Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 2/8/2020

Kim Ngưu đang có được những sự thuận lợi cho công việc. Tuy nhiên, hôm nay tử vi Kim Ngưu cho thấy bạn có thể bỏ lỡ cơ hội bởi sự thiếu tập trung của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 2/8/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc tiến triển thuận lợi khi dường như mọi thứ đều đi theo lộ trình đã định. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan và vẫn phải luôn bám sát tình tình để nếu có thay đổi gì thì ngay lập tức phải điều chỉnh và tìm cách xử lý.

Bạn cảm thấy khát tức là do cơ thể mất nước, nếu mất nước nhẹ sẽ dẫn đến mệt mỏi, nhất là khi tập thể dục. Sự mất nước cũng có khả năng gây mất tỉnh táo. Hãy cố duy trì uống 8 ly nước mỗi ngày cho sức khỏe của bạn, bao gồm nước có nguồn gốc thực phẩm và hoa quả.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có được những sự thuận lợi cho công việc. Tuy nhiên, hôm nay tử vi Kim Ngưu cho thấy bạn có thể bỏ lỡ cơ hội bởi sự thiếu tập trung của mình.

Do đó không nên chủ quan mà chủ động tìm kiếm cơ hội cũng như quyết đoán hơn để đối phó với những sự thay đổi tốt nhất. Đối với vận tài chính chưa có được nguồn thu như trông đợi nhưng bạn cảm thấy vẫn ổn thỏa. Có điều cần quan tâm hơn tới sức khỏe bởi bạn đang có hiện tượng xuống sức đấy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là ngày hạnh phúc của Song Tử. Bạn được phép hi vọng vào tiến triển tốt đẹp trong các mối quan hệ mới của bạn gần đây. Có thể nói, cuối cùng bạn đã tự đặt những bước đi đầu tiên vững chãi cho chính mình, mà từ đó, bạn sẽ có thể phát triển vượt ra xa khỏi mọi giới hạn.

Bạn có xu hướng cầu toàn trong công việc, mọi thứ đối với bạn phải hoàn hảo, bạn bắt ép bản thân làm việc và điều đó sẽ khiến bạn luôn luôn cảm thấy mệt mỏi vì không được như ý mình. Hãy để bản thân được mắc sai lầm, không tạo áp lực cho người, cho mình, từ đó bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới của Cự Giải khá ổn và không gặp nhiều vấn đề đáng lo ngại. Cự Giải sẽ cảm thấy mình có một ngày không có những tranh cãi trong tình cảm và nó giúp bạn cảm thấy an tâm.

Với những người độc thân thì có thể tránh suy nghĩ nhiều mặc dù hôm nay không có nhiều cơ hội tốt cho bạn thay đổi tình trạng yêu đương của mình. Thay vì những thiếu hụt trong tình cảm thì hôm nay trong công việc Cự Giải có nhiều cơ hội tốt để có thể thúc đẩy tiến độ công việc tốt hơn và nhiều khả năng sự tập trung của bạn sẽ mang đến kết quả tốt hơn hoặc nếu khó khăn kéo đến bạn cũng có thể quan tâm và dễ bề tìm ra phương án giải quyết tốt nhất.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 2/8/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, dù vô tình hay cố ý, bạn bày tỏ những suy nghĩ có phần ích kỷ khiến người ấy buồn. Vì thế, trước khi nói điều gì Sư Tử nên học cách đặt vị trí của mình vào vị trí người khác để bớt độc đoán, đưa ra những nhận xét có tính phiến diện, chủ quan.

Bạn đuổi theo tham vọng và mọi thứ đã có những dấu hiệu cải thiện. Chính bạn hiểu rõ rằng, nếu thiếu sự kiên trì đến cùng, đầu hàng trước khó khăn trên đường tiến bước nghĩa là bạn đã từ bỏ thành tựu trước mắt và điều này lẽ tất nhiên, bạn chẳng thể gặt hái được trái ngọt trong đời.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể bạn hơi có chút kiêu hãnh với năng lực và khả năng bố trí công việc của mình nhưng cũng cần khôn ngoan hơn trong cách ứng xử bạn nhé. Điều này nó giúp bạn tránh được những cái nhìn thiếu thiện cảm từ các đồng nghiệp của mình. Đối với tình cảm bạn có được sự đồng tâm đồng lòng nên đôi bên dù có bàn luận vấn đề gì cũng dễ có được kết luận tốt.

Thêm vào đó công việc của bạn cũng giúp bạn thoải mái và có nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc đối phương của mình. Với người độc thân thì hôm nay bạn có những cơ hội tốt để bắt đầu những dự định hay ít ra là bày tỏ mối quan tâm của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn luôn có xu hướng làm cho mọi thứ hài hòa nhưng nên nhớ rằng có đôi lúc, bạn tự cho phép mình thoát khỏi những ràng buộc nghiêm khắc quá mức mà bạn đã và đang tự đặt ra cho bản thân. Đừng tự làm khó chính mình vào hôm nay bởi những sự khởi đầu có phần quá tầm. Tốt hơn hết, bạn nên tìm kiếm sự ổn định với những thói quen hiện tại, cho tới khi bạn thật sự tin tưởng vào bản thân.

Bạn nên tập thói quen theo đuổi mục tiêu phòng bệnh hơn chữa bệnh, phòng bệnh là chính, chữa bệnh là phụ. Đừng bao giờ coi bệnh viện là nơi gửi gắm việc chăm sóc sức khỏe cho bạn. Bệnh viện không thể làm trách nhiệm đó thay cho bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nhiều khả năng trong ngày mới của bạn sẽ cần một sự tập trung cao độ mới có thể tìm kiếm được những phương án giải quyết tốt nhất. Bạn có  có được tài chính tốt mặc dù không phải hôm nay nhưng nó có dấu hiệu tiến triển tốt nên bạn cảm thấy hào hứng với công việc sẽ phải tốn nhiều công sức với nó.

Đối với tử vi của cung Bọ Cạp hôm nay nhận định bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề nhưng may mắn là nó sẽ sớm được sắp xếp bởi người ấy. Mối quan hệ hiện tại của bạn khá ổn định và dù có bất thường xảy ra thì người ấy của bạn vẫn tìm được phương án giải quyết ổn thỏa giúp bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy nỗ lực nhiều hơn Nhân Mã nhé. Năng lực ít thành công ít, năng lực nhiều thành công nhiều. Ai cũng cần phải có năng lực để sống và tồn tại. Tuy nhiên, nếu chỉ để sống và tồn tại không thôi thì quả thật đơn giản. Làm sao để bạn đạt được một cuộc sống tốt, đầy đủ sung túc và hạnh phúc mới cần nhiều nỗ lực và cố gắng mới là điều xứng đáng để bạn vươn tới

Có rất nhiều lý do khiến bạn thường xuyên buồn bực, mất ngủ và mệt mỏi, nếu cứ mãi tress sẽ đặt dấu chấm hết cho cuộc sống của bạn. Vì thế, hãy gác lại mọi chuyện và dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, thư giãn, giao lưu với người khác sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có thể mắc phải những sai lầm mà nguyên nhân chính là ở bản thân bạn. Có thể bạn đang khá tự mãn với năng lực và những gì đạt được trong thời gian này. Chính vị thế nó khiến cho bạn gặp phải những vấn đề đáng lo ngại và đôi lúc sẽ là sự đố kỵ, khó ưa của người khác.

Vì vậy, hãy có cách ứng xử khôn khéo, bớt đi một đối thủ, kẻ thù địch thì vận trình của bạn càng có thêm những cơ hội tốt đẹp hơn. Đối với tình cảm có thể các bạn dễ xảy ra mâu thuẫn dù mối quan hệ này đã khá bền lâu. Dường như, sự khác biệt của các bạn sẽ là nguyên nhân gây ra những vấn đề tranh cãi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không hiểu vì lý do gì mà hôm nay Bảo Bình dễ nổi nóng, tức giận trước sai sót của đối phương. Bạn nên nhớ rằng sống càng bao dung thì gia đình càng hạnh phúc ấm êm, vì thế, hãy biết kiềm chế bản thân trong mọi tình huống. Cố gắng nhận diện cơn giận đang tăng lên và kiểm soát bằng cách hít thở thật sâu, nghĩ tới điều gì đó tích cực, vui vẻ.

Trước khi quyết hành động gì hãy tự vấn lại bản thân xem việc đó có thực sự cần thiết. Bạn chỉ có thể dựa vào chính mình, sống bằng lý trí trước những sự thật bất di bất dịch của nhân sinh, cuộc đời mới không phải chịu quá nhiều đau khổ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới của Song Ngư khá ấn tượng bởi bạn có thể tạo ra những thành tích. Vì vậy sự hào hứng và nhiệt huyết cùng với tâm trạng vui vẻ sẽ giúp bạn có được các ý tưởng sáng tạo cũng như mang đến các cơ hội tốt cho mình trong việc khẳng định năng lực của bản thân.

Tình yêu của bạn khá ổn định về cảm xúc và dường như bạn đang muốn có những đột phá để cảm thấy có thể cảm hứng cho chuyện yêu đương. Hôm nay, bạn sẽ cần cân bằng lại cảm xúc một chút để tránh cho những đòi hỏi vượt quá kiểm soát mà gây ra các mâu thuẫn.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 2/8/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!