Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 24/2/2019

Bạn vẫn luôn có tiếng là người kĩ càng, khó tính vì thế bạn chằng bao giờ bỏ qua những chi tiết dù là nhỏ nhất. Với bạn, đã có cả một bài học kinh nghiệm về những gì bạn bỏ qua đã có ảnh hưởng nghiêm trọng đến thế nào.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chủ nhật này, Bạch Dương cực kì ưa thích vận động nên cứ chạy nhảy cả ngày khiến cơ bắp có hiện tượng đau, mỏi. Vì vậy vào cuối ngày, hãy tắm, ngâm chân bằng nước ấm và xoa bóp những bộ phận hoạt động nhiều như tay, chân, đùi, eo lưng để thư giãn gân cốt một chút nhé Dương Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn luôn luôn là người có suy nghĩ chín chắn, đặc biệt là trong những vấn đề liên quan tới những người bạn yêu quý. Và có thể nói, bạn sẽ làm tất cả những gì có thể để giữ cho tình cảm và những mối quan hệ của mình luôn ổn định, bền chặt. Ngay lúc này, những việc bạn làm phần lớn đều xuất phát từ những điều trực giác và bản năng thôi thúc, thay vì lí trí của mình. Nhờ đó, từng bước đi của bạn trở nên vô cùng bí hiểm và khó đoán trong con mắt những người xung quanh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, nếu cảm thấy có điều gì đó bất thường, khó hiểu, thì Song Tử không nên giữ trong lòng nha. Hãy chia sẻ cùng mọi người, bởi vì dù không mang lại cho bạn một đáp án chính xác đi chăng nữa thì chắc chắn họ sẽ tìm ra giải pháp giúp bạn bớt căng thẳng hơn trong những ngày đau đầu như hôm nay đấy!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đã vô cùng nỗ lực để giữ cho cuộc sống của mình luôn trong tầm kiểm soát, dù thật sự mà nói, việc đó không hề dễ dàng gì với bạn. Và bởi bạn đã cố gắng được một khoảng thời gian khá dài rồi, đừng để những chuyện bất ngờ xảy ra sẽ khiến bạn thất vọng và từ bỏ vào hôm nay. Nếu bạn có thể xoay sở và kéo dài mọi chuyện thêm chút nữa, bạn sẽ đi được tới bước chuyển mà bạn vẫn luôn chờ đợi đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 24/2/2019

Tử vi ngày 24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử nên biết cân bằng thời gian dành cho công việc và thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi, thư giãn nữa nhé. Việc làm việc liên tục trong nhiều giờ, lại ôm đồm thêm cả nhiều thứ về nhà khiến cho thể lực của bạn nhanh chóng đi xuống, không biết chừng đã lên đến ngưỡng báo động đỏ rồi đó. Cẩn thận một chút Sư Tử nha, sức khỏe là vàng đó!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn vẫn luôn có tiếng là người kĩ càng, khó tính vì thế bạn chằng bao giờ bỏ qua những chi tiết dù là nhỏ nhất. Với bạn, đã có cả một bài học kinh nghiệm về những gì bạn bỏ qua đã có ảnh hưởng nghiêm trọng đến thế nào. Bởi vậy, chắc chắn bạn sẽ không mắc phải sai lầm một lần nào nữa đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vào buổi tối khi về nhà, đôi khi Thiên Bình muốn rời xa chiếc điện thoại để dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Nhưng riêng trong ngày hôm nay, bạn nên thường xuyên cầm theo điện thoại theo bên mình nhé vì rất có thể Bình Bình sẽ nhận được một tin quan trọng và đầy bất ngờ đó!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một người bạn nghĩ là đã hiểu rõ sẽ khiến bạn bất ngờ vào hôm nay đấy, tất nhiên là không hẳn theo nghĩa xấu, chỉ là bạn thực sự không ngờ tới chuyện này sẽ xảy ra thôi. Và để tránh những tình huống như vậy, từ giờ trở đi, hãy cho trí tưởng tượng của bạn đủ khoảng trống để lớn dần nhé. Nếu được bạn nên dành thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn những người ở xung quanh bạn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trong ngày hôm nay nhận được khá nhiều lời nhờ giúp đỡ. Thế nhưng, mặc dù không muốn nhưng bạn nên từ chối đi, và tất nhiên là phải thật khéo léo nhé. Bởi nếu cứ cố giúp thì bạn cũng sẽ được lòng mọi người đấy, nhưng Nhân Mã sẽ mất tập trung cho công việc của mình, chưa kể còn rất nhiều rắc rối nảy sinh nữa đó!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đã hiểu thấu từ rất lâu rồi, rằng để biến giấc mơ của mình thành hiện thực, bạn phải điều chỉnh chúng trở nên càng gần với thực tế càng tốt. Không thể phủ nhận là bạn đã làm việc hết sức chăm chỉ suốt những ngày vừa qua, tuy nhiên, cơ hội vẫn chưa tìm đến với bạn. Hãy kiên nhân thêm một khoảng thời gian nữa nhé, sự nóng vội vào lúc này sẽ chỉ khiến bạn chịu thiệt mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lúc say Bảo Bình cũng như những người khác mà thôi, không thể kiểm soát được hành động và lời nói của bản thân, vì vậy rất dễ rơi vào những tình huống xấu hổ. Chính vì thế, trong ngày cuối tuần này, nếu phải tham gia tiệc tùng thì Bảo Bảo nên giữ mình, uống ít rượu thôi nha. Chứ không lại hối hận không kịp đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khi bạn bị bất ngờ và không còn giữ được thế chủ động, sẽ rất khó để đoán biết xem bạn sẽ suy nghĩ và hành động theo chiều hướng nào. Thậm chí, ngay lúc này, bạn cũng thấy không thể kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân, và bởi vậy, bất cứ ai có ý định trêu đùa bạn đều sẽ nhận được một kết cục không mấy tốt đẹp.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 24/2/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!