Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/7/2019

Đôi khi Xử Nữ không thấy thoải mái với mọi người thậm chí đối xử với họ như đối thủ. Thậm chí có lúc còn tranh cãi gay gắt. Hãy tôn trọng người thân thiết bên mình đừng vì họ quá gần gũi mà dễ dàng làm họ tổn thương như vậy chứ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay có lẽ là ngày Bạch Dương dành thời gian quanh quẩn trong nhà nhiều hơn. Bạn có thể từ chối những lời mời hấp dẫn từ bạn bè. Nếu muốn giải trí, bạn cũng có xu hướng mời bạn bè đến dự bữa tiệc đêm thân mật tại nhà.

Chuẩn bị một bữa ăn ngon, lau dọn đồ đạc, làm một số việc vặt là những thứ bạn đang lên danh sách để làm. Bạn muốn giúp đỡ người thân và cảm thấy bình yên khi ở bên cạnh họ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm qua Kim Ngưu suy nghĩ khá nhiều về chuyện tình cảm thì hôm nay, Kim Ngưu hiểu rất rõ về tình trạng tình cảm hiện tại của mình, những gì cả hai đang bị hiểu nhầm và những gì đang gây phiền nhiễu cho bạn. Ngay lúc này, nói ra hết những mong muốn của bản thân. Bạn đủ nhạy cảm để biết điều gì nên nói điều gì không nên nhưng cũng nhớ là phải biết lắng nghe những chia sẻ của người ấy nữa nhé.

Sử dụng thời gian này để làm mới mối quan hệ với người thân trong gia đình. Họ sẵn sàng đón nhận tấm lòng của bạn và dễ dàng bỏ qua những mâu thuẫn cũ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu ai đó trong gia đình bạn gặp chuyện buồn, họ cần sự an ủi và lắng nghe từ bạn, dù đó là những chuyện bạn đã nghe nhiều lần trước đó. Song song đó, bạn cũng có cả khối việc cần hoàn thành vì đã bỏ dỡ khá lâu.

Hôm nay, bạn sẽ phải chi trả các khoản chi tiêu trong gia đình, một điều khiến bạn luôn đau đầu. Vì thế, cần thỏa thuận với các thành viên khác, tìm ra giải pháp thích hợp.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải muốn nâng mối quan hệ của mình lên một giai đoạn mới, vậy đừng ngại ngần chia sẻ giấc mơ bạn đang ấp ủ với người ấy. Hai người sẽ cùng nhau tiến tới bến bờ hạnh phúc. Còn nếu đang độc thân thì một nửa của bạn cũng sắp xuất hiện rồi đấy, hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đi nhé.

Nếu đang vui và hạnh phúc nên bày tỏ cảm xúc này với bạn bè và người thân. Họ đang nóng lòng nghe tin của bạn đấy vì dù buồn hay vui họ vẫn luôn ở bên bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy dừng lại và nhìn nhận một chặng đường mình đã đi. Không nên vội vã thúc đẩy mình để hoàn thành một dự án vì năng lượng của bạn sẽ không kéo dài trong ngày hôm nay khiến bạn làm một điều gì đó không suôn sẻ.

 Sư Tử cũng cần xem lại vấn đề tài chính của mình. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn lại số tiền đã tiêu trong những ngày trước. Hãy cân bằng lại tài chính nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày càng có nhiều mối quan hệ xã giao nên Xử Nữ ra ngoài nhiều hơn thường lệ. Nhưng mỗi lần như thế nên thông báo cho người ấy một câu tránh hờn dỗi hay ghen tuông không đáng có. Mà tốt hơn hết là nếu kết thúc công việc nên dành chút thời gian gặp một nửa của mình.

Đôi khi Xử Nữ không thấy thoải mái với mọi người thậm chí đối xử với họ như đối thủ. Thậm chí có lúc còn tranh cãi gay gắt. Hãy tôn trọng người thân thiết bên mình đừng vì họ quá gần gũi mà dễ dàng làm họ tổn thương như vậy chứ.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 21/7/2019

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, bạn có chút bối rối và phiền muộn. Nếu bạn đang nắm giữ một bí mật nào đó, đừng ngạc nhiên nếu bị tiết lộ. Điều bạn cần làm là chấp nhận và xoay xở tình hình, biết đâu bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn sau đó.

Tuy nhiên, bạn có thể thu hút được cảm xúc và trí tuệ của người khác. Vì thế, hãy thử đưa ra những lời đề nghị mà họ không thể từ chối hoặc bàn bạc công việc bằng những bữa tiệc nhỏ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tất cả các mối quan hệ bao gồm cả tình yêu cần phải có sự thấu hiểu mới mong tình cảm bền vững. Tuy không dễ nhưng hai người nên sắp xếp để có buổi gặp trực tiếp nói ra những khúc mắc trong lòng. Chia sẻ nhiều hơn Bọ Cạp và người ấy sẽ càng gắn bó hơn .

Mặc dù không dễ dàng gì nhưng Bọ Cạp nên chấp nhận một sự thật rằng nhiều thứ không đi theo kế hoạch mà chúng ta đã vẽ ra. Tuy nhiên, bạn cần thích nghi nhanh và điều chỉnh hướng tư duy cho phù hợp hơn. Đó là cách duy nhất ngay lúc này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng của bạn có thể mãnh liệt hoặc dễ thay đổi. Bạn cần tìm ai đó dễ gần để trút tâm sự vì họ sẽ giúp bạn kiểm soát cảm xúc của mình. Trong khi đó, bạn không dành được nhiều thời gian bên cạnh người đặc biệt của mình, chỉ có thể là buổi tối.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần làm hết sức của mình để an ủi họ vì những gì họ thực sự muốn là tình cảm của bạn. Một cái ôm chặt sẽ là "liệu pháp" hiệu quả.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu êm đềm sẽ dễ gây nhàm chán, hãy khiến cho tình yêu của hai bạn trở nên thú vị hơn bằng những bất ngờ nho nhỏ hoặc hoạt động giải trí mà hai người cùng tham gia. Tình cảm cũng cần phải được làm mới thường xuyên để tăng sự gắn kết hơn.

Hãy để quá khứ chôn vùi quá khứ và nhìn nhận mọi vấn đề thoải mái hơn. Những thứ quan trọng trong cuộc sống như tình yêu, sự gắn kết với bạn bè, người thân trong gia đình nên được đặt ở chế độ ưu tiên.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy nắm bắt những công việc cần chú trọng hôm nay, lên kế hoạch giải quyết chúng và bạn sẽ không còn lo lắng về chúng nữa. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để làm điều đó vì bạn sẽ làm việc có khoa học và rất hiệu quả.

Sau đó, bạn nên dành thời gian thư giãn lành mạnh bằng thiền định, tập yoga, trò chuyện nhẹ nhàng hoặc tham gia buổi tiệc chay. Bạn sẽ thấy tinh thần mình thanh thản hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay có thể hai bạn đưa ra một quyết định quan trọng cho mối quan hệ của mình. Vì vậy, Song Ngư nên trò chuyện với người ấy thân mật và gần gũi hơn và nhớ lắng nghe chia sẻ của họ. Nếu bạn tỏ ra là người biết lắng nghe chắc chắn sẽ đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài.

Bạn vui vẻ cười nói khiến mọi người cũng vui lây. Bạn bè và người thân thích nhìn bạn vui tươi như vậy vì thế nên phát huy điều này thường xuyên hơn để năng lượng tích cực của bạn được truyền cho họ.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!