Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 2/2/2020

Nhân Mã vì quá mải mê công việc mà quên mất mối quan hệ bạn bè. Người ta rủ bạn đi chơi nhiều lần nhưng lần nào bạn cũng báo bận để từ chối. Bằng giá nào tối nay cũng phải có một cuộc hẹn với nhóm bạn cũ nhé, nếu không họ sẽ giận bạn lâu lắm đó. Cuối năm rồi, tất niên đi là vừa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch dương nổi tiếng là người tốt bụng, vui vẻ, hòa đồng, thế nên, việc gì bạn cũng muốn nhận để gánh giúp người khác. Nhưng hôm nay, lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là không nên chút nào nhé. Hãy tập trung làm việc của mình cho xong đã, rồi tính đến chuyện giúp người khác sau. 

Mối quan hệ trong phòng với đồng nghiệp nên được ứng xử bằng thái độ khéo léo. Bạn không nên quá cả nể để làm thiệt bản thân, cũng đừng khó khăn, cứng nhắc khi ai đó đưa ra lời khuyên nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay đang thiếu đi sự tập trung cần thiết cho công việc. Có lẽ bạn đang khá chủ quan với kế hoạch đặt ra sẽ sớm giải quyết bằng khả năng của mình nhưng thực tế thì sẽ cần phải nỗ lực hơn nếu muốn hoàn thành nó đấy do sẽ có những phát sinh trước kỳ nghỉ mà các bạn bắt buộc phải hoàn thành.

Đối với Kim Ngưu hôm nay chuyện tiền bạc, tài lộc không còn quan trọng cho lắm bởi bạn đã cảm thấy hài lòng với những gì đang có mà chỉ mong muốn có được thời gian nghỉ ngơi mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

12 cung hoàng đạo cảnh báo với Song Tử ngày hôm nay. Bạn không vui về mọi phương diện. Tình cảm trục trặc, người ấy không hiểu cho bạn, liên tục làm bạn buồn phiền. Hãy cố gắng chứng minh tình yêu chân thành và tốt nhất nên ngồi lại để nói chuyện nghiêm túc với nhau.

 

Sức khỏe không ổn định do tâm trạng không tốt. Gần đây, bạn hay thức khuya dậy sớm, thậm chí mất ngủ. Đừng suy nghĩ lung tung, hãy giải quyết bằng lời nói và hành động để bản thân thoải mái hơn nhé.

Tốt nhất, buổi tối hay đi dạo, đi đâu đó, đi chơi với bạn bè, cà phê cà pháo để lòng vui vẻ hơn nhé. 

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 2/2/2020

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khá nhiều điều lạc quan. Bạn không phải vật lộn với đống công việc mà dường như nó đang giúp bạn có những niềm vui. Các tính toán và nỗ lực của bạn đã được đền đáp bằng những đánh giá khen ngợi có kèm phần thưởng.

Vì thế mà bạn khá phấn chấn về tâm trạng. Cự Giải có được vận tài lộc tốt và tất nhiên sự hào phóng trong việc chi tiêu dễ biến chuyện mừng thành chuyện đáng phải lo nếu như bạn không thể kiềm chế các sở thích ngẫu hứng của mình. Hôm nay bạn có thể chuẩn bị một kế hoạch để khơi gợi chuyện tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.

Khả năng bạn đang có những dự định vui chơi và nói giúp cho các bạn cảm thấy hào hứng, gần gũi nhau hơn. Hôm nay bạn có thể dành một món quan thể hiện sự quan tâm cho đối phương và cũng đừng quên mối quan hệ gia đình tốt đẹp của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tài chính khả quan, Sư Tử cứ vô tư mà đi mua sắm thôi, đừng tiết kiệm quá nhé. Có nhiều tiền chủ yếu là để chăm lo cho bạn và gia đình. Bạn hãy mua tặng bố mẹ và người ấy một món quà ý nghĩa, chắc chắn họ sẽ vô cùng thích đó.

 

Cũng cần phải dành thời gian chăm sóc cho người yêu nhiều hơn nhé. Lâu này tình yêu bình lặng, bạn luôn để cho họ một phía quan tâm tới mình, như vậy hoàn toàn không tốt. Nếu không có sự chăm sóc, tình yêu sẽ sớm lụi tàn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ cần có những thay đổi về tư tưởng một chút để không để những suy nghĩ cuốn theo lối mòn trong khi có quá nhiều thứ đã đổi thay. Trong công việc đừng quá nguyên tắc và nên chấp nhận sự giúp đỡ của mọi người thì tốt hơn bởi nó sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt và nhanh chóng trong thời điểm nước rút và không có biến cố trong thời gian này nhé.

Không quá khó để có một vận trình tình cảm tốt khi mà bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ người thân. Đặc biệt trong chuyện tình cảm riêng tư khá thuận với các cặp đôi, ý kiến dễ có sự dung hòa về lợi ích nên đôi lên đều cảm thấy hài lòng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thi thoảng vì ghét người khác mà ăn nói lung tung, dính vạ miệng. Nhắc nhở bạn, trong bất cứ mối quan hệ nào cũng có lúc không hài lòng cái nọ, cái kia. Bạn đừng vì mấy chuyện linh tinh mà làm hỏng mối quan hệ tốt nhé. Nói xấu người khác không phải là cách hay cứu vãn tình thế đâu.

 

Chuyện tình yêu cũng vậy. Bạn hay so đo, tính toán, khiến người ấy cảm thấy khó chịu. Gặp nhau là than vãn. Bạn không thể nói được những câu chuyện hay hơn thay vì cứ chê bai người này người nọ làm cho người ấy chán bạn. Nhắc nhở bạn một điều, phải bao dung độ lượng hơn. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không còn nhiều vướng bận trong công việc. Khả năng quản lý và bố trí công việc của bạn thời điểm này hứa hẹn sẽ phát huy tác dụng để bạn có thêm thời gian chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới và dành riêng cho bản thân sau một khoảng thời gian bận rộn.

Hôm nay bạn nhớ đừng quá ham vui chuyện bạn bè mà có thể ảnh hưởng tới vận tài chính, sức khỏe và cả vấn đề tình cảm nữa nhé. Có thể bạn chưa thực sự cân đối được chuyện tình cảm cá nhân và dành quá nhiều thời gian cho bạn bè.

Chính vì thế, dễ nhận phải những trì triết của người ấy về trách nhiệm. Hãy nhận lỗi và cố gắng bù đắp thay vì lại tôn cái tôi của mình lên quá cao nhé, nó sẽ chẳng có lợi cho chuyện tình cảm đặc biệt là trong lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lâu nay, Nhân Mã vì quá mải mê công việc mà quên mất mối quan hệ bạn bè. Người ta rủ bạn đi chơi nhiều lần nhưng lần nào bạn cũng báo bận để từ chối. Bằng giá nào tối nay cũng phải có một cuộc hẹn với nhóm bạn cũ nhé, nếu không họ sẽ giận bạn lâu lắm đó. Cuối năm rồi, tất niên đi là vừa. 

Sức khỏe của bạn cần chú ý. Bạn lại tái phát bệnh dạ dày. Không nên bia rượu, thức khuya nhé. Nhất là nước chè cần hạn chế vì bạn là người thiếu máu, hay đau đầu, nước chè không thực sự tốt đâu. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết khả năng có một hành trình không được rộng mở cho lắm. Khi bạn dễ dàng xử lý xong các công việc thì những rắc rối trong cách đối nhân xử thế lại kéo đến khiến bạn lúng túng. Một ngày không có được sự khéo léo trong quan hệ ngoại giao nên bạn có thể gặp phải một số bất lợi nếu bàn tính chuyện quan trọng đấy. Vì thế nếu cần thiết hãy lên sẵn kế hoạch và dự tính các tình huống, lên phương án giải quyết để tránh lâm vào tình thế bị động.

Ma Kết không có được vận tình cảm tốt và ngọt ngào như mơ tưởng và khả năng nó tạo cho bạn cảm giác nhàm chán và muốn thay đổi. Điều này rất nguy hiểm bởi bạn có thể bị vướng vào những cám dỗ đấy nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo bình cần phải tiết chế mua sắm ngày hôm nay nhé, vì tâm trạng hứng lên là mua sẽ chỉ làm bạn tốn tiền, về nhà lại không dùng đến đâu. Có ai mời gọi kinh doanh cái gì đó thì đừng dại mà lao vào nha.

Sức khỏe tốt, cần duy trì tập thể dục như hiện tại. Công việc cũng khá nhiều áp lực, việc rèn luyện thân thể là điều vô cùng cần thiết đối với bạn. 
Chỉ là, bạn nên biết cách tiết chế cảm xúc trong tình yêu. Đừng vì ba chuyện linh tinh mà làm ảnh hưởng tới tình cảm tốt đẹp của hai người nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Song Ngư là ăn nói cẩn thận, tránh đám đông, để không bị họa thị phi. Người ta nói gi thì mặc nhé, bạn chỉ cần quan tâm việc của bạn là hoàn thành công việc rồi về ăn cơm với bố mẹ. 

Nếu có thể, hãy tổ chức một bữa tiệc nhỏ ở nhà, mời họ hàng, bạn thân và người ấy đến chung vui. Sẽ là một cách thay đổi không khí, tạo cảm giác gần gũi giữa mọi người. Và hơn hết là có thể tổ chức một buổi tất niên vui vẻ và ý nghĩa nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 2/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!