Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 28/3/2021

Tình duyên của Bạch Dương có lẽ chưa xuất hiện nhưng đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thật sự và những ngọt ngào của tình yêu. Bạn cũng đừng có quá băn khoăn vì nỗi đau mà tình yêu mang lại, với người lạc quan và yêu đời như bạn thì mọi việc sẽ êm đẹp cả thôi nên đừng lo lắng nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đáng yêu và vui vẻ, bạn mang đến một luồng gió mới để xóa tan đi cái khô khan và nghiêm nghị của một ngày làm việc nhàm chán. Hôm nay, bạn cảm thấy yêu đời hơn và ngập tràn khát vọng về một ngày mới hạnh phúc. Con đường mà bạn đang đi dẫu có gập ghềnh và lắm lúc chán nản, tuyệt vọng nhưng con người bạn là thể một chút buồn rồi tất cả đều tan biến.

Tình duyên của Bạch Dương có lẽ chưa xuất hiện nhưng đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thật sự và những ngọt ngào của tình yêu. Bạn cũng đừng có quá băn khoăn vì nỗi đau mà tình yêu mang lại, với người lạc quan và yêu đời như bạn thì mọi việc sẽ êm đẹp cả thôi nên đừng lo lắng nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù hôm nay là chủ nhật nhưng bạn vẫn bù đầu với công việc, thậm chí bạn còn không có thời gian để ăn uống nghỉ ngơi. Mặc dù hơi mệt nhưng hôm nay bạn lại rất hứng thú với công việc mà bạn đang làm. Kết  thúc ngày làm việc bạn hài lòng với những gì mình đã thực hiện, bạn sẽ có một giấc ngủ thật sâu vào tối nay đấy.

Có thể nói con đường tình duyên của bạn không thuận lợi như bạn vẫn nghĩ. Có đôi khi bạn mất niềm tin vào tình yêu đôi lứa. Mặc dù hiện tại hôm nay, lúc này bạn đang bơ vơ nhưng đến một thời điểm nào đó bạn sẽ gặp được người mình yêu thật lòng và bắt đầu tin vào những điều kì diệu của tình yêu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử có nội tâm khá sâu sắc, có thể họ không bộc lộ quá nhiều trước mặt người lạ nhưng thật sự trong đầu họ có rất nhiều điều suy nghĩ. Họ là người hòa nhã luôn giúp đỡ người khác nhưng khi có chuyện buồn họ sẽ có xu hướng khép kín mình lại. Nhưng thật sự họ rất cần ai đó cạnh bên và chia sẻ với họ. Hôm nay Song Tử đã bỏ lỡ chuyến xe mà bạn muốn đi.

Trong chuyện tình cảm thì bạn vẫn có một mối tình đẹp và bạn rất yêu đối phương. Mặc dù chuyện tình có lúc lên xuống nhưng bạn vẫn luôn hi vọng hai người có thể bên nhau đến trọn đời. Bạn là người khi yêu chỉ nghe theo cảm xúc của mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới đã đến với Cự Giải, hôm nay có rất nhiều niềm vui đến với bạn. Công việc thuận lợi và nó khá dễ dàng so với năng lực của bạn. Mặc dù vui vẻ nhưng bạn mong muốn thử sức với công việc mang tính sáng tạo hơn. Bên cạnh đó bạn còn nhận được những lời khen từ đồng nghiệp và lãnh đạo của mình, bạn rất vui vì điều đó.

Cự Giải còn nhận được sự may mắn trong cả vấn đề tài chính nữa. Bạn đã tham gia đầu tư và nhận được một khoản kha khá. Bạn chia sẻ niềm vui với những người thân yêu và bạn bè của mình. Dù là nhận được một khoản tiền nhưng mà bạn cũng đã tiêu sài không ít.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 28/3/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hạnh phúc của Sư Tử chính là được làm việc và thực hiện những nguyên tắc mà mình đề ra. Bạn luôn biết cách khẳng định vị trí của mình trong công việc và trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Sự tự tin và hùng dũng của bạn khiến bạn trở nên nổi bật hơn ngay cả trong công việc và ngoài công việc.

Tình yêu của Sư Tử thật tuyệt vời, với những người khác thì cuộc tình của hai bạn là mẫu hình lí tưởng cho họ. Nhưng đôi khi bạn thể hiện cái tôi quá lớn với người ấy mà hai người đã có những cuộc cãi vã. Nhưng sau đây mọi chuyện lại đâu vào đầy vì bạn luôn biết cách dỗ dành người yêu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bắt đầu một ngày mới và một cuộc sống mới và bạn biết những gì mình cần làm hôm nay. Bạn làm việc luôn có kế hoạch và biết cách tổ chức, sắp xếp mọi thứ thế nên mọi việc thật dễ dàng và tuần tự với bạn. Không có vấn đề gì xảy ra với kế hoạch một ngày của bạn. Một ngày đáng để hài lòng và vui vẻ với những gì mà bạn  đã có.

Cung Xử Nữ luôn rạng rỡ và vui tươi hơn nhờ có tình yêu. Cách bạn bộc lộ cảm xúc, cách bạn nói chuyện hay cả cách bạn suy tư đều cho thấy bạn đang có một cuộc tình viên mãn. Những người mới yêu trao cho nhau những cảm xúc chân thật và bạn cũng vậy, bạn bộc lộ tình yêu của mình mà không hề ngại ngùng che dấu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay bạn bắt đầu mọi thứ khá muộn và kết thúc cũng khá muộn. Bạn có nhiều vấn đề cần suy nghĩ và sắp xếp lại. Bạn đã không tập trung làm việc nhưng bạn vẫn hoàn thành nó dù hơi muộn. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng lại không muốn nhờ người khác giúp đỡ mình.

Cuộc sống có bận rộn với Thiên Bình nhưng mà thời gian quan tâm đến người yêu thì bạn không muốn bỏ lỡ. Cuộc sống của bạn không như những gì mà bạn mong muốn nhưng riêng trong tình yêu thì bạn rất hài lòng về nó.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bò Cạp hàng ngày vẫn là việc với một thái độ rất nghiêm túc, cho dù môi trường làm việc hay tính chất công việc có thay đổi thì bạn vẫn là người giữ nguyên tắc của chính mình. Hôm nay bạn được giao nhiệm vụ mới trong công việc và bạn cảm thấy hơi khó khăn với nó. Nhưng bạn vẫn thực hiện một cách nghiêm túc và hiểu quả.

Bò Cạp đang cãi nhau với người yêu, mặc dù hai người đã yêu nhau một thời gian dài nhưng đôi bạn cảm thấy mệt mỏi với mối qua hệ này. Có những lúc bạn đã suy nghĩ lại chuyện đôi lứa nhưng đó chỉ là những lúc giận hờn quá thôi sau đó hai bạn lại yêu nhau nồng thắm. Tình yêu mà có lúc vui lúc buồn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay bạn đã không thành công những gì mà bạn mong muốn. Bạn thích cuộc sống tự do và thoải mái nên bạn luôn cảm thấy khó khăn và áp lực trong môi trường làm việc hiện tại. Hôm nay bạn không thấy vui vẻ cho lắm vì bạn không hài lòng với công việc mà mình được giao hôm nay.

Bạn đã bắt đầu suy nghĩ mình nên làm gì để thay đổi công việc nhàm chán của mình. Nhân Mã đang yêu và được yêu, cho dù có áp lực về công việc và những suy nghĩ về tương lai nhưng bạn vẫn cảm thấy cuộc đời tươi đẹp khi bên cạnh người ấy. Bạn đã tìm được tình yêu bao lâu nay mà bạn mong muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có chuyện buồn và tâm trạng của bạn rất tồi tệ dẫn đến chất lượng công việc không cao, tốc độ làm việc của bạn giảm hẳn hơn mọi ngày. Bạn nên thư giãn bằng một bản nhạc nhẹ nhàng và uống một tách trà hoặc ăn một thanh sô cô la cái này sẽ giúp bản cải thiện tâm trạng rất tốt. Hãy để cho đầu óc của mình thảnh thơi và quên đi mọi muộn phiền nhé.

Trong tình yêu giận hờn, ghen tuông là chuyện bình thường nhưng hôm nay bạn thực sự cảm thấy thất vọng với người mình yêu. Bạn đang nghi ngờ sự chung thủy của người yêu và bạn cho rằng có sự xuất hiện của người thứ 3. Hai bạn cần một cuộc nói chuyện nghiêm túc để giải quyết mâu thuẫn này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay vì cố gắng hoàn thành sớm công việc thì Bảo Bình thích tìm ra phương pháp mới làm việc hiểu quả hơn. Có thể nhiều người cho bạn là rảnh rỗi và thậm chí là vô trách nhiệm nhưng bạn không để ý đến những lời phán xét hay đàm tiếu của người khác.

Bạn thích làm việc mà mình thích chứ không phải làm việc như một cỗ máy. Bạn đã trải qua một vài mối tình nhưng Bảo Bình luôn cảm thấy mình là người bị tổn thương quá nhiều. Hạnh phúc có thể không như bạn mong muốn nhưng hãy tập cách tha thứ và yêu thương vì như thế bạn sẽ cảm thất nhẹ lòng hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư rất vui vẻ và yêu đời, có vẻ như những ngày gần đây tâm trạng của bạn rất tốt. Vì tâm trạng tốt nên mọi thứ rất dễ dàng với bạn. Công việc đang dần trở thành niềm đam mê với bạn. Nét mặt thể hiện sự rạng rỡ và tự tin của bạn làm cho người đối diện nhìn vào cũng cảm thấy yêu đời hơn. Song Ngư cứ hãy như thế này nhé.

Tình yêu chính là phương thuốc thần kì biến mọi điều trở nên tốt đẹp. Và Song Ngư cũng vậy bạn chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những điều kì diệu của tình yêu. Bạn đang yêu và được yêu, có lẽ đây là mối tình đẹp nhất mà bạn có.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 28/3/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!