lần sau nhé. Chớ nên vội vàng đốt cháy giai đoạn, chuyện gì cũng cần phải có 1 quá trình hình thành và phát triển, dù bạn có tài năng nhưng không bột sao gột nên hồ!

Tuy vậy, hôm nay là ngày mà bạn có tiền bạc rủng rỉnh trong tay đó. Xử Nữ táo bạo trong những quyết định của mình và nắm bắt được cơ hội để kiếm tiền đã đến rất gần, dám nghĩ dám làm nên chẳng mấy khó khăn mà có được khoản thu về cho mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những điều mong đợi trong lòng thường không giống với thực tế đâu. Vì ước mơ luôn quá đẹp, quá hoàn hảo còn tình hình cụ thể lại có nhiều ngáng trở và luôn có bất ngờ. Thiên Bình tỏ ra thân thiết nhưng lại chỉ đổi lấy ánh mắt lạnh lùng từ đối phương.

Phương diện tình cảm quá vướng mắc, bạn không truyền đạt được tâm tư, nguyện vọng của mình đến người ta. Hôm nay rất dễ gặp phải tình đơn phương, tình không được hồi đáp khiến trong lòng nặng nề, kém vui tươi.

Không ai khống chế được con tim nhưng hành vi của mình thì nhất định Thiên Bình phải quản chặt, đừng lao vào tình tay ba, đừng biến bản thân thành người xen vào quan hệ của người khác, sẽ chỉ khiến bản thân thêm tổn thương và đau khổ mà thôi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sao Kim và sao Thổ đang nằm lệch nhau góc 120 độ, thói quen tiết kiệm có thể đôi khi khiến cho bạn hạn hẹp trong chi tiêu nhưng bù lại thì tiền bạc dư dôi hơn nhiều đó.

Kì thực Cáp Nhi biết cách quản lý chi tiêu và tính toán cho những việc trong tương lai nên mới tiết kiệm vậy đó. Nói là tiết kiệm nhưng chuyện cần chi tiêu thì Cáp Cáp vẫn chi tiêu bình thường, chỉ có những thứ không thực sự cần thiết thì mới hạn chế bớt thôi.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang tiến triển rất tốt đẹp. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Cáp Nhi là người rất chung thủy đó, đừng thấy người ta được nhiều người theo đuổi mà vội phán xét nhé. Sự quyến rũ tự thân nó chẳng có lỗi gì cả.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày mà mặt trăng và sao Thủy nằm vuông góc với nhau và đó có vẻ không phải là tin tốt với Nhân Mã khi mà bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. Bạn không nhận ra được những sai sót của mình mắc phải trong công việc, khiến sai lầm nối tiếp sai lầm.

Phán đoán thiếu căn cứ có thể dẫn bạn đến những ngã rẽ không chút tốt đẹp gì. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc mà Mã Mã đang theo đuổi. Bạn cần phải sáng suốt hơn nữa, đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến những quyết định của mình.

Chủ Nhật này Nhân Mã nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé. Các bạn không còn nhiều khoảng thời gian riêng dành cho nhau, điều này có thể khiến cho đôi bên dần đánh mất lòng tin với đối phương nữa đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hoàn cảnh quen thuộc khiến Ma Kết cảm thấy an tâm hơn nên bạn không muốn thay đổi, không muốn phá bỏ những điều đang yên ổn. Đây có thể coi là tâm lý thường tình của người thận trọng, chắc chắn và ưa thích sự ổn định như Kết Kết.

Dính lấy người yêu như sam, dù không hay tỏ ra nhắng nhít tình cảm nhưng Ma Kết khá quan tâm tới cảm xúc khi yêu nhau. Bạn cố gắng dành những điều tốt nhất, thoải mái nhất mỗi lúc bên người yêu để cả hai cùng dễ chịu. Sự thầm lặng này của Ma Kết ghi điểm khá tốt đấy.

Bạn có thể bàn tính cùng người yêu triển khai một dự án chung. Mở shop online hay một quá cà phê, một dự án start up thì sao nhỉ, cũng hấp dẫn đấy chứ. Biết đâu hai bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có được nhiều sự ủng hộ của cấp trên và đồng nghiệp trong công việc. Bạn chăm chỉ làm việc chứ không chỉ nói rồi bỏ đấy, chứng minh với mọi người rằng mình có năng lực thực sự.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, hôm nay Bình Nhi chẳng được tự tin như vậy. Bạn sợ cái này, sợ cái kia, dù cho có tình cảm với người ta nhưng cũng chẳng dám nói ra, bạn e ngại khi thể hiện cảm xúc của mình với đối phương, dù hoàn toàn thật lòng.

Chỉ khi bạn vượt qua được rào cản của chính bản thân mình thì có lẽ lúc ấy bạn mới có cơ hội để hạnh phúc trong tình yêu. Ai cũng xứng đáng được yêu cả, đừng quá tự ti như thế, bạn không nói ra, cũng không cho người ta cơ hội thì sao biết được điều gì sẽ chờ mình trong tình yêu chứ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày quá nhiều việc đối với Song Ngư, hết tình yêu tình báo lại tới công ăn việc làm, bạn chạy khá nhiều và lúc nào cũng căng thẳng. Song Ngư tìm chỗ dựa nhưng có vẻ như không hiệu quả lắm nên bạn càng thất vọng, chán nản, gắng gượng mà tự giải quyết.

Song Ngư rất muốn có người nói chuyện cùng, chia sẻ những tâm tư trong lòng và khuyên nhủ hay định hướng để Ngư nhi đỡ bỡ ngỡ. Hãy tìm đến một người xa lạ, người đó sẽ chân tình và vô tư, khách quan khi nghe bạn tâm sự.

Công việc cũng còn rất nhiều chuyện quan trọng nên tạm thời Song Ngư đừng trên mây trên gió nữa, chuyện buồn vẫn cứ buồn nhưng cuộc sống không ngừng trôi. Song Ngư cần hoàn thành mọi việc theo đúng trách nhiệm để có cuối tuần thảnh thơi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 12/7/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!