Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 16/8/2020

Song Tử có thể sẽ bị lạc lõng khi mà chúng bạn xung quanh ai cũng có đôi có cặp, duy chỉ mình bạn là đơn côi hát bài FA thôi. Nhưng biết làm sao bây giờ khi tình yêu chưa tới chứ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 16/8/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang có cơ hội để thăng tiến trong công việc đó. Chòm sao này không ngừng cố gắng và phấn đấu hết mình, tất cả là để thực hiện mục tiêu đặt ra từ trước đó. 

Dương Dương làm việc nghiêm túc mà chỉn chu vô cùng. Dù có chuyện gì cấp bách cũng xem xét thật kĩ càng, không để cho mọi chuyện trở nên tệ hại chỉ vì mình vội vàng quyết định trước khi nhìn rõ vấn đề đang đối mặt. 

Sự cẩn trọng này cũng được Dương Dương thể hiện trong cách quản lý tiền bạc của mình nữa đó. Hôm nay có điềm báo tiền bạc dồi dào, nhưng chòm sao này sẽ chẳng tiêu xài xả láng đâu mà biết tiết kiệm lắm đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có các mối quan hệ tình cảm phức tạp, do xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bản thân nên không biết tình yêu đang thực sự đi về hướng nào. Có lúc bạn trở nên lạnh lùng vì cảm thấy không chắc chắn về chuyện tình cảm đôi lứa.

Hãy chọn uống cafe hoặc trà vào đầu giờ sáng để chuẩn bị cho một tinh thần sảng khoái, minh mẫn để giải quyết nhiều công việc dổ dồn về. Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo và yêu nghệ thuật, nhưng bạn đánh giá thấp khả năng của mình vì thế đôi lúc cảm thấy không tự tin lắm trong những lĩnh vực này.

Bạn chi tiêu khá chắc chắn và không có ý định mua thêm gì vì vượt kế hoạch của mình. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn đó là nên linh động trong các quyết định tiền bạc, đừng cứng nhắc quá vì đôi khi tiền cũng chỉ là phương tiện để khuyến khích mình phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể sẽ bị lạc lõng khi mà chúng bạn xung quanh ai cũng có đôi có cặp, duy chỉ mình bạn là đơn côi hát bài FA thôi. Nhưng biết làm sao bây giờ khi tình yêu chưa tới chứ. 

Bạn hãy tự tìm nguyên nhân tại sao mình ế đi nào. Đừng chỉ đổ lỗi cho nhân duyên nhé, lắm khi là do chính bản thân mình đó. Đừng đặt quá nhiều tiêu chuẩn cho 1 nửa của mình mà hãy tìm người phù hợp nhé. 

Bạn dồn hết tâm sức vào công việc chứ chẳng quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm nữa cơ. Thực sự thì ai cũng cần phải làm việc mới có tiền mà sống, chứ có mấy ai chết vì không có tình yêu đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mối quan hệ tình cảm của hai người khá hoài hòa vì đối phương cảm nhận được rõ sự chân thành của bạn. Các cặp vợ chồng cũng nhận ra sự tâm đầu ý hợp của hai người nhờ đó tình yêu ngày càng bền vững.

Hôm nay, bạn trở nên dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn. Ngoài ra, hãy thay đổi cách bạn trò chuyện, chủ động đặt ra những câu hỏi gợi mở và đừng ngần ngại chia sẻ những câu chuyện cá nhân phù hợp... Điều này khiến người đối diện có cảm giác thân thiện hơn và có thể dễ dàng phát triển các mối quan hệ.

Dường như bạn không gặp rắc rối gì về vấn đề liên quan đến tiền bạc, các quyết định sáng suốt và thậm chí bạn còn có thể hướng dẫn thêm cho bạn bè, đồng nghiệp về cách tiết kiệm và tích lũy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải tìm ra cho mình hướng đi riêng thay vì cứ cố công cố sức để làm việc. Khi được hướng tới điều đúng đắn, bạn sẽ đạt được thành công không nhỏ chút nào. 

Bạn có thể làm được nhiều chuyện mà mình không tưởng tượng được đâu, thế nên là đừng bao giờ tự ti nhé. Đôi khi thử thách đặt ra cho chúng ta thường rất khó khăn, nhưng không phải là không thể vượt qua được.

Hôm nay mà có việc ra ngoài thì đừng quên xem Dự báo thời tiết trước nhé, có gì còn có kế hoạch cho phù hợp. Đừng có lúc nào cũng mặc kệ sự đời.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn nên tập trung lắng nghe ý kiến của người khác trước khi cùng mọi người đưa ra quyết định chung. Trong quá trình thảo luận, người đưa ý tưởng luôn muốn nhận được càng nhiều phản hồi càng tốt để công việc đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu là bạn thì bạn có thích những ý kiến mình đưa ra nhận được phản ứng hời hợt, nhạt nhẽo không? Bạn có đủ tin tưởng là với những ý tưởng bình bình đó thì mình có thể thành công?

Bạn đối mặt với một số khó khăn liên quan tới tài chính nhưng may mắn là mọi vấn đề nhanh chóng qua đi như lúc nó bắt đầu và Xử Nử dần kiểm soát được vấn đề. Nếu ai làm công ăn lương thì hãy thôi kêu ca việc chưa hết tháng đã hết tiền vì nếu bạn không tìm cách tăng doanh thu thì việc này sẽ liên tục lặp lại mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay có thể bạn đối mặt với sự căng thẳng về mặt tình cảm, lúc đầu khi mọi thứ đang vui vẻ thì sự hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng của bạn bắt đầu khiến sự việc rối tinh lên. Vì thế, nhiều khi chỉ cần bạn nhẹ nhàng hơn trong lời ăn tiếng nói thì đã có một ngày trọn vẹn hạnh phúc.

Khả năng trí tuệ tuyệt vời của Thiên Bình nhưng đôi lúc bạn trở nên cao ngạo vì đôi lúc bạn nổi bật hơn tất cả mọi người. Đừng vì thế mà tỏ ra cứng đầu, ngang ngạnh, không nghe lời ai, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác thì mới mong có những kết quả tốt hơn trong tương lai.

Nếu trải qua cảm khác khó chịu, chóng mặt, nhức đầu không rõ nguyên nhân, hãy kiểm tra liệu mình có đang thiếu nước hay không. Vì đó cũng có thể là do thiếu nước gây nên chứ không phải do tình trạng bệnh gì quá nghiêm trọng có thể tác động đến bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chòm sao này đang phải đối mặt với những nỗi lòng rối bời chẳng biết phải làm sao. Thực ra thì Cáp Cáp cần phải nghĩ thoáng ra đi chứ đừng bó buộc mình trong giới hạn nữa. 

Ai ra quy định bạn phải yêu người như thế này thế kia, phải thể hiện tình yêu như thế này chứ không được như thế kia chứ. Hãy làm chủ vận mệnh cuộc đời mình, bắt đầu từ việc quyết định trái tim mình dành cho ai. Bạn có biết Chòm sao nữ Hổ Cáp - độc dược của đàn ông?

Nếu cảm thấy mệt mỏi và bí bách quá, hãy làm điều mình muốn đi nào. Bạn hãy thử tìm hiểu thêm thứ gì đó thật thú vị, có thể ở thời điểm hiện tại nó không có ích lợi gì nhiều nhưng tương lai thì ai biết được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi đối diện với khó khăn, chúng ta thường có xu hướng tự hòa hoãn, ám thị bản thân rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi, mình có thể kiểm soát được vấn đề. Nhưng điều đó chẳng giúp ích được gì, lại càng khiến vấn đề tồi tệ hơn mà thôi. Thay vì thế, bạn có thể bộc bạch trung thực: “Tôi sợ ngày mai mọi chuyện sẽ không được tốt đẹp gì” để có động lực thúc đẩy, tập trung hơn từ những chi tiết nhỏ nhất.

Cuối ngày, những hoạt động như chơi nhạc, đọc, viết, vẽ tranh, hoặc thậm chí chơi trò chơi với lũ trẻ của bạn có thể giúp kích thích các phương thức tư duy khác nhau và bạn có thể gặt hái được thành công. Vì thế, lúc này nên gác lại bộn bề, lo toan để có nhiều thời gian hơn với các con.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang có những dự định của riêng mình và không muốn để cho những kế hoạch của mình phải đối mặt với thất bại. Muốn như vậy, bạn phải tự thúc đẩy bản thân nhiều hơn nữa.

Khi bắt tay vào công việc, bạn quên hết mọi chuyện, chẳng còn thấy mệt mỏi khổ sở gì cả, bởi những thành quả đạt được đủ khiến cho chòm sao này thấy được cảm giác thành công thích thú đến đâu để phấn đấu. Cùng tham khảo Tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết: Đa tài và có tính kỷ luật cao. 

Có điều, hãy chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân, đừng chỉ mải làm việc mà ép mình phải cố gắng quá sức, dễ ốm luôn lắm đó. Gì thì gì, sức khỏe vẫn là thứ quan trọng nhất, đừng quên điều này nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kiên nhẫn, điềm tĩnh trong các quyết định và để có thể thực hiện tốt công việc, hãy tự động nhắc nhở bản thân về thời gian hoàn thành, lập kế hoạch cho các cuộc họp với sếp và chắc chắn bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng. Khi đặt ra kế hoạch chi tiết và tuân thủ nghiêm túc, bạn có thể đạt được những mục tiêu mình đặt ra.

Lời nhắc nhở dành cho bạn đó là tích tụ quá nhiều chất béo quanh bụng được chứng minh là có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Béo bụng là tiền đề của những căn bệnh đáng sợ như béo phì, đau tim, tiểu đường, đột quỵ và thậm chí là ung thư. Do đó, điều quan trọng nhất là bạn cần duy trì chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tập thể dục thường xuyên, để bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có 1 ngày Chủ Nhật tràn đầy may mắn. Có người tự dưng trao cho chòm sao này cơ hội kiếm tiền dễ dàng đến không ngờ, lại còn phù hợp với khả năng của bạn nữa chứ. 

Nói vậy chứ đừng ai nghĩ là Song Ngư nhẹ dạ cả tin nhé, bởi bạn cũng cẩn trọng lắm, đã suy tính kĩ càng mọi chuyện, xác định là không bị ai lừa gạt rồi mới làm đó. Không phải ai nói gì Ngư Nhi cũng tin ngay đâu. Tìm hiểu ngay 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo.

Hôm nay còn là dịp để Ngư Nhi thể hiện năng lực của mình trong công việc nữa. Chòm sao này được cấp trên đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm cũng như khả năng bao quát của mình đó.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 16/8/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!