Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/2/2021

Tinh thần làm việc của Sư Tử ngày hôm nay được đánh giá cao. Sư Tử luôn tiên phong trong việc đề bạt ý tưởng mới, hoặc ít nhất bạn sẽ xung phong chịu trách nhiệm giải trình và thuyết minh ý tưởng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm này ngoài xử lý một số phần việc của mình thì bạn còn dành thời gian nghiên cứu về dự án vừa mới nhận được. Nếu có khúc mắc, hãy tham khảo ý kiến của đồng nghiệp.

Ngày hôm nay tình cảm của Bạch Dương và người ấy được đánh giá có tiến triển. Biết bạn thời gian gần đây mối quan hệ với gia đình không tốt nên đối phương càng dành nhiều quan tâm cho bạn hơn. Bạch Dương vì vậy lại bắt đầu sinh ra chút ỷ lại vào tình cảm của người ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn rất bướng bỉnh nhất là trong chuyện tình cảm vẫn luôn tỏ thái độ cứng đầu. Không ai phủ nhận việc bạn cần sự tôn trọng nhưng đừng làm quá vấn đề lên, người ấy yêu thương bạn thực lòng thì bạn nên biết bỏ qua những lỗi nhỏ của nhau.

Bạn bị mang tiếng là ích kỷ nhưng sự thật là bạn rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó là bạn chỉ muốn được an toàn. Hãy cẩn thận về khuynh hướng tự mãn và tự hài lòng với bản thân mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử và người ấy được dự báo có chút biến động. Người ấy nghĩ rằng vẻ mặt dò xét của người lớn trong gia đình bạn là vì họ không thích đối phương, nhưng thực tế thì cha mẹ nào ban đầu thấy người yêu của con cũng có chút không niềm nở như vậy thôi.

Cố gắng động viên tinh thần người ấy nhé. Tài chính của Song Tử ngày hôm nay có phần hao hụt. Trong nhà có một số đồ dùng cần thay mới, bạn không muốn cha mẹ phải tốn tiền nên còn bao nhiêu trong túi cũng không ngần ngại bỏ ra mua.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn gây ấn tượng với người khác nhờ tính cách thực tế, chăm chỉ, tháo vát và có trí nhớ tốt. Cấp trên hoàn toàn an tâm khi giao việc cho bạn vì bạn là người có ý thức kỉ luật cao, có tinh thần trách nhiệm cao và rất nghiêm túc.

Không ai biết tất cả mọi thứ trên đời cả nên không phải ngại khi bạn phạm sai lầm hoặc không biết một vấn đề nào đó. Những lúc như vậy sẽ dạy cho bạn những bài học đắt giá mà bạn chỉ có thể học được trong trường đời mà thôi.
 Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 21/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần làm việc của Sư Tử ngày hôm nay được đánh giá cao. Sư Tử luôn tiên phong trong việc đề bạt ý tưởng mới, hoặc ít nhất bạn sẽ xung phong chịu trách nhiệm giải trình và thuyết minh ý tưởng.

Buổi tối Sư Tử có hẹn ăn tối với một đồng nghiệp cũ. Người này sẽ mang tới cho bạn vài tin tốt lành liên quan đến công việc, bạn được khuyên nên chú trọng ngoại hình, tuy nhiên không nên quá trau chuốt, sự tự nhiên sẽ giúp bạn trông thu hút hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng tiếc lời cám ơn đối với người đã giúp đỡ chúng ta việc này, việc khác. Đôi khi là một người bạn dắt dùm mình chiếc xe, lấy dùm một tờ giấy hay giặt dùm mình chiếc áo... Những lời cám ơn kèm theo một nụ cười tươi tắn sẽ giúp chúng ta trở nên thân tình và vui vẻ hơn với nhau.

Bí kíp ăn đỡ ngán sau những ngày Tết đề huề với những món ngon đó là ăn kèm đồ lên men. Những loại thức ăn nhiều chất béo như thịt ba rọi, bánh tét nhân mỡ, lạp xưởng nên hạn chế, và ăn kèm với thực phẩm lên men như dưa cải, kim chi nhằm tăng khả năng tiêu hoá nhờ sự hoạt động của các loại men vi sinh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có chút biến động. Bạn là người quảng giao nhưng lại có lòng tự tôn lớn, nên khi cảm thấy một ai đó không thích mình bạn sẽ tuyệt đối không muốn ở gần người đó quá lâu hay nói chuyện với họ quá nhiều. Đây là tình trạng của cân và người thân trong gia đình người ấy.

Tâm trạng không thực sự tốt. Bạn không muốn đi đâu chơi, chỉ ở nhà nằm xem phim, ăn vặt. Tuy nhiên công việc thì vẫn phải làm dù cho xin nghỉ ở nhà. Nên ưu tiên những mảng việc quan trọng trước nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tuy bạn đôi khi mạnh miệng nhưng lại đối xử tốt với mọi người, và bạn có sự quyến rũ lạ kỳ khiến mọi người xung quanh dễ dàng bị mình thu hút. Nét duyên ngầm của bạn khiến nhiều người khác giới mê mệt bạn cũng là điều dễ hiểu.

Lý do lớn nhất khiến mọi người không đạt được mục tiêu là không chia nhỏ mọi việc ra một cách cụ thể nhất. Vì thế, hãy bắt tay vào việc tạo những thói quen tốt. Tạo ra một thói quen là việc làm rất quan trọng bởi vì bạn có thể quản lý được các mục tiêu mà mình đề ra.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phương diện tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay được đánh giá cao. Bạn không chỉ nhận được lì xì của đồng nghiệp và cấp trên trực tiếp, những dự án mới bạn nhận được từ bên ngoài cũng có một khoản đầu tư đổ sẵn vào. Sức khỏe của Nhân Mã không quá tốt.

Bạn dễ bị mắc các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, không nên ăn những món trông lạ mắt và bạn chưa chắc chắn thành phần nguyên liệu của nó gồm những gì nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy lên danh sách những điều mang lại niềm vui cho mình và không quên hành động ngay từ bây giờ để đảm bảo rằng tất cả những điều này có thể được thực hiện. Và dĩ nhiên, nếu sau vài tuần hoặc vài tháng phương trình hạnh phúc của bạn cần cập nhật, hãy điều chỉnh nó phù hợp với tình hình hiện tại.

Ngồi lâu cũng làm cho toàn bộ thể trọng cơ thể bị ép ở phần hông, lưng, áp lực phân bố không đều, từ đó làm cho cơ bắp vùng lưng, bụng, eo bị trễ xuống hoặc đau nhức, gây ra bệnh xương sống, đồng thời cũng gây ra bệnh trĩ. Vì thế, cứ một tiếng ngồi làm việc nhớ đứng lên đi lại, di chuyển khoảng 5-10 phút trước khi quay lại bàn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mối quan hệ của Bảo Bình và người thân trong gia đình có chút cải thiện. Bạn là người chủ động đổi chủ đề cuộc trò chuyện, tỏ ra rất hào hứng nên đối phương cũng không có cơ hội để tiếp tục đề cập đến vấn đề gây tranh cãi kia. Chuyện tình cảm của Bảo Bình ngày hôm nay khá êm ả.

Bạn vì bận rộn công việc nên người ấy rất chủ động hỏi han, quan tâm bạn đúng lúc. Nếu như trong lòng chất chứa quá nhiều áp lực, hãy chia sẻ cùng người ấy nhé, đừng cố chịu đựng một mình, người ấy sẽ rất lo cho bạn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang mâu thuẫn rất nhiều trong cảm xúc của mình. Đó là lý do bạn hành động vội vàng, hấp tấp, thậm chí bạn tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình.

Bạn có thể xua đuổi không cho một người ăn xin tiền, đó là điều bình thường. Tuy nhiên nếu bạn mở lòng và cho người đó vài đồng bạc lẻ, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui của việc "cho và nhận" khi giúp đỡ người khác.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!