Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 19/8/2018

Bảo Bình dễ gặp đào hoa xấu, cẩn thận khi giao tiếp với người khác phái. Sự nghiệp ổn định, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kim Ngưu khao khát yêu đương, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Sự nghiệp tốt, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận trung bình, nên hạn chế ra ngoài để tránh hao tài. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tiền bạc sẽ là vấn đề trung tâm trong ngày thứ 6 này và bạn có thể muốn sử dụng chúng cho một số kế hoạch cá nhân. Thật không may một vài Kim Ngưu sẽ phải chờ đợi trước khi có thể biến kế hoạch thành hiện thực, nếu không muốn phải đi vay mượn. Hãy thử nói chuyện với người thân trước khi nhờ vả bạn bè hoặc người lạ nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang thiếu quan tâm nửa kia, hãy dành thời gian để cải thiện tình cảm. Sự nghiệp thuận lợi, bạn có cơ hội thực hiện các kế hoạch đề ra và thành tích ngoài mong đợi. Tài vận kém, bạn dễ tranh chấp tiền bạc với người khác. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay sẽ là ngày Cự Giải nhận được những lời khuyên giá trị nếu bạn tìm được đúng người, nhưng nếu sai người thì đó sẽ là một sự hiểu lầm khó tránh khỏi. Mặt khác, bạn cũng nên lắng nghe theo trực giác của mình và đừng cố gắng tìm kiếm ai đó để hỏi xem mình phải làm gì. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó, ngọt ngào. Sự nghiệp thịnh vượng, bạn đầy tư tin và ý tưởng sáng tạo để thể hiện tài năng. Hôm nay đầu óc nhanh nhạy, thích hợp đầu tư mạo hiểm. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đang muốn thân thiết hơn với người mình đang để ý và sẽ dùng mọi cách để thu hút sự chú ý của họ. Tuy vậy Xử Nữ lại không thực sự có một kế hoạch cụ thể nên sẽ khá khó khăn cho bạn để mọi việc được như ý. Ở nhà, Xử Nữ có xu hướng duy trì tiêu chuẩn cao cho mọi thứ. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tình duyên thịnh vượng, bạn được bạn bè giới thiệu đối tượng đầy tiềm năng. Công việc tốt, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay bạn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc, kinh tế được củng cố vững chắc. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một vài khía cạnh bên trong bạn sẽ khiến Bọ Cạp động lòng trắc ẩn trong ngày hôm nay nhưng không đủ để khiến bạn thấy thoải mái vì đã làm được điều gì đáng kể. Có lẽ Bọ Cạp nghĩ mình giúp đỡ người khác chưa đủ nhiều, nhưng thực tế bạn đã làm nhiều hơn những gì mình có thể rồi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đào hoa kém, cẩn thận kẻ thứ ba xuất hiện ảnh hưởng tình cảm. Sự nghiệp thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Hôm nay đầu tư hợp tác nên chọn người đáng tin để tránh bị lừa gạt. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn không nên để ai điều khiển mình, đặc biệt là về cảm xúc. Dù Ma Kết có thể cảm thấy quá tải nhưng bạn là người duy nhất có chìa khóa giải quyết những rắc rối. Chỉ là bạn cần thêm thời gian để tạo cho mình một không gian an toàn trước khi cởi mở và làm rõ những suy nghĩ của bản thân mà thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ gặp đào hoa xấu, cẩn thận khi giao tiếp với người khác phái. Sự nghiệp ổn định, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chỉ cần chú ý thêm một chút, Song Ngư sẽ tiến xa hơn trong ngày hôm nay, đặc biệt là khi bạn tập trung suy nghĩ vào những gì mình làm chứ không phải những gì người khác nói. Bạn cần bình tĩnh hơn nữa để tìm kiếm bản thân, hãy nhớ rằng vì bạn chưa hoàn hảo nên mới có thể trở nên tốt hơn. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 19/8/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!