Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25/4/2021

Song Tử đón ngày mới trong tâm thế ngẩng cao đầu và nụ cười rạng rỡ trên môi. Học hành, thi cử, công việc hôm nay không phải là vấn đề khó khăn với các bạn, vì lúc nào bạn cũng thực hiện rất tốt mọi thứ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương những ngày cuối tháng này đang rơi vào tình trạng túng thiếu. Bạn đang cố gắng kiếm cách để tìm thêm nhiều cơ hội kiếm tiền. Một số ý tưởng lóe lên trong bạn, như cách kiếm việc làm thêm hoặc mở cửa hàng online bán phụ kiện thời trang nhỏ.

Ý tưởng khá hay, nhưng bạn cần chủ động sắp xếp thời gian, cân bằng giữa các hoạt động để tránh thành tích học tập đi xuống nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những lo lắng cảm xúc có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Những việc này tưởng như là lỗi ít gặp của bạn nhưng nay bạn cũng đã vướng phải. Lúc này nên tìm các cách để tĩnh tâm lại kẻo xảy ra sai sót không đáng có.
 
Bạn luôn cố gắng lắp các mảnh ghép lại với nhau một cách hoàn hảo nhưng đó không phải là cách tình yêu phát triển. Hãy cứ là chính mình vì đó là lý do người ấy đã tìm tới bạn trong những ngày đầu hẹn hò, chỉ nên thay đổi những gì mà bạn thực tâm muốn, không vì bất cứ người nào khác cả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đón ngày mới trong tâm thế ngẩng cao đầu và nụ cười rạng rỡ trên môi. Học hành, thi cử, công việc hôm nay không phải là vấn đề khó khăn với các bạn, vì lúc nào bạn cũng thực hiện rất tốt mọi thứ.

Công việc tuy có nhiều áp lực nhưng bạn đủ thông minh để tìm ra cách giải quyết cho nên Chủ nhật này mọi thứ chẳng có gì làm khó được bạn. Tình cảm của Song Tử ngày hôm nay vô cùng mỹ mãn, được nhiều người để ý, và nếu ban cũng có cảm tình với ai đấy thì hãy mạnh dạn tấn công đối phương nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có bí mật nào là bạn cũng muốn bộc phát nói ra. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác. Hãy hít thở thật sâu để lấy lại bình tĩnh bạn nhé.

Nếu đắn đo suy nghĩ quá nhiều sẽ chỉ khiến bạn không thể có thêm bước tiến nào. Hãy thử để dũng khí của bản thân thản nhiên đối mặt với những sóng gió của cuộc đời, chấp nhận mỗi quyết định mà bản thân mình đưa ra, cho dù quá trình này có nhiều gian khổ.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 25/4/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay cần giữ thái độ bình tĩnh và lý trí khi đứng trước những vấn đề phức tạp xảy ra nhé. Mọi quyết định bạn đưa ra đều phải thật tỉnh táo và thông minh, vì kết quả không chỉ ảnh hưởng đến tương lai của bản thân bạn mà còn ảnh hưởng đến cả những người quan trọng của bạn nữa nhé.

Sư Tử trong tình yêu đôi khi có sự kiểm soát thái quá. Có thể là do tính cách kiêu ngạo và uy nghiêm của mình nên bạn không cho phép và đôi khi còn có những hành động thể hiện cái tôi lớn nên mối tình của bạn thường xảy ra cãi cọ. Bạn nên biết rằng người yêu của bạn cũng không muốn trở thành một đứa trẻ bị kìm kẹp trong tay một bảo mẫu đâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đủ xuất sắc trong lĩnh vực của mình nhưng đôi khi bạn trở nên quá khó khăn với chính mình cũng như mọi người xung quanh. Đừng đòi hòi ai đó phải làm tốt tất cả mọi việc vì cho dù họ giỏi thế nào họ cũng có những vấn đề mà bản thân chưa một lần biết tới. 

Dù là một đôi nhưng bạn và người ấy vẫn là hai bản thể khác biệt và có tính cách không giống nhau. Do đó, việc bất đồng ý kiến là điều không tránh khỏi. Thay vì nổi nóng mỗi khi có quan điểm bất đồng bạn hãy tỏ thái độ lắng nghe nhiều hơn, khi đó đối phương sẽ đánh giá cao hơn con người bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cảm thấy chán nản với công việc của mình. Bạn cảm thấy áp lực với với mức lương hiện tại, với tính chất công việc và với cả sếp của chính mình nữ.

Cơm áo gạo tiền, dĩ nhiên rồi, sẽ có những lúc đối mặt với chuyện này và cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Kể cả có một công việc yêu thích và đúng đam mê đi nữa, cũng sẽ có những khi cảm hứng bỗng nhiên tụt dốc. Mỗi ngày đi làm không là một ngày vui, thậm chí bạn còn thấy sợ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn thừa hưởng nhiều tính cách và năng lực tốt từ bố mẹ. Bạn làm việc nhiệt tình, chu đáo và cũng rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Hôm nay, điều quan trọng nhất là bạn đừng để bản thân bị chi phối quá nhiều bởi các tác động bên ngoài, hãy vững tin vào lựa chọn của bản thân, tập nhìn mọi thứ một cách logic và học cách xử lý chúng theo một cách đơn giản nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay làm việc nhưng đầu óc lúc nào cũng nhớ nhung về người ấy. Một mối tình chớm nở làm bạn cảm thấy hạnh phúc dâng tràn hơn.

Nhân Mã vốn đa tình, bạn chưa bao giờ đặt nặng vấn đề tình cảm nhưng bây giờ bạn đã yêu thật lòng và yêu bằng cả con tim. Nhưng hãy đặt tay lên ngực mình và tự hỏi chính bản thân mình rằng với người đó, liệu rằng mình có thể vững vàng để nắm tay nhau cùng bước hay không.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang cố né tránh vấn đề của bản thân bằng cách tập trung vào vấn đề của người khác. Nếu bạn cứ mãi như thế sẽ chẳng dẫn mình đi tới đâu, hãy nhớ rằng việc của mình chưa giải quyết xong nó vẫn tồn đọng ở đó và luôn nhắc nhở bạn rằng bạn vẫn còn "nợ" vì thế tâm lý của bạn sẽ chẳng hề thoải mái, tự do được.
 
Hãy mạo hiểm hơn một chút để thấy cuộc sống này thú vị hơn đi. Nhưng lưu ý rằng có một sự khác biệt giữa mạo hiểm và mạo hiểm có tính toán. Bởi vì mạo hiểm có thể dẫn đến những kết quả tiêu cực nhưng mạo hiểm có tính toán sẽ là một trong những cơ hội để chúng ta có kết quả tích cực cao hơn. Chỉ cần đưa ra kết hoạch hành động và toàn tâm toàn ý thực hiện nó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đã phải đối mặt với những thị phi nơi làm việc, bạn nghe được một số người có những lời lẽ bàn tán không hay về mình, khiến cho tinh thần làm việc sụt giảm, đầu óc cứ xoay quanh những lời ấy nên không thể tập trung vào công việc được.

Hôm nay quả thật là ngày không may mắn với bạn. Nơi làm việc làm bạn không vui, khi về nhà bạn lại dễ va chạm, bất đồng quan điểm với người trong gia đình. Điều này càng khiến cho Bảo Bình mệt mỏi hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn là người rất cẩn trọng nhưng  ngày hôm nay bạn được khuyên nên chú ý đến vấn đề phát ngôn. Nếu chưa thực sự hiểu rõ về vấn đề nào đó, bạn không nên vội đưa ra ý kiến của mình.

Bên cạnh đó, đối với những mối quan hệ không thực sự thân thiết, Song Ngư cũng không nên chia sẻ những chuyện riêng tư. Song Ngư đã trải qua môi tình khắc cốt nghi tâm của đời mình.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 25/4/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!