Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 20/9/2020

Đôi lúc vì suy nghĩ quá nhiều nên bạn đang tự đánh mất hạnh phúc của mình. Thực tế là bạn sẽ hạnh phúc hơn như chú trọng đến hiện tại và không vương vấn với quá khứ hay chờ đợi tương lai và dành thời gian với những ai khiến bạn cảm thấy vui và hạnh phúc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 18/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là khoảng thời gian quan trọng của Bạch Dương, bạn cần nghiêm túc nhìn nhận, xác định lại mục tiêu của mình trên con đường phát triển sự nghiệp. Nếu như bạn cảm thấy công việc hiện tại không còn phù hợp với khả năng và sở thích của mình thì hãy mạnh dạn thay đổi nhé.

Mối quan hệ của bạn với người ấy cũng không mấy tốt đẹp khi mà bạn thường xuyên suy bụng ta ra bụng người. Bạn khiến cho những người yêu thương bạn thấy mệt mỏi và bất lực vì không biết nên làm gì để giúp cho bạn cảm thấy khá hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra nhờ khả năng sáng tạo, lòng quyết tâm nhưng cũng rất thực tế của mình. Khi hoàn thành kế hoạch hãy ngay lập tức đề ra kế hoạch mới và theo đuổi nó bằng lòng nhiệt thành của mình giống như dự án trước, luôn giữ tinh thần "chiến đấu" như thế thành công sẽ không còn xa bạn nữa.

Vốn là người quan trọng chuyện tiền bạc nhưng bạn không bao giờ bị đồng tiền điểu khiển hay trói buộc bạn. Bạn thường có tâm lí thép khiến ai cũng phải nể phục.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song tử hôm nay không mấy thuận lợi, trong những tình huống khẩn cấp thì bạn sẽ bộc lộ rõ những yếu kém của mình. Bạn cần phải nhớ người đưa ra quyết định cuối cùng là bạn, vì vậy đừng nên giao phó cuộc đời mình cho người khác, cùng lắm họ chỉ hỗ trợ bạn được một phần thôi.

Không những vậy mà bạn còn bị những kẻ tiểu nhân lôi kéo vào những chuyện thị phi không đáng có. Hãy chứng tỏ cho người khác thấy bạn là người không dễ bắt nạt một chút nào nhé, nếu không thì bạn sẽ bị họ đè đầu cưỡi cổ đấy. Tài lộc ổn định, có nhiều khoản thu mới nhưng lại có nhiều biến động bất ngờ cần phải khắc phục tránh thất thoát tiền của.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đôi lúc vì suy nghĩ quá nhiều nên bạn đang tự đánh mất hạnh phúc của mình. Thực tế là bạn sẽ hạnh phúc hơn như chú trọng đến hiện tại và không vương vấn với quá khứ hay chờ đợi tương lai và dành thời gian với những ai khiến bạn cảm thấy vui và hạnh phúc.

Với cuộc sống hôn nhân hiện tại đã đủ mang lại cho bạn cảm giác an toàn rồi, đừng cân đo đong đếm nhiều quá làm gì. Những cuộc hôn nhân đứng vững trước những thử thách của thời gian đều có một điểm tương đồng: Không ai trong hai số hai người muốn từ bỏ. Trái với nhiều người trong xã hội thường nghĩ rằng sự công bằng, tôn trọng lẫn nhau, tình bạn và nhu cầu thể xác của hai bên đóng vai trò trong việc gìn giữ cuộc hôn nhân.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 20/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay của Sư Tử phải đối mặt với nhiều áp lực trong công việc, điều này khiến cho bạn thấy mệt mỏi và chán nản. May mắn là mọi chuyện không kéo dài quá lâu nên bạn chỉ cần cố gắng hết sức mình thì sẽ được đền đáp xứng đáng với công sức bỏ ra. Nếu như bạn đang bắt đầu những kế hoạch mới mà có chút do dự thì cũng đừng có cảm thấy căng thẳng.

Mọi sự sẽ trở nên tốt đẹp hơn thôi. Tuy nhiên, tránh việc làm theo cảm tính và để nảy sinh tâm lý chán nản nhé. Tài lộc và công danh của bạn không có gì biến đổi nhiều hôm nay và cả thời gian tới. Bạn có thể nên bằng lòng với nó và có thể lên kế hoạch cho thời gian tới, cải thiện công việc, vị trí của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn kén chọn đến mức cực đoan, bạn không thể chịu được sự bừa bộn và sẽ dọn dẹp ngay lập tức. Xuất phát từ tâm lý này bạn không thoải mái và dễ cáu kỉnh khi mọi việc không diễn ra như ý. Nhưng bạn nên nhớ là về phong thủy nếu nhà sạch sẽ là tốt nhưng việc bạn lộn xộn một chút nhưng lúc đó mọi người vẫn đang vui vẻ thì không phải là vấn đề đáng để lo lắng.

Ngay cả điều mà mọi người cho rằng là “đáp án tiêu chuẩn” thì bạn vẫn nên tư duy nghịch hướng, dám thay đổi mọi điều lệ của nó để đặt nhiều câu hỏi mà người khác không để ý đến và không ngừng tìm kiếm câu trả lời thích đáng nhất, rất có thể bạn sẽ phát hiện ra bí mật thú vị mới mẻ nào đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày hôm nay thì những chàng trai, cô gái của Ma Kết hôm nay sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để thử sức với những điều mới mẻ. Điều tuyệt vời hơn nữa, sự năng nổ trong các hoạt động tập thể cũng như công việc bạn được giao sẽ giúp sớm hoàn thành mục tiêu của mình cũng những giúp bạn có được những niềm vui từ chúng.

Bạn chỉ cần chú ý tới một chút tới việc bảo vệ sức khỏe. Nhớ bổ sung nước và vitamin để có được sức khỏe và sinh lực tốt cho một ngày bận rộn nhưng khá vui vẻ này nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khi đối diện với áp lực bạn trở nên thiếu kiểm soát và có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Bởi vì bạn luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Muốn nâng cao trí tuệ sống, tốt nhất bạn phải luôn biết đặt câu hỏi cho những thứ mình đã được biết, đó bao gồm thông tin, kiến thức, tư tưởng từ sách vở, từ những người xung quanh. Đứng trước một vấn đề, bạn cần suy nghĩ theo nhiều khía cạnh, đưa ra đánh giá khách quan nhất và sàng lọc lại điều gì là chân lý hoặc là hợp lý.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trải qua một ngày thuận lợi trong chuyện tình cảm. Bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, một người yêu lý tưởng. Đây là chất liệu tuyệt vời để mỗi khi đối mặt với sóng gió cuộc sống bạn lại nhớ lại khoảng thời gian hạnh phúc này vì nó chính là động lực để bạn tiến bước.

Nếu có đối mặt với chút khó khăn về tiền bạc thì đừng vội nản chí. Để đạt được mục tiêu, trước hết mỗi chúng ta cần phải tin vào điều mình đang làm và sẵn sàng đối mặt với nghịch cảnh. Dự án nào cũng đáng thực hiện, miễn là bạn có niềm đam mê và kiên trì theo đuổi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chính sực lạc quan, vui vẻ cũng như tiếng cười của bạn có sức lan tỏa mạnh mẽ. Dường như ai ở bên cũng cảm nhận như được truyền năng lượng nhờ sự hào hứng, hết mình của bạn trong công việc.

Đừng nói nhiều mà ít hành động vì việc bạn nói quá nhiều về những mục tiêu của mình sẽ đánh lừa tâm trí của bạn nghĩ rằng bạn vừa đạt được chúng. Do đó, về cơ bản thì bạn càng chỉ thao thao bất tuyệt về những kế hoạch của mình, bạn càng ít nỗ lực để hoàn thành những kế hoạch đó

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay muốn thành công thì bạn cần phải làm thêm rất nhiều việc hơn, dù là ở bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa. Hãy cố gắng hết sức để bản thân luôn cảm thấy mình rất bận rộn bạn nhé, bởi công việc chính là thứ sẽ mang tới nụ cười, niềm vui cho bạn, thậm chí nhiều khi bạn chỉ muốn ở lại cơ quan chứ không hề muốn đặt chân về nhà.

Vận trình tình cảm của bạn có chút trục trặc, tình yêu của 2 bạn hôm nay có chút hiểu nhầm, không nên vì cái tôi mà im lặng không xin lỗi người ta, hãy lên tiếng để 2 bạn có cuộc sống vui vẻ hơn nhé! Nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe thay vì lao theo những cuộc vui chơi tốn kém và hại sức khỏe nhất. Một ngày nghỉ ngơi sớm, khoa học sẽ giúp bạn cân bằng được tâm lý và thể chất tốt nhất đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn thường bị mọi người xem là mơ mộng hôm nay được thể hiện khả năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề khi đối mặt với sự cố. Trong khi mọi người cảm thấy rối ren, khó xử thì bạn nhẹ nhàng xử lý mọi việc một cách gọn gàng.

Nếu duy trì thói quen cập nhật thông tin chỉ từ một kênh duy nhất như thế sẽ khiến cái nhìn của bạn dễ bị hạn hẹp và phiến diện đi, không theo kịp sự tiến bộ của xã hội và bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Hãy sắp xếp thời gian hợp lý để có thể tìm kiếm tin tức, bài học, kinh nghiệm từ nhiều nguồn, đương nhiên bạn cần biết chọn lọc và xử lý thông tin chứ không phải mù quáng “nhét” vào đầu mọi thứ đọc, nghe hay thấy được.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 20/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!