Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 16/7/2018

Bạch Dương nên dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Sự nghiệp thuận lợi, bạn biết tận dụng các mối quan hệ xã giao. Hôm nay không thích hợp đầu tư vì bạn dễ phạm sai lầm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Sự nghiệp thuận lợi, bạn biết tận dụng các mối quan hệ xã giao. Hôm nay không thích hợp đầu tư vì  bạn dễ phạm sai lầm. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn cảm thấy mình vô tình bị mắc kẹt giữa một cuộc chiến quyền lực vào hôm nay, hãy tìm mọi cách thoát ra khỏi nó càng sớm càng tốt nhé. Ngay cả khi bạn buộc phải ép bản thân tuân theo mệnh lệnh của người khác, hãy cứ làm vậy, nếu đó là cách nhanh nhất bạn có thể. Đấu tranh cho quan điểm của mình sẽ không phải là lựa chọn sáng suốt vào lúc này, bởi cuối cùng, bạn vẫn phải chịu đầu hàng thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 16/7/2018

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp tốt, bạn được đánh giá cao và được cấp trên trọng dụng. Hôm nay bạn có xu hướng tiêu xài theo tâm trạng, hãy giữ chặt hầu bao. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đã sẵn sàng đảm nhiệm những công việc to tát, nặng nề hơn trong cuộc sống, và những đam mê, tham vọng của bạn cũng vì thế mà ngày một tăng thêm. Đừng do dự quá nhiều nếu bị bắt buộc phải lựa chọn. Bạn cần tin vào trực giác của chính mình, vì rõ ràng nó đã được minh chứng là vô cùng đúng đắn, đặc biệt là trong trường hợp này. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử đầy thử thách, bạn cần nhường nhịn để tránh gây tổn thương cho đối phương. Tài vận ổn định, thu nhập khá giúp bạn thoải mái trong chi tiêu. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ cảm thấy khá vất vả khi phải xoay sở giữa những thăng trầm trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đã trải qua đủ tất cả những thái cực ấy, phần còn đọng lại trong tâm trí bạn sẽ chỉ là niềm vui mà thôi. Bạn có đủ tất cả mọi yếu tố linh động sẵn có để hòa mình vào với dòng chảy của mọi vật, bởi thế, chẳng có lí gì mà bạn cứ mãi lo lắng, chần chừ. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ra ngoài nhiều hơn sẽ gặp đối tượng đầy tiềm năng. Công việc trì trệ do thái độ thiếu hợp tác, cẩn thận bị khiển trách. Hôm nay bạn thích đầu tư mạo hiểm, cần có kế hoạch dài hạn. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng quá ngạc nhiên nếu bạn có nhận được những phản hồi tiêu cực từ mọi người xung quanh vào hôm nay. Có thể bạn không biết, nhưng rất nhiều người đã và đang âm thầm dõi theo từng bước đi của bạn đấy. Và chỉ một chút ít sơ hở thôi cũng sẽ trở thành đề tài bàn tán của họ. Tốt hơn hết, bạn hãy cẩn trọng từng phút, từng giây, đảm bảo rằng không ai có thể nắm bắt được kẽ hở của mình nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên tham gia các hoạt động bên ngoài để tăng vận đào hoa. Công việc đòi hỏi bạn phải tỉnh táo xử lý để tránh gây thị phi. Tài vận trung bình, nên giữ chặt hầu bao. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn thường có những nhận định vô cùng xác đáng khi đánh giá một con người trong vòng quay công việc của bạn. Tuy nhiên, để thực sự thấu hiểu người ấy, bạn cần rất nhiều thời gian cũng như tâm huyết đấy. Ban đầu, bạn sẽ cảm giác rõ rệt về một đám mây mờ mịt đang bao trùm lấy bầu không khí và ngăn cách giữa hai bạn. Nhưng một khi bạn có thể vượt qua ranh giới ấy, sẽ chẳng có gì có thể gây khó dễ cho bạn được nữa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia chuyện tiền bạc, cần cởi mở để tìm tiếng nói chung. Công việc bận rộn, hãy thư giãn để giảm bớt áp lực. Tài vận trung bình, bạn dễ hao tài do nóng vội trong đầu tư. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn bị đẩy vào tình huống cần tới sự khéo léo và nhạy cảm về cảm xúc vào hôm nay, hãy chú ý giữ thái độ công bằng nhất có thể nhé. Dù chuyện này có thể gây khó chịu cho một ai đó, bạn vẫn cần tuyệt đối trung thành với sự thật. Ngay cả khi bạn được yêu cầu đưa ra nhận xét, hãy cứ thẳng thắn với những ý kiến quá dở, bởi đó là cách duy nhất giúp bạn tránh được những mớ rắc rối về sau này. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 16/7/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!