Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 15/7/2018

Bạch Dương tình duyên thịnh vượng, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn để cải thiện tâm trạng. Tài vận kém, không thích hợp đầu tư và nên giữ chặt hầu bao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tình duyên thịnh vượng, hãy chú ý hình tượng để tạo thiện cảm. Công việc bận rộn khiến bạn bị áp lực, hãy thư giãn để cải thiện tâm trạng. Tài vận kém, không thích hợp đầu tư và nên giữ chặt hầu bao. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay của tử vi 12 cung hoàng đạo thì bạn có cảm giác một chuyện vô cùng bí mật đang diễn ra, nhưng chẳng ai có nhã ý muốn để lộ cho bạn biết cả. Bởi thế, trực giác của bạn càng được dịp tò mò, hối thúc bạn bằng mọi cách phải tìm ra được sự thật. Thêm vào đó, bạn vô tình bắt gặp những thông tin khiến bạn phải suy nghĩ lại một cách hết sức nghiêm túc về tình hình hiện tại của bản thân. Hãy kết nối lại tất cả, bạn sẽ nhận ra bí mật ẩn giấu phía sau là gì.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 15/7/2018

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang thiếu quan tâm nửa kia, cần kịp thời điều chỉnh để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Công việc tiến triển tốt, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suốt khoảng thời gian vừa rồi, bạn đã bấu víu quá nhiều vào cơ hội của những người xung quanh, và vô hình chung coi đó là của bản thân mình. Dần dần, việc này tạo cho bạn thói quen ỉ lại, và rất khó có thể tự vươn lên mạnh mẽ. Hãy dành cho mình ngày hôm nay để tự thử thách, xem bạn có thể đưa mình đi xa tới đâu, bằng chính đôi chân của bạn. Bạn sẽ trải nghiệm được vô số điều khác biệt đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử đầy sức hấp dẫn, bạn được nhiều người khác phái chủ động theo đuổi. Sự nghiệp ổn định, thời gian rảnh nên củng cố các mối quan hệ xã hội. Tài vận dồi dào, bạn có cơ hội đầu tư và kết quả ngoài mong đợi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy luôn tự nhắc nhở bản thân rằng nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác không phải là biểu hiện của sự yếu kém. Ngược lại, nó chính là minh chứng rõ rệt cho tinh thần cầu tiến mà không phải ai cũng có thể có được, và người thông minh nhất hóa ra lại chính là người hiểu rõ những giới hạn của bản thân mình và biết cách đặt câu hỏi khi cần. Ngay lúc này, có thể bạn sẽ không hoàn toàn hiểu được điều đó, nhưng về sau, nhìn nhận lại, bạn mới thấy được giá trị những việc mình làm. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang xa cách nửa kia, nên hẹn hò để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp thịnh vượng, bạn được đánh giá cao và kết quả ngoài mong đợi. Hôm nay bạn thiếu đầu óc sáng suốt, không thích hợp đầu tư. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 Mọi chuyện tiến triển vô cùng tốt đẹp vào hôm nay, khiến bạn có cảm giác như mình đang sống trong mơ vậy. Bạn sẽ nắm được tất cả hoàn toàn dễ dàng, không tốn quá nhiều công sức, và dường như chẳng có gì không thể thành công. Bởi thế, chẳng có lí do nào mà bạn không tự cho mình một cơ hội thử sức cả. Chắc chắn, bạn sẽ chạm tới được những điều bạn luôn mong muốn thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dễ mâu thuẫn với nửa kia chuyện tiền bạc, nên cởi mở để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp bình thường, bạn giải quyết khó khăn một cách thuận lợi. Tài vận tốt, bạn tìm thấy nhiều nguồn đầu tư béo bở. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự xuất hiện của rất nhiều người lạ trong cuộc sống khiến bạn không khỏi bối rối, suy nghĩ, thậm chí là ngờ vực. Bạn luôn có cảm giác rằng những người xung quanh không thật thà trong từng lời nói của họ, và họ vẫn luôn che giấu điều gì đó ở tận sâu bên trong tâm hồn. Nếu bạn không thể tự kiềm chế bản thân, hãy mạnh dạn bắt đầu một cuộc nói chuyện. Bạn sẽ thấy khá hơn rất nhiều đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia chuyện tiền bạc, hãy cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Công việc khó khăn do bạn thiếu tinh thần hợp tác, cẩn thận bị khiển trách. Tài vận trung bình, nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều tối quan trọng bạn cần biết, đó là luôn phải giữ mối quan hệ đủ khăng khít với người bạn yêu quý, nếu không muốn tình cảm của mình nhanh chóng nhạt phai. Cảm xúc luôn luôn ủng hộ bạn, và chẳng có điều gì có thể ngăn cản bạn trên con đường tiến gần hơn đến đối phương. Tuy nhiên, hãy luôn biết giữ cho mình một chừng mực nhất định nào đó mà thôi, bởi nếu bạn làm quá mọi việc, tình hình sẽ càng trở nên tồi tệ hơn. 

Theo TTHN

f

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 15/7/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!