Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 23/6/2019

Song Ngư dành cả ngày dài để lắng nghe câu chuyện đầy tâm sự của một người khác. Nhưng hãy đảm bảo rằng, sau hành động rất tuyệt vời ấy, bạn có thể gạt bỏ mọi thứ ra khỏi đầu óc và bình thường trở lại.Cuối ngày, bạn mong muốn dành thời gian với người đặc biệt trong lòng mình. Thật may mắn là người ấy cũng vậy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần phải đối mặt với sự thực, đã đến thời điểm rồi. Nhưng may mắn là bạn không phải người duy nhất lâm vào hoàn cảnh này, điều đó sẽ giúp bạn bớt cảm thấy nặng nề và yên tâm hơn vì có người “cùng hội cùng thuyền”.

Lúc này, điều bạn cần làm là ngồi yên, giữ đầu óc tỉnh táo, bình tĩnh và tập trung vào những thứ đặt ra trước mắt, dù đó có thể chẳng phải điều bạn muốn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có vẻ thích tăng tốc trong mọi việc. Nếu bạn đi mua sắm trong siêu thị,  bạn sẽ muốn đi thật nhanh và không muốn ai cản đường. Nếu bạn đang ở nơi làm việc, bạn không muốn ai làm chậm hơn mình. Bạn muốn những điều mình đang làm kết thúc nhanh chóng và chỉ khi về nhà mới nhận ra được mình mắc lỗi sai nào trong đó.

Đây cũng là một ngày tuyệt vời để bạn dành thời gian bên gia đình hoặc những người thường gần gũi với bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang dồn quá nhiều tâm sức cho công việc, mà quên bẵng đi những hoạt động vui chơi, giải khuây, thật nghiêm túc khác với tính cách ngày thường của bạn.

Điều này có thể khiến những người xung quanh cảm thấy ngạc nhiên và tò mò, nhưng đừng lấy đó làm giận và nổi xung với họ nhé. Nếu được, bạn có thể giải thích về tình trạng của bản thân hiện tại và chia sẻ những nỗi băn khoăn của mình, họ sẽ hiểu ra và cảm thông thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang quan tâm đến tình trạng tài chính của mình, làm sao phải ổn định nó càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bạn không nên quá đặt nặng về mặt vật chất của cuộc sống vì nó có thể khiến bạn lo lắng quá nhiều.

Hôm nay là một ngày thích hợp để bạn làm những việc mà bạn cho là quan trọng trong khi ai đó không làm. Ổn thôi, vì họ đã có điều họ muốn và bạn chỉ cần hoàn thành tốt việc của mình.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 23/6/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bỗng nhiên bị một người lớn tuổi mà bạn vốn thầm ngưỡng mộ đánh giá không tốt. Điều này khiến bạn thực sự phiền lòng, và dù đã rất cố gắng, bạn cũng rất khó để tìm hiểu được nguyên nhân.

Cách tốt nhất là trò chuyện thật nghiêm túc, trực tiếp với nhân vật này. Nhưng hiện tại, bạn đang quá lo lắng nên không đủ bình tĩnh để thực hiện cuộc hội thoại sao cho suôn sẻ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ có không khí thoải mái giữa bạn và đồng nghiệp khi mọi người đều hòa thuận rất tốt và có thể có nhiều tiếng cười hơn. Tham gia một nhóm hoạt động có thể làm khơi dậy tinh thần nhân đạo của bạn hôm nay.

Tuy nhiên, Xử Nữ nên chậm lại một chút để dự trữ “năng lượng” cho những kế hoạch của mình, biết đâu bạn sẽ tìm thấy cơ hội khi làm việc theo cách như vậy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang có quyết tâm rất cao trong công việc. Hướng đi của bạn cũng đang rất đúng đắn.

Chỉ có điều, hãy giữ cái đầu “lạnh”, mở to mắt và cảnh giác với những ai có khả năng sẽ lợi dụng bạn.

Nếu có kẻ đang cố tình biến bạn thành trò đùa, hãy mạnh dạn phản bác lại và để hắn ta biết rằng bạn không phải tay mơ, và đừng nên làm bạn nổi cơn tam bành.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp mang theo tâm trạng bực dọc vì mọi thứ đang diễn ra không như ý bạn. Cảm xúc của bạn lộ rõ ra bên ngoài, bởi bạn chẳng thể cố vờ như đang vui vẻ. Nhưng hãy yên tâm, vì cơn giận dữ sẽ không kéo dài quá lâu.

Mọi người xung quanh đều nhận ra bạn đang bực bội, vì thế họ cũng rất giữ ý và không làm gì động chạm đến bạn. Nhưng nếu được thì hãy thả lỏng bớt, bởi suy cho cùng họ cũng đâu phải là nguyên nhân gây ra tình hình hiện tại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để bạn truyền nhiệt huyết và sự khích lệ cho ai đó, đặc biệt nếu họ cảm thấy khá thất vọng trong thời gian gần đây. Bạn sẽ thực sự làm điều này với tất cả niềm tin bạn có vì mong muốn giúp đỡ họ và để không có gì tự trách mình sau này.

Có thể, ngày hôm nay bạn sẽ cảm nhận được tình yêu, hãy nắm lấy cơ hội đó. Bạn có xu hướng tạo ra những điều lãng mạn và sự kết nối với nhiều người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy ngột ngạt bởi bầu không khí xung quanh. Tâm trạng của bạn cũng vậy, và bạn đang mất cân bằng, không điều khiển được cuộc sống của mình.

Những người bị bạn từ chối thẳng thừng có thể cố tình không hiểu nguyên nhân hành động của bạn. Mọi chuyện bị đẩy đi sai lệch, và bạn chính là người phải giải quyết hậu quả cuối cùng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đã đến lúc Bảo Bình cần quan tâm đến các mối quan hệ của mình. Trong khi đó, bạn có thể dễ tức giận nếu cảm thấy ai đó không vừa ý mình. Đừng thuyết phục bản thân rằng mình có lý do để tức giận với mọi người.

Thay vào đó, bạn nên ở cùng những người có cùng sở thích hoặc thú vui với mình để dễ dàng chia sẻ cùng họ hơn. Trẻ con cũng có thể khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dành cả ngày dài để lắng nghe câu chuyện đầy tâm sự của một người khác. Nhưng hãy đảm bảo rằng, sau hành động rất tuyệt vời ấy, bạn có thể gạt bỏ mọi thứ ra khỏi đầu óc và bình  thường trở lại.

Cuối ngày, bạn mong muốn dành thời gian với người đặc biệt trong lòng mình. Thật may mắn là người ấy cũng vậy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 23/6/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!