Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 26/4/2020

Thiên Bình có thể sẽ đứng trước một ngưỡng cửa lớn của sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Những sự kiện trong ngày có thể sẽ giúp bạn hướng đến một tương lai đầy tươi sáng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù có gặp phải thất bại đi nữa thì Bạch Dương cũng đừng nên vội lo lắm và nản chí. Bạn hãy học cách chấp nhận những điều xảy ra và coi đó là bài học, kinh nghiệm quý báu của mình.

Theo Tử vi Chủ nhật ngày 26/4, mặt khác, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của người khác để giải quyết vấn đề hiện tại, tuy nhiên điều bạn cần làm là thật sự thành tâm và gạt bỏ đi sự tự ái của bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu đang có một mong muốn mãnh liệt đối với việc thực hiện hóa ý tưởng mà bạn đang ấp ủ bấy lâu nay. Nếu bạn đã chuẩn bị kĩ lượng cho ý tưởng của mình thì hãy mạnh dạn trình bày với cấp trên của mình. Dù cấp trên có đồng ý hay không thì đây cũng sẽ là bài học, trải nghiệm cho bạn.

Một người bạn cũ đã lâu chưa liên lạc tình cờ gặp bạn trong ngày hôm nay. Hai bạn có thể ăn một bữa tối với nhau, kể lại những câu chuyện cũ, cùng nhau ôn lại kỉ niệm. Có lẽ hôm nay bạn và người đó sẽ có rất nhiều điều để nói với nhau.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khó tìm thấy được tiếng nói chung giữa bản thân và những người xung quanh. Họ cảm thấy khó có thể nào hiểu nổi được những ý tưởng táo bạo của bạn.

Bạn nên tìm cho mình những người có cùng chung quan điểm và suy nghĩ để được hỗ trợ một cách tối đa trong các kế hoạch của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải rất bận rộn. Dù cho bạn có những ý tưởng mới thì cũng không có thời gian để nghiên cứu chúng sâu hơn. Phải tăng ca liên tục nên đó là lí do khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi với công việc hiện tại.

Bạn đang mong muốn có thể thay đổi môi trường làm việc nhưng điều đó rất khó có thể xảy ra. Môi trường chung nên điều bạn có thể làm là học cách chấp nhận và thích nghi với nó.

Chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ với bạn ngày hôm nay. Bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Có lẽ người ấy của bạn tính cách còn khá trẻ con nên không tránh khỏi những sự giận hờn vu vơ.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 26/4/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi Chủ nhật cho thấy, Sư Tử hứa hẹn đón nhận một ngày hết sức thành công trong công việc.

Tuy nhiên, bạn không nên dựa dẫm quá nhiều vào sự may mắn mà hãy đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể, đồng thời luôn luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để đạt được thành quả một cách xứng đáng nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ chịu khá nhiều áp lực công việc nên bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn thậm chí không có thời gian để nghỉ ngơi và ăn uống. Lời khuyên cho bạn lúc này ra khỏi chiếc ghế của mình, ra ngoài hít thở không khí trong lành một chút.

Và bạn có thể lấy lại tinh thần thật tốt để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đôi khi bạn vẫn nhớ về những kỉ niệm xưa, chuyện tình cảm đã qua của mình. Tuy nhiên bạn cần phải bước qua nó để có thể bắt đầu một cuộc sống mới tốt hơn.

Những tổn thương của quá khứ khiến bạn dè dặt, mất niêm tin vào tình yêu. Bạn cần phải biết rằng, ngoài kia có rất nhiều người tốt đẹp và sẵn sàng mang đến hạnh phúc cho bạn. Hãy thử mở lòng mình ra nhé, bạn sẽ cảm thấy mọi việc dễ dàng hơn nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ đứng trước một ngưỡng cửa lớn của sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Những sự kiện trong ngày có thể sẽ giúp bạn hướng đến một tương lai đầy tươi sáng.

Theo Tử vi Chủ nhật ngày 26/4, bạn cần tiết kiệm sức lực của mình bởi sắp tới sẽ có rất nhiều kế hoạch cần bạn phải thực hiện đấy!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn cảm thấy khá vui vẻ. Hôm nay bạn có thể hoàn thành xong những dự án của mình trước đó. Bạn có thể dành một chút thời gian để nghỉ ngơi để tiếp tục cuộc chiến mới nhé. Bạn có thể được cấp trên khen thưởng vào cuối ngày.

Hôm nay bạn muốn dành cho người yêu của mình một món quà bất ngờ. Tình cảm của bạn và người ấy vẫn nồng nhiệt như hồi mới yêu. Bạn luôn biết cách làm mới tình yêu của mình, đem lại những niềm vui không chỉ cho người ấy mà cho cả bạn nữa. Vì khi người ấy cảm thấy vui bạn cũng cảm thấy hạnh phúc.

Một chút may mắn về vấn đề tài chính đến với bạn ngày hôm nay. Bạn có thể dành số tiền đó làm những điều mình muốn. Tuy nhiên bạn cần có một kế hoạch chi tiêu hợp lí, để tránh phung phí, tiêu tiền mất kiểm soát trước sự thu hút trong khu thương mại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay của Nhân Mã hứa hẹn trôi qua khá bình thường và êm đềm. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến một số lĩnh vực, đặc biệt là công việc.

Trước khi bắt tay vào thực hiện các nhiệm vụ của mình, bạn cần xem xét và tìm hiểu kỹ về mong muốn của cấp trên, đồng thời cẩn thận tránh xảy ra sai sót không đáng có.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ có một việc vô cùng quan trọng. Bạn cần phải đưa ra quyết định một cách chính xác, vì điều đó không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn đến những người xung quanh. Những mâu thuẫn, bất đồng có giải quyết được hay không tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Trong tình yêu, bạn là người luôn yêu hết mình và nồng nhiệt nên đôi khi bạn không đủ lý trí để cân bằng được cảm xúc của mình. Những sự ghen tuông vô cớ của bạn có thể khiến người ấy cảm thấy mệt mọi và khó chịu. Điều bạn nên làm lúc này là bình tĩnh lại để có thể nhìn mọi chuyện đúng hướng hơn.

Thời tiết mùa hè rất nóng nên bạn cần phải chú ý hơn mỗi khi ra ngoài. Chuẩn bị đầy đủ áo chống nắng để có thể tránh được nhiệt độ gay gắt này, nó có thể khiến bạn kiệt sức.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy nhớ, dù trong lĩnh vực nào của cuộc sống thì chuyện đưa ra quyết định một cách vội vàng cũng là điều không nên chút nào.

Đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu cũng như biết được sự chân thành của đối phương đối với mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư làm việc đến quên ăn, quên ngủ. Bạn luôn cầu toàn nên luôn dành đến 200% sức lực cho công việc. Bạn tập trung đến mức mà bụng kêu cồn cào mà vẫn không quan tâm, thậm chí là tiếp tục làm việc hăng say hơn.

Dù công việc có cấp thiết đến đâu thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Bởi vì khi bạn có một sức khỏe tốt thì bạn mới có thể có sức mà làm việc. Dạ dày của bạn đang ở tình trạng báo động đó. Vì vậy bạn cần chú ý đến nó nhiều hơn đấy, dù bận rộn vẫn nên ăn đúng bữa đúng giờ.

Chính vì bạn quá mải mê với công việc mà dường như quên đi rằng mình đang có người yêu. Bạn nên dành thời gian quan tâm đến người ấy của mình hơn, dù chỉ là một vài tin nhắn vẫn hơn là bạn không hỏi thăm gì.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 26/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!