Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25/10/2020

Sư Tử cần chú ý tới sức khỏe của đôi mắt nhé. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, giúp bạn nhìn thấy thế giới bên ngoài thật lung linh, chính vì vậy, đừng để chúng rơi vào trạng thái mệt mỏi nha.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25/10/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, tinh thần của Bạch Dương khá vững vàng, bạn có một sự kết hợp hoàn hảo với đồng nghiệp, team của bạn có khả năng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng đó. Sau giờ tan sở, bạn cũng nên dành thời gian cho bạn bè nhé, vừa vui vẻ lại vừa xua tan được mệt mỏi, căng thẳng công việc.

Hôm nay không thích hợp để bạn thực hiện các công việc như đàm phán hay ký kết hợp đồng đâu. Bởi bạn sẽ nhận được những thông tin sai lệch, dễ dàng đưa ra những phán đoán sai lầm đó. Đừng có cố chấp trong hôm nay đó Bạch Dương nhé. Khi người lớn hoặc những người có kinh nghiệm hơn góp ý thì bạn nên lắng nghe và tiếp thu, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc trước mắt của bạn và cả trong tương lai chúng vẫn còn thực sự hữu ích đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc yêu cầu bạn phải hoàn toàn tập trung nhưng đôi lúc bạn lại sao nhãng. Kim Ngưu nên nhớ chỉ khi nào bạn biết rõ bản thân muốn gì, bạn mới có thể vì mục tiêu, vì nguyện vọng đó mà phấn đấu. Không nhất định phải là mục tiêu to lớn, vĩ đại nhưng nhất định mỗi chúng ta cần phải có một phương hướng cụ thể cho riêng mình.

Vấn đề tài chính của bạn có chút biến động khiến bản thân cảm thấy lo lắng. Dù vậy xung quanh bạn vẫn có rất nhiều người sẵn lòng hỗ trợ. Đừng ngại nhận sự giúp đỡ của mọi người và không quên cảm hơn họ bạn nhé. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhất thời thất bại mà đánh mất ý chí phấn đấu nên công việc gặp tổn thất lớn. Nếu có khó khăn hãy chia sẻ với đồng nghiệp nhé, họ sẽ giúp bạn vượt qua được thất bại này đấy, đừng giữ trong lòng vì việc này sẽ chỉ khiến cho bạn đau lòng thêm mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng không nên quá nóng vội, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đừng nghĩ “đánh nhanh là thắng nhanh”. Như vậy không những bạn không thể thắng nhanh mà ngược lại còn tự đem đến phiền phức nhiều hơn cho mình đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày bạn được thể hiện sự sắc bén khi nhanh chóng giải quyết những rắc rối xảy ra với bản thân và cả những người xung quanh. Bạn có xu hướng cầu toàn trong công việc, mọi thứ đối với bạn phải hoàn hảo điều đó sẽ khiến bạn luôn luôn cảm thấy mệt mỏi vì không được như ý mình. Hãy để bản thân được mắc sai lầm, không tạo áp lực cho người, cho mình, từ đó bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn.

Vận trình tài lộc khá thuận lợi đây là ngày khá thuận lợi về mặt tiền bạc nhưng bạn cũng không tránh được những biến cố nhỏ có thể xảy ra. Tuy nhiên, đây là tình huống khá quen thuộc nên bạn nhanh chóng xử lý và không ảnh hưởng quá nhiều tới kế hoạch tiền bạc của bản thân. Tình yêu của Cự Giải và người ấy đang chuyển sang giai đoạn đẹp nhất khi hai người thấu hiểu và lắng nghe nhau.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 25/10/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần chú ý tới sức khỏe của đôi mắt nhé. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, giúp bạn nhìn thấy thế giới bên ngoài thật lung linh, chính vì vậy, đừng để chúng rơi vào trạng thái mệt mỏi nha.

Sư Tử không nên xem Tivi hoặc dùng máy tính trong thời gian dài. Nếu công việc yêu cầu thì bạn nên tranh thủ thời gian cho mắt nghỉ ngơi nữa nhé. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng cần chú ý tới cả sức khỏe của hệ tiêu hóa nữa. Để tốt cho dạ dày thì bạn nên ăn những món ăn có độ mềm, không nên quá chua và cũng đừng quá ngọt. Hơn nữa, chớ nên ăn khuya nếu không muốn tăng cân nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, tại chốn công sở, nhiều người cảm thấy ghen tỵ trước thành quả mà bạn thu được, họ lại chẳng hề biết sự khó khăn vất vả mà bạn đã mang lại. Đó là nhờ sự khéo léo, linh hoạt của bạn trong công việc. Không những thế, hôm nay bạn khá cởi mở và không áp đặt ý kiến chủ quan lên mọi việc. 

Bản thân Xử Nữ sẽ không có gì tuyệt vời bằng cảm giác an toàn, yên bình và nhờ nó, bạn thấy mình có những nguồn năng lượng bất tận vào hôm nay. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm của bạn cũng đang được hâm nóng, và bạn đang trong đúng tâm trạng muốn tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ hay bất ngờ thay thế cho chuỗi ngày nhàm chán lặp đi lặp lại vừa qua. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay không thích hợp để Thiên Bình tham gia tiệc rượu đâu, rất có thể bạn uống quá chén mà không thể kiểm soát được hành động của mình. Chưa kể rượu cũng không hề tốt cho sức khỏe, cho dạ dày của bạn, vì vậy, Thiên Bình nên hạn chế nhé.

Đừng ngại trò chuyện với người lạ, chẳng có mối nguy hiểm nào hay nói cách khác là chẳng ai lừa đảo hay “đánh thuốc mê” bạn đâu. Hãy nhiệt tình hơn với những mối quan hệ mới, bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức mới, và khám phá ra rất nhiều điều thú vị đó, tự tin lên nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong công việc, Thần Nông - Bọ Cạp làm việc rất có hệ thống và tổ chức. Tuy nhiên, công việc bắt đầu chiếm nhiều thời gian của bạn nhưng bạn cảm thấy thiếu năng lượng và muốn chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy cố gắng dành thời gian hoạt động thể chất vì có như thế bạn mới đủ tỉnh táo để làm việc hiệu quả hơn.

Người ấy hoàn toàn cảm nhận được sự chân thành và chu đáo của bạn trong chuyện tình cảm. Vì thế, thời gian này họ thực sự cảm thấy tin tưởng và trân trọng tình yêu bạn đang dành cho họ. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này bên nhau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tự mình có một con đường đi cho mình quả là một việc rất tốt nhưng trong ngày hôm nay thì không nên đâu nhé Nhân Mã. Việc đó chẳng khác gì là bạn đang quay lưng lại với cả thế giới cả. Hơn nữa, việc bạn chống đối làm việc theo nhóm sẽ khiến cho công việc bị trì trệ và ảnh hưởng tới thành tích không chỉ của bạn mà của cả team nữa đó.

Thời tiết giao mùa khá “độc”, cơ thể nếu không khỏe mạnh rất dễ bị nhiễm bệnh. Chính vì vậy, việc Nhân Mã cần làm lúc này là phải lên kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên ăn mặc quá phong phanh đề phòng cảm lạnh nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay rất thuận lợi cho những người thuộc cung Ma Kết đang làm việc liên quan tới tôn giáo, thể thao, báo chí và du lịch. Vì thế, nên tận dụng cơ hội này tập trung phát triển nghề nghiệp của mình, gây ấn tượng với cấp trên, có thể bạn sẽ được đánh giá mức lương thông qua quãng thời gian này nhé!

Trong vấn đề tiền bạc thì Ma Kết là một người khá cẩn thận trong chuyện tiền bạc nên bạn luôn cân nhắc rõ ràng việc gì nên hay không nên tiêu tiền. Có thể nói, bạn có những quyết định sáng suốt liên quan tới tiền bạc. Điều này là cơ sở cho những quyết định quan trọng về sau của bạn cũng như cả gia đình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có chút kiêu ngạo và lạnh lùng nên tạo cho người khác cảm giác rằng bạn thật khó gần. Nếu còn đang FA và muốn tìm “gấu” thì đừng nên như thế nhé. Như vậy chẳng khác gì bạn đang cô lập bản thân mình, tách biệt mình khỏi thế giới xung quanh, và còn lâu mới có “gấu” nhé.

Bảo Bình cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Dù có bực tức tới đâu thì mỗi lời bạn nói ra đều phải suy nghĩ thật kỹ và phải có trách nhiệm với chúng. Và chớ mang cảm xúc riêng tư áp vào công việc nhé, công tư cần phân minh thì mới có thể đạt hiệu quả cao được.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư đang trở nên thụ động hơn vì ngại đưa ra phản biển. Thay vì hòa hoãn khi giải quyết vấn đề, bạn nên đưa ra những ý kiến phản hồi. Điều đó không những làm cho não bộ suy nghĩ linh hoạt hơn mà còn kích thích những đồng nghiệp cùng đẩy vấn đề lên cao hơn, tìm cách cải thiện cho đến khi tốt nhất.

Tình cảm của bạn và người ấy có chút biến động, bạn cảm giác bị cuốn hút bởi một người khác giới không phải là người yêu hiện tại. Điều này là hoàn toàn tự nhiên sau một khoảng thời gian hai người yêu nhau qua nhiều năm và đây thực sự là cơ hội để bạn thử thách tình cảm của bản thân

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25/10/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!