Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 29/3/2020

Cung Nhân Mã thích nhốt mình trong phòng hơn là đi ra ngoài. Vì vậy, chủ nhật đến và tất cả mọi người có vui vẻ như thế nào thì đó cũng không phải là mối quan tâm của bạn.. Bạn bỏ qua những cuộc hẹn để tìm cho mình một niềm vui nho nhỏ trong chính không gian của chính bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể phải trải qua một số giai đoạn khó chịu trong hôm nay, nhưng tin tốt là thành công đang ở trong tầm tay bạn.

Những cuộc điện thoại vào ngày cuối tuần không khiến bạn bận tâm, vì Bạch Dương biết rằng mình đang đi đúng hướng. Dù vậy, bạn cũng cần linh hoạt thay đổi kế hoạch nếu cần thiết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay, Kim Ngưu hôm nay lại nằm lười trên chiếc giường của mình, bạn không có hoạt động gì đặc biệt. Nhưng là cuối tuần mà, thay vì dành cả ngày xem phim thì bạn nên hẹn hò với bạn bè của mình.

Có vẻ như người ấy quá bận rộn để dành cho Kim Ngưu. Bạn hơi thấy buồn vì không được ở cạnh người mình yêu những ngày cuối tuần. Bạn yêu người đó quá nhiều nên chỉ cần một tin  nhắn hay một cuộc nói chuyện ngắn ngủi với người ấy cũng đủ làm bạn vui hơn rồi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên thực hiện những chuyến đi ngắn ra ngoài thành phố, hoặc dạo chơi ở những khu vực có nền văn hóa khác biệt để học hỏi thêm về nét đẹp cuộc sống.

Mặt khác, Song Tử hãy cười nhiều hơn, vì dù là về mặt tinh thần hay xã hội, nụ cười có thể mang đến nguồn năng lượng tích cực cho tất cả mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải luôn chờ đợi ngày chủ nhật. Đây là ngày của bạn, nó dành cho bạn. Cho dù có năng động, vui vẻ cả một tuần dài mệt mỏi, thì cuối tuần này bạn vẫn không muốn nghỉ ngơi. Có vẻ như với bạn, hôm nay chính là thế giới giải trí bên bạn bè người thân.

Cự Giải cảm thấy yêu đời hơn và hạnh phúc khi được làm tất cả những điều mình thích cùng người yêu. Bạn cảm thấy cuộc sống này ưu ái với bạn khi cho bạn một tình yêu đẹp đến thế.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 29/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những nỗi sợ hãi vô hình về các mối quan hệ gần gũi nhất có thể khiến Sư Tử lo lắng. Nhưng bạn cần tránh để căng thẳng ảnh hưởng đến người khác.

Tử vi Chủ nhật ngày 29/3 khuyên Sư Tử nên nói ra những điều chất chứa trong lòng. Bạn bè có thể cung cấp sự hỗ trợ và khuyến khích mà Sư Tử đang cần.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ nghiêm túc trong mọi việc nên cho dù hôm nay là ngày chủ nhật mà hầu hết tất cả đều mong đợi thì bạn lại khác. Bạn không dành thời gian để vui chơi giải trí mà bạn bận bịu với những suy nghĩ và toan tính trong đầu. Bạn thấy cuộc sống có phần nhàm chán. Xử Nữ không được gặp người yêu vào ngày cuối tuần.

Ngày hôm nay, bạn cảm thấy hơi trống vắng và lạc lõng giữa mối tình này. Người ấy có vẻ rất quan tâm bạn nhưng đó không phải là những điều mà bạn mong đợi. Bạn vẫn đang chờ đợi một điều gì đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn có những suy nghĩ mới mẻ và tích cực về cuộc sống. Chủ nhật này bạn luôn mong muốn thực hiện được những dự định và kế hoạch mà mình đã đặt ra. Mặc dù bạn không làm được tất cả những việc mà hôm nay mình đã suy nghĩ nhưng bạn vẫn vui vẻ và hài lòng.

Tình yêu màu hồng của Thiên Bình vẫn tràn đầy hạnh phúc như thế. Hai bạn có một cuộc hẹn ấm áp vào cuối tuần. Bạn bắt đầu suy nghĩ đến những chuyện tương lai của hai người.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Dường như gần đây các mối quan hệ bên dưới mái nhà của Bọ Cạp đang trở nên căng thẳng, nhưng đó lại là một phần của sự chuyển đổi mà bạn cần trải qua.

Chắc chắn, Bọ Cạp chẳng thà làm việc suốt tuần còn hơn là phải giải quyết các vấn đề mang tính cá nhân này. Dù vậy, Tử vi Chủ nhật ngày 29/3 nói rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã thích nhốt mình trong phòng hơn là đi ra ngoài. Vì vậy, chủ nhật đến và tất cả mọi người có vui vẻ như thế nào thì đó cũng không phải là mối quan tâm của bạn.. Bạn bỏ qua những cuộc hẹn để tìm cho mình một niềm vui nho nhỏ trong chính không gian của chính bạn.

Trải qua một vài mối tình không như ý muốn, bạn dường như đã không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm đôi lứa. Nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn cảm thấy da diết và buồn tủi về mối tình đã qua.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với tất cả những điều thú vị xung quanh, Ma Kết rất khó để tập trung, dù đây chính xác là những gì bạn phải làm. Nếu chần chừ không giải quyết các vấn đề quan trọng, mọi thứ gần như chắc chắn sẽ đổ bể.

Đồng thời, Ma Kết nên theo dõi từng điều khoản hợp đồng và ghi nhớ tên của những người bạn nói chuyện khi giải quyết các vấn đề tiền bạc cá nhân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đã có một tuần làm việc mệt mỏi. Đây là ngày mà bạn chờ đợi nhất trong tuần. Mọi dự định ngày qua bạn sẽ thực hiện trong tuần này. Được đi chơi với ai đó làm bạn của thấy vui vẻ hơn. Tuần này thực sự rất ý nghĩa đối với bạn. Bảo Bình có một ngày vui vẻ và hạnh phúc bên người yêu.

Hai bạn đã lên kế hoạch đi chơi với nhau vào ngày cuối tuần. Những khoảnh khắc bên nhau bạn thấy cuộc sống ý nghĩa hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên tạm rút lui khỏi các hoạt động xã hội trong hôm nay để dành thời gian cho bản thân, đặc biệt là vào chiều tối.

Những mối quan hệ đầy mệt mỏi, bầu không khí ô nhiễm, hay áp lực từ các vấn đề không đáng có dễ khiến Song Ngư kiệt sức. Vì thế, bạn cần nghỉ ngơi thật tốt trước khi bắt đầu tuần mới.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 29/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!