Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 23/2/2020

Thiên Bình tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào khiến ai cũng muốn lại gần. Ở chòm sao này có sự thân thiện, nồng ấm, hòa đồng khiến ai nấy cũng đều cảm thấy vui vẻ hạnh phúc tràn ngập xung quanh mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi và thất vọng vì nửa kia không chịu thông cảm cho những khó khăn mà bạn đã gặp trong thời gian vừa qua. Dù là cuối tuần nhưng công việc khá bận rộn bạn, phải làm việc với cường độ cao hơn mức bình thường.

Chòm sao này cố gắng làm việc chỉ mong có được tương lai tốt hơn và cũng may đã được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên cũng vì thế mà bạn chẳng có đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc đến người ấy, từ đó đã gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Dương cứu vốn mạnh mẽ lên không muốn giải thích gì nhiều, bạn muốn đối phương tự nhận ra chứ không muốn người khác phải làm theo ý mình.

Vì vậy dù có nhiều điều muốn nói nhưng bạn vẫn cố kìm nén và để người ấy có thêm cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay hào phóng quá mức, khiến cho ví tiền mỏng đi trông thấy. Bạn muốn thể hiện mình không kém cỏi hơn bất cứ ai và phóng tay tiêu tiền chẳng cần quan tâm đến ngày mai có phải ăn mì tôm trừ bữa hay không.

Ngày hôm nay Kim Ngưu chớ nên tự mình lái xe và tham gia giao thông. Hãy đi taxi hoặc các phương tiện công cộng khác. Bên cạnh đó, hãy hạn chế sử dụng rượu và các thực phẩm giàu hàm lượng calo, đặc biệt là đối với những người đang ăn kiêng hoặc sức khỏe không được ổn định. Trong chuyện tình cảm, dù cho bạn có đang mong chờ một buổi tối lãng mạn thì cũng đừng đòi hỏi quá nhiều từ “nửa kia” của mình.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang nảy sinh chút vấn đề. Hiểu lầm vì những chuyện không đáng có, hai người không chịu xuống nước giải thích cho đối phương khiến cho chuyện chẳng có gì bỗng trở nên trầm trọng hơn lên.

Có bất cứ chuyện gì cũng nên thẳng thắn với nhau, đừng tự cho rằng người khác phải đọc hiểu được suy nghĩ của mình mà không buồn giải thích. Chuyện gì cũng có thể giải quyết được, trừ phi bạn không thấy đó là người đủ quan trọng, xứng đáng để bạn giải thích.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thất vọng vì những nỗ lực và cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Bạn làm việc chăm chỉ, cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng những thứ nhận được lại quá ít ỏi. Tuy nhiên hãy xem xét lại bản thân trước khi muốn đổ lỗi cho ai.

Tuy chăm chỉ nhưng nó có thực sự tác dụng đối với công việc hay không? Đôi khi chúng ta chỉ muốn nhìn thấy thứ mà mình muốn nên bỏ qua những chuyện quan trọng khác.

Rất may phương diện tình cảm khá tốt, nửa kia biết Song Tử buồn nên cố sức an ủi khiến bạn cảm thấy vui hơn. Mặc dù điều đó cũng chưa thể khiến bạn quên đi hết, nhưng những điều mà đối phương làm cũng khiến cho bạn thấy ấm áp hơn nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay dạt dào cảm xúc, tình yêu nở rộ trong tim khiến cho bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc đến thế nào. Dường như bạn đang có trong tay cả thế giới, dù thực ra đó chỉ là do bạn lạc quan mà thôi.

Ngày hôm nay Cự Giải sẽ rất may mắn khi trở thành tâm điểm của sự chú ý và được rất nhiều người vây quanh khi tham gia một bữa tiệc hay một sự kiện nào đó. Những người quyết định dành ngày này ở nhà nên nghĩ về những người thân yêu của mình. Nếu bạn không thích điều này, hãy tìm giải pháp thay thế.

Có điều, khi nghía qua phần tiền bạc thì Cự Giải nên thận trọng, chớ đánh võng đi đầu tư tiền bạc vào đâu nhé. Hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn ném tiền qua cửa sổ đâu, mất thật đấy chứ chẳng đùa!

Có tiền thì tiết kiệm đi, rồi mua cái gì ngon ngon về ăn với cả nhà, tặng cho mình bộ đồ đẹp, chỉn chu thi thoảng đi ăn tiệc chẳng hạn… Gì chứ tiêu tiền thì dễ lắm, song phải nhớ là tiêu làm sao cho xứng đáng với công sức mình bỏ ra nha Giải Giải.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 23/2/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang gặp vấn đề trong công việc, tâm trạng bất an và thiếu tự tin, luôn lo sợ sẽ có vấn đề gì xảy ra khiến bạn không thể hoàn thành công việc đúng như dự định. Điều này có nghĩa là bạn làm việc rất chăm chỉ nhưng hiệu quả lại chẳng bằng người khác.

Ngay cả khi làm xong rồi mà chòm sao này vẫn thấp thỏm không yên, kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần khiến công việc trì trệ, dồn đống lại. Có lẽ bạn nên thay đổi phong cách làm việc đi nhé nếu không hôm nào cũng phải ở lại tăng ca đấy.

Sư Tử đừng vấn vương về những chuyện trong quá khứ nữa, hãy tự tin và lạc quan lên vì bạn vẫn đang sống rất tốt ở hiện tại. Hãy nhớ bạn xứng đáng có được những gì mình muốn nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên điều chỉnh lại bản thân một chút. Bạn có đang quá kén chọn hay không? Ai cũng có điểm tốt điểm xấu, ngay chính bạn cũng vậy thôi, đừng tìm quá kĩ bởi nước trong quá không có cá đâu.

Xử Nữ cũng hãy mạnh dạn lên chứ đừng rụt rè khi nói chuyện với mọi người nhé. Khi mới gặp bạn ngại ngùng đến mức chẳng nói nên lời, nếu như vậy thì đâu có được. Tình yêu bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên là điều rất khó, thường thì chúng ta phải trải qua quá trình tìm hiểu rồi mới tiến tới yêu đương cơ mà.

Bạn rất chăm chỉ trong công việc của mình. Bạn chu đáo và cẩn thận hết chỗ chê, hiếm có khi nào mà bắt lỗi được chòm sao vì sơ suất, cẩu thả. Tuy nhiên, ai cũng có sai lầm, chính vì thế mà khi gặp sai lầm, bạn đừng quá cực đoan mà hãy cho mình cơ hội để sửa sai đi nhé.

Xử Nữ ngày hôm nay cần được nghỉ ngơi trong một bầu không khí thật yên tĩnh. Có lẽ, tất cả những mong muốn đó bắt nguồn từ việc bạn cảm thấy quá mệt mỏi với công việc và cuộc sống gia đình. Hãy ưu tiên cho việc thư giãn và thả lỏng cả cơ thể lẫn đầu óc. Khi mọi thứ đã trở về trạng thái cân bằng, bạn sẽ cảm thấy khá hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào khiến ai cũng muốn lại gần. Ở chòm sao này có sự thân thiện, nồng ấm, hòa đồng khiến ai nấy cũng đều cảm thấy vui vẻ hạnh phúc tràn ngập xung quanh mình.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi do nhân duyên tốt, các cặp đôi rất ít khi cãi cọ nhau vì bạn biết cách bỏ qua lỗi lầm của người khác để đối phương không phải khó xử, nên lần sau sẽ không tiếp tục mắc lỗi nữa.

Công việc trong này cuối tuần này không quá nhiều Thiên Bình hoàn toàn có thể xử lý được. Hơn nữa bạn cũng là người giỏi giao tiếp, biết sử dụng nó như một lợi thế của mình nên hiệu quả công việc luôn đạt được mức cao.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể gặp rắc rối với chuyện tình cảm. Bạn đặt nhiều tình cảm và hy vọng vào mối quan hệ mới chớm nở để rồi phải chịu nhiều thất vọng nặng nề khi hóa ra mọi chuyện phần nhiều là do bạn ảo tưởng mà thôi.

Đừng để những thất bại khiến cho mình tự ti. Mất đi sự tự tin cũng giống như mất đi ánh sáng mặt trời, bạn sẽ chỉ muốn thu mình lại mà thôi. Mà như vậy thì sao có thể gặp gỡ được những người phù hợp với mình nữa.

Trong công việc, bạn cần phải chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Công việc có lúc thuận lợi, có lúc khó khăn, nhưng phải giữ được bình tĩnh. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy không công bằng, bất bình vì điều đó nhưng nó lại là một phần của cuộc sống, không ai thay đổi được.

Bọ Cạp ngày hôm nay chớ nên thử thách bản thân khi đảm nhận những vai trò mà bạn không hề quen thuộc. Hãy trung thực và thành thật với bản thân và những người mới quen. Tránh để phát sinh các chi phí không cần thiết. Vào cuối ngày, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành một chút thời gian yên tĩnh để nghe nhạc hay đọc sách.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày cuối tuần của Nhân Mã không được tốt cho lắm khi tiền bạc có dấu hiệu hao hụt. Bạn luôn nhiệt tình và sẵn sàng vì bạn bè nhưng không phải ai cũng tốt như cách mà họ chỉ thể hiện ra với bạn.

Nếu chòm sao này không biết chọn bạn mà chơi thì rất dễ bị lừa gạt mất hết cả chì lẫn chài. Có lẽ không ai muốn rơi vào tình cảnh ấy nhưng khi đã vướng phải rồi thì phải tìm cách chứ không nên ngồi một chỗ mà than vãn.

Sức khỏe của Nhân mã hôm nay không được tốt cho lắm, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi đi nhé, dù công việc có bận rộn đến mấy cũng đừng làm việc quá sức, quên ngày quên tháng, thức khuya tới thâu đêm suốt sáng là không tốt đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé, hôm nay thành công tới, hãy coi đó là động lực cho mình. Bạn cố gắng và nỗ lực rất nhiều trong công việc, bù lại thì nhận lại được thành quả xứng đáng với mình.

Trước đây bạn cũng từng bị ám ảnh bởi bóng ma quá khứ, bởi những thất bại khi mới chập chững vào đời. Nhưng ai rồi cũng phải trải qua cảnh đó, giống như ai cũng phải lớn lên vậy. Bạn đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn trước nhiều rồi đó.

Sự chăm chỉ và nỗ lực làm việc của Ma Kết ai ai cũng thấy, cấp trên cũng biết bạn đã cố gắng rất nhiều và tin tưởng trao cho bạn nhiều trọng trách hơn. Hãy cố gắng lên bạn nhé, đây chính là cơ hội để bạn bứt phá trên đường đua cuộc đời đó, nhớ đừng để lỡ.

Những hành vi của Ma Kết ngày hôm nay sẽ khá phù phiếm. Tán tỉnh người lạ, thư từ lãng mạn trên mạng xã hội hoặc liên lạc với người yêu cũ … đều có thể xảy ra. Nói chung, ngày này hứa hẹn sẽ trôi qua mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Bạn nên đề cao cảnh giác khi lái xe. Những người sử dụng phương tiện giao thông công cộng nên tránh tiếp xúc với những người thô lỗ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chủ nhật, Bảo Bình có phần thờ ơ lạnh nhạt khiến đối phương hiểu lầm tình cảm của bạn. Thực ra chỉ là đôi khi bạn không muốn quan tâm đến  nhiều thứ nhưng lại không biết cách để nói điều ấy với đối phương.

Người ấy có trách móc hay hiểu lầm gì thì bạn cũng mặc kệ, vì chẳng muốn phải giải thích nhiều. Bạn ước rằng người ấy có thể hiểu được những gì mình đang suy nghĩ tuy nhiên chẳng ai có được siêu năng lực ấy.

Bảo Bình nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc kẻo bị lừa đấy nhé, hôm nay rất dễ bị mất mát tiền bạc gì vậy đi đâu, làm gì cũng phải nhớ cầm đồ theo đừng bỏ quên nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có phần bất an mà không hiểu vì lẽ gì. Bóng ma quá khứ dường như đang quay trở lại, ngăn trở bạn trên con đường đi đến hạnh phúc. Đã qua bao lâu rồi mà bạn vẫn không thể buông bỏ được cuộc tình đã qua.

Đối với Song Ngư, ngày hôm nay sẽ để lại cho bạn những dấu ấn sâu sắc và đáng nhớ. Điều duy nhất bạn không nên làm là chủ động quá mức. Bản chất của ngày hôm nay sẽ phụ thuộc phần lớn vào cảm xúc của bạn.

Dù đã có người yêu mới hay vẫn đang gặm nhấm cô đơn, Ngư Nhi vẫn cần phải nhìn vào tương lai tươi sáng phía trước. Ông trời đã khép lại cánh cửa đó rồi thì bạn hãy dũng cảm mà bước tiếp, đừng tiếc nuối những gì đã qua, bởi nếu muốn thì tương lai bạn còn vô cùng rực rỡ.

Không phải không có ai muốn ngỏ lời mà là chính bạn muốn khép mình nên bật đèn đỏ từ chối, khiến người ta chẳng dám tiến tới gần hơn. Hãy mạnh mẽ lên Ngư Nhi nhé, còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn phía trước, tương lai hạnh phúc còn đang hé mở, sao vội đóng cửa con tim!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 23/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!