Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 15/11/2020

Với khoảng thời gian này Cự Giải sẽ thể hiện xuất sắc trong vấn đề xây dựng kế hoạch dài hạn, nên chú trọng tới các chi tiết. Và cũng nên để ý bù đắp những mối quan hệ cá nhân của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây sẽ là một ngày Chủ Nhật khá bận rộn. Tuy nhiên, Bạch Dương vẫn sẵn sàng đương đầu với mọi nhiệm vụ được giao. Dù cho mọi người xung quanh đang rối loạn, bạn vẫn biết mình cần phải làm gì và thực hiện điều đó một cách chậm rãi.

Tự tin vào bản thân là điều tốt, nhưng trạng thái bình thản khác thường của bạn dễ bị hiểu lầm thành thiếu quan tâm. Vì vậy, đừng quên giao tiếp, ngay cả khi bạn tập trung vào công việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy thiếu hụt năng lượng trầm trọng vào hôm nay, và điều này khiến bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên, Song Tử khá miễn cưỡng trong việc thay đổi các thói quen không lành mạnh.

Mặt khác, do ảnh hưởng từ sao Kim, Chủ Nhật là thời điểm thích hợp để Song Tử giải quyết các vấn đề về mặt tình cảm. Hãy suy nghĩ thật chín chắn và nghiêm túc trước khi đưa ra quyết định.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội nắm giữ một bí mật nào đó rất lớn. Bạn chắc chắn sẽ có khoảng thời gian lãng mạn cho các mối quan hệ của mình đó. Đừng ngại ngần mà nói những lời tỏ tình của bạn nhé, và cũng đừng sợ hãi trước viễn cảnh mình sẽ bị từ chối nha.

Với khoảng thời gian này Cự Giải sẽ thể hiện xuất sắc trong vấn đề xây dựng kế hoạch dài hạn, nên chú trọng tới các chi tiết. Và cũng nên để ý bù đắp những mối quan hệ cá nhân của mình.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 15/11/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy tự hào về mọi thành quả đạt được trong ngày hôm nay, và dường như, con số ấy không hề ít. Mặt khác, những lời gièm pha không tốt tại công sở đã lan đến tai Sư Tử. Dù bạn quyết định đối đầu hay phớt lờ tin đồn, mọi việc diễn ra tiếp theo sẽ khá thú vị.

Mặt khác, nhờ ảnh hưởng từ sao Kim, Sư Tử có có hội gặp gỡ những người quan trọng, giúp bạn xem xét các khả năng mới và lên kế hoạch cho tương lai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có rất nhiều những thuận lợi mới đem đến những thành công và niềm vui trong ngày tuần này đó. Hôm nay bạn sẽ chinh phục người khác bởi tài ăn nói của mình đó, điều đó khiến cho những người này tỏ ra luống cuống khi phải đối diện với bạn. Ba ngày tiếp theo bạn nên xử lý nốt những công việc đang còn tồn đọng, đừng để kéo dài thêm bất kỳ việc gì nữa. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ảnh hưởng từ nguồn năng lượng vũ trụ giúp Bọ Cạp tập trung hơn vào công việc. Những thành quả cùng niềm đam mê của bạn sẽ được nhiều người nhìn nhận và đánh giá cao.

Bọ Cạp cần chấm dứt những mối quan hệ, dự án không hữu ích để tập trung nguồn lực cho hướng đi mới. Ngoài ra, buổi chiều tối ngày Chủ Nhật là khoảng thời gian vời cho các hoạt động thể chất, đặc biệt là nếu Bọ Cạp có thể thực hiện chúng ngoài trời.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn bè chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời nhất đó, nên chia sẻ với họ cảm xúc thực sự của mình nha. Nhân Mã cũng đừng ghen tị với sự thành công của người khác nữa nhé.

Hôm nay thử thách mới sẽ tìm đến bạn, Nhân Mã dường như cảm thấy đứng khựng lại và không biết phải làm như thế nào đó. Người thân hoặc bạn bè của bạn chính là nguồn cổ vũ và giúp đỡ lớn nhất đối với bạn lúc này đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tiền bạc luôn cần phải được cân đo, đong đếm kỹ càng, bởi xét cho cùng, nó có giá trị lớn trong đời sống của bạn. Tất nhiên điều đó không phải bạn là người quá keo kiệt hay tiết kiệm mà bạn đang biến việc tiêu tiền của mình thành một công việc thông minh và có trí óc.

Hôm nay, Ma Kết sẽ gặp may nếu ngày hôm qua bạn đã ra đưa ra những quyết định khôn ngoan và có sự cân nhắc. Còn nếu lo lắng, hãy lắng nghe ý kiến của người khác, bạn sẽ xác định rõ những gì đem đến lợi nhuận cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể cảm thấy rất buồn trong hôm nay khi nghĩ đến những mối quan hệ thất bại trong quá khứ. Cho dù bạn đang cố gắng nhớ lại ký ức đẹp hay rút ra bài học kinh nghiệm, bạn chắc chắn sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng cho việc này.

 Bảo Bình nên tập trung sức lực để vun vén cho các mối quan hệ hiện tại, hoặc để tạo ra những cảm xúc khác tốt đẹp hơn cho tương lai. Dành thời gian cho gia đình vào chiều tối sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Đồng thời, cố gắng đừng quá quan tâm đến những chuyện nhỏ to xung quanh, vì điều đó sẽ khiến bạn xao nhãng công việc. 

Một số cô nàng Song Ngư bỗng trở nên đỏng đảnh và thích làm nũng. Thế nhưng, dù chút “yểu điệu thục nữ” có thể giúp bạn thu hút sự quan tâm từ nửa kia, đừng than vãn quá nhiều kẻo lại làm người ta sợ chạy mất dép.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 15/11/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!