Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 22/3/2020

Hôm nay có một số khúc mắc bạn phải gánh chịu và điều 12 cung hoàng đạo khuyên bạn là phải bình tĩnh xử lý mọi tình huống. Công việc chưa thực sự cần phải hoàn thành ngay thì cứ gác lại nghỉ ngơi thỏa thích cho xứng đáng một ngày cuối tuần đã nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày cuối tuần vô cùng vui vẻ. Bạn muốn gác lại hết công việc để lo chuyện ngủ, đi chơi và mua sắm. Bạn đúng là người biết hưởng thụ đó. Cũng vì chuyện này mà số tiền trong túi của bạn hao hụt rất nhiều.

Chuyện tình yêu có chút buồn. Người ấy dù ngày cuối tuần nhưng chẳng nhắn tin hỏi han bạn làm bạn cảm giác lạc lõng. Có lúc bạn nghi ngờ tình yêu của người ấy dành cho bạn. Tình cảm này bạn cứ bình tĩnh xử lý, đừng nóng vội nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay, Kim Ngưu hôm nay lại nằm lười trên chiếc giường của mình. Hôm nay, bạn đã ngủ đến quá nửa ngày rồi đấy. Chắc hẳn rối qua bạn đã thức cả đêm dài rồi. Nhưng cũng đừng thức muộn quá nhé, bạn sẽ thấy mệt mỏi khi thức dậy đấy. Hôm nay, bạn không có hoạt động gì đặc biệt, thay vì dành cả ngày xem phim thì bạn nên hẹn hò với bạn bè của mình.

Có vẻ như người ấy quá bận rộn để dành cho Kim Ngưu. Bạn hơi thấy buồn vì không được ở cạnh người mình yêu những ngày cuối tuần. Bạn yêu người đó quá nhiều nên chỉ cần một tin  nhắn hay một cuộc nói chuyện ngắn ngủi với người ấy cũng đủ làm bạn vui hơn rồi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay có một số khúc mắc bạn phải gánh chịu và điều 12 cung hoàng đạo khuyên bạn là phải bình tĩnh xử lý mọi tình huống. Công việc chưa thực sự cần phải hoàn thành ngay thì cứ gác lại nghỉ ngơi thỏa thích cho xứng đáng một ngày cuối tuần đã nhé.

Công việc và có nhiều phiền muộn nên bạn cảm thấy không muốn gặp người ấy. Bạn cũng cần phải lấy lại tinh thần ngay nhé. Nếu cứ tiếp tục như thế người ấy sẽ chán bạn đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải luôn chờ đợi ngày chủ nhật. Đây là ngày của bạn, nó dành cho bạn. Cho dù có năng động, vui vẻ cả một tuần dài mệt mỏi, thì cuối tuần này bạn vẫn không muốn nghỉ ngơi. Có vẻ như với bạn, hôm nay chính là thế giới giải trí bên bạn bè người thân.

Cự Giải cảm thấy yêu đời hơn và hạnh phúc khi được làm tất cả những điều mình thích cùng người yêu. Bạn cảm thấy cuộc sống này ưu ái với bạn khi cho bạn một tình yêu đẹp đến thế.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 22/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang sống một ngày cuối tuần trọn vẹn vì bạn biết sắp xếp thời gian dành cho người thân và gia đình. Hôm nay cả hai đang có một kỉ niệm đẹp và càng phải cố gắng níu giữ khoảnh khắc này. Tối đến nên có một bữa ăn lãng mạn ngọt ngào nhé.

Nếu có tính toán làm ăn thì phải tính toán sớm đi nhé. Nên tìm một người phù hợp với mình để kết hợp. Sức khỏe của Sư Tử có vẻ khó khăn, bạn cần phải chăm sóc tốt cho bản thân mình hơn nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ nghiêm túc trong mọi việc nên cho dù hôm nay là ngày chủ nhật mà hầu hết tất cả đều mong đợi thì bạn lại khác. Bạn không dành thời gian để vui chơi giải trí mà bạn bận bịu với những suy nghĩ và toan tính trong đầu. Bạn thấy cuộc sống có phần nhàm chán.

Xử Nữ không được gặp người yêu vào ngày cuối tuần. Bạn cảm thấy hơi trống vắng và lạc long giữa mối tình này. Người ấy có vẻ rất quan tâm bạn nhưng đó không phải là những điều mà bạn mong đợi. Bạn vẫn đang chờ đợi một điều gì đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người có trách nhiệm với công việc nên dù là ngày cuối tuần bạn cũng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cũng đừng mải mê kiếm tiền quá mà làm ảnh hưởng bản thân nhé. Sức khỏe mới là điều quan trọng.

 Thiên Bình chán cảnh ràng buộc nên không thích có người yêu. Bạn đừng vội vàng nhé, chưa phải lúc có người yêu đâu nên đừng vì người thân thúc giục mà bạn lại hoang mang. Tình yêu là thứ sẽ tự nhiên đến, chỉ cần chờ đợi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp tự cho mình một ngày nghỉ thoải mái nhất sau một tuần làm việc vất vả. Không còn những nguyên tắc khô cứng của thường ngày. Bạn trở nên hài hước và thân thiện hơn khi ở cạnh bạn bè và người thân. Cứ như thế này nhé, bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc.

Ngày 22/3 cho thấy Bò Cạp mặc dù có hơi khô khan trong công việc hằng ngày, nhưng ở cạnh người mà mình yêu thì bạn vẫn cảm thấy hạnh phúc, có thể bạn không thể hiện bằng lời nói nhưng những hành động mà bạn thực hiện đều cho thấy bạn là người ấm áp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay có một cuộc hẹn quan trọng, bạn cần phải có kế hoạch cụ thể và nhớ là đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Các cuộc hẹn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn lấy lại tinh thần vui vẻ đó.

 

Chuyện tình cảm chưa thực sự có thời cơ nên bạn không cần phải nghĩ ngợi quá nhiều. Người bạn thích mà không thích bạn thì bạn cũng đừng nuối tiếc làm gì. Hãy mở lòng đón nhận chuyện tình yêu mới nhé, đừng bao giờ ngại ngần mà không dám nói chuyện tình yêu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong suy nghĩ của Ma Kết, cuộc sống thật không dễ dàng. Nhưng hôm nay, bạn sẽ vứt bỏ những suy nghĩ và lo lắng hằng ngày để lăn xả cùng bạn bè của mình. Với bạn dù cuộc sống không ưu ái mình về công việc nhưng bạn vẫn luôn tự hào vì có những người bạn tốt.

Ma Kết đang yêu xa, nhưng khoảng cách cũng không ảnh hưởng nhiều đến hai bạn. Dù có nhớ nhung da giết nhưng bạn vẫn luôn nhận được sự quan tâm của người ấy. Nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn cảm thấy buồn và cô đơn vì không được ở cạnh người yêu trong ngày chủ nhật đẹp đẽ này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù là ngày nghỉ mà Bảo Bình chẳng thích chơi, thích hẹn hò với ai. Bạn chỉ lao đầu vào công việc để hi vọng cuối tuần được rảnh rỗi. Làm vậy bạn sẽ bị mệt đó. Cố gắng phân bổ thời gian để có được lúc nghỉ ngơi nhé.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có chút trục trặc. Bạn cần phải xem lại thái độ khi yêu của mình. Nếu bạn ngại chủ động làm lành thì có thể nhắn tin nói rõ sự tình rồi sau giáp mặt không còn ngại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dành hết thời gian để bên cạnh gia đình của mình. Một trong những câu chuyện mà bạn tự hào nhất là về người thân của bạn. Gia đình lúc nào cũng là ưu tiên hàng đầu của bạn. Với bạn, gia đình là nơi trú ẩn an toàn nhất của bạn. Bạn có một vài cuộc hẹn nhưng bạn đã từ chối để được ở cạnh người thân của mình.

Mặc dù có nhiều người đeo đuổi nhưng bạn không mảy may quan tâm. Mặc dù bạn đã từng có tình cảm với ai đó nhưng bạn vẫn chỉ xem đó là kí ức đẹp mà thôi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 22/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!