Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 29/8/2021

Xử Nữ có xu hướng nuông chiều bản thân hơn thường lệ, nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến bạn có thói quen không tốt cho sức khỏe như ngủ nướng, lên giường ngay khi vừa ăn xong. Bạn cần kỷ luật hơn với chính mình nếu không muốn sẽ có những thói quen ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay khá thuận lợi, đôi lứa bên nhau hài hòa, êm ấm, buổi tối hãy dành thời gian đi ăn cùng nhau.

Người độc thân có thể trở nên thu hút hơn với người mà bạn có tình cảm. Nếu chòm sao này có ý định theo đuổi sự hoàn hảo, thì tốt nhất bạn nên từ bỏ ý định này bởi đây là việc rất tốn tiền kém tiền bạc cũng như công sức. Thay vào đó bạn nên gắng sức để hoàn thành công việc và nhiệm vụ của mình tốt hơn. Bạn chỉ có thể cải thiện hơn mỗi ngày chứ không thể nhanh chóng được vì giá trị lớn luôn cần thời gian tích lũy.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu chớ nên mong đợi quá nhiều vào người khác hoặc cố gắng để đạt được mọi thứ dễ dàng. Hãy từng bước cố gắng, nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận.

Nếu tâm trí của bạn lang thang với những lo lắng vấn đề tiền bạc hoặc tình yêu thì nhớ rằng mọi thứ không thể đến nhanh chóng được, nếu dễ dàng có được điều gì ta sẽ không quý trọng nó nữa. Vì thế, đừng nghĩ nhiều làm gì.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Tình yêu luôn cần sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, Tử nhi nên dành cho người ấy của mình khoảng riêng tư cần thiết. Bên cạnh đó trong tình yêu sự lãng mạn phải đi đôi với thực tế, nhưng nếu thực tế quá mức thì sẽ biến thành thực dụng, nhất là tư tưởng của một người luôn đặt tiền bạc vật chất lên hàng đầu, bạn nên dung hòa cả hai một cách hợp lý nhất có thể.

Nếu Song Tử nghĩ rằng mình còn trẻ có sức khỏe mà không chịu luyện tập thì đến khi về già bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng tệ hơn. Sự trao đổi chất sẽ diễn ra tốt nhất khi chúng ta còn trẻ và cách tuyệt vời để bù đắp những quá trình thay đổi chất chính là tập thể dục nhiều hơn, cả về bài tập tim mạch và sức đề kháng.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần của Cự Giải lên cao, bạn sẵn làm những việc trước đây chưa từng làm, bước qua những giới hạn để chạm tới những mục tiêu mới trong cuộc sống.

Bạn bất ngờ tìm ra giải pháp cho những vấn đề của mình dù trước đó việc này có những chướng ngại khó lường. Tuy nhiên, bạn phải bình tĩnh vì cần một khoảng thời gian để tập quen với những thay đổi.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có vẻ quan tâm hơn tới vấn đề tâm linh thần bí và những tín ngưỡng trong cuộc sống, nhờ vậy bạn trở nên sáng tạo hơn thường ngày, nhưng đừng để tâm trí mình quá xa rời thực tế vì bạn sẽ bị nhầm lẫn giữa ảo tưởng và hiện thực.

Lập kế hoạch cho công việc là việc quan trọng nhưng đó không phải là kết quả của công việc. Chòm sao này đừng chú trọng quá đà cho các bản kế hoạch hay đo lường thành công bằng các danh mục đầu việc, thay vào đó bạn nên cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn đã định ra từ trước.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có xu hướng nuông chiều bản thân hơn thường lệ, nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến bạn có thói quen không tốt cho sức khỏe như ngủ nướng, lên giường ngay khi vừa ăn xong. Bạn cần kỷ luật hơn với chính mình nếu không muốn sẽ có những thói quen ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nếu bạn tỏ ra mình là người bề trên vì những thành tựu hay địa vị của mình mà vô tình gây áp lực cho người ấy, thì đã đến lúc bạn cần xem lại mình có thực sự yêu thương và trân trọng người ấy hay không. Hay tình yêu hiện tại của bạn chỉ là để thỏa mãn tính sở hữu và lòng kiêu ngạo của bạn thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 29/8/2021

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có điều gì đó ngăn trở khiến Thiên Bình không thể tiến bước. Nếu bạn không thống nhất giữ hành động và cảm xúc bạn sẽ rất dễ đi sai hướng và lãng phí thời gian.

Những vấn đề liên quan tới tâm linh khá thú vị và khiến bạn cảm thấy vô cùng thu hút khi tìm hiểu nhưng chia sẻ việc này không phải là việc tốt vì rất nhiều người không hiểu sẽ phản đối bạn. Bạn rất hứng thú với các chủ đề như: Khám phá thế giới bên kia của người tự sát.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm của Bò Cạp hôm nay vô cùng hài hòa, mặc dù người thân, bạn bè ngoài mặt không thể hiện nhưng lại luôn âm thầm trợ giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống.

Đây chính là may mắn mà không phải ai cũng có được. Cáp Cáp là người nhẹ nhàng, điềm đạm, thanh cao như thật xui xẻo là hôm nay bạn lại vướng phải những chuyện thị phi, tranh cãi với người khác. Bạn càng muốn giải quyết hài hòa thì đối phương lại càng làm quá nên, nếu không cứng rắn quyết liệt thậm chí bạn còn dây dưa phiền phức nhiều hơn. Tình yêu đôi lứa lại chẳng đâu vào đâu cả, Bò Cạp và người ấy mỗi người suy nghĩ một điều.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã chớ nên vội vàng kết luận điều gì đó khi bạn chỉ mới nhìn thấy sự việc, kiên nhẫn tìm hiểu hơn một điều gì đó kiến thức càng mở ra, bạn sẽ nhìn thấy cả mặt tích cực và tiêu cực của vấn đề.

Chỉ nên hứa hẹn những gì thực sự bạn có khả năng, đừng khiến cuộc sống của bạn trở nên phức tạp hơn chỉ vì những kỳ vọng quá cao của bạn về bản thân. Hãy từ tốn, làm những gì mình có thể.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết và người ấy nảy sinh xung đột sâu sắc do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Hãy nhớ sự thông cảm và thấu hiểu tính cách của đối phương mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả, chỉ là bạn có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm của mình hay không mà thôi.

Kết Kết nhận thấy cảm xúc của mình có sự xung đột sâu sắc, ban đầu bạn thấy khá an tâm nhưng lúc sau lại bắt đầu cảm thấy trống rỗng, khó chịu và mất phương hướng. Đôi khi chỉ là do bạn lo lắng quá nhiều nên tự suy diễn vấn đề, rồi tự làm mình tổn thương chứ không hề do tác nhân bên ngoài. Không tập thể dục đầy đủ, cơ bắp không được sử dụng nhiều sẽ dần dần co lại và và cơ thể sẽ tăng dần chất béo, làm chậm quá trình trao đổi chất.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần học cách vượt qua sự thất vọng, bất bình, trầm cảm cũng như thói quen bám vào quá khứ của mình. Điều gì đã qua hãy để cho nó qua đi vì dù đó là tốt đẹp hay không nó cũng chỉ là bài học để bạn trưởng thành hơn.

Hãy gác quá khứ sang một bên thì bạn mới sống trọn vẹn cho ngày hôm nay. Tính lười nhác thường đi đôi với tâm lý thực dụng, thích hưởng thụ, Bảo Bảo nhận ra đối phương không muốn kề vai sát cánh với bạn cùng nỗ lực để xây dựng tương lai, mà chỉ thích đòi hỏi bạn phải đáp ứng nhu cầu của người ấy, thì tốt nhất nên cân nhắc có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Cuộc sống luôn đầy khó khăn và thử thách, chỉ khi hai người cùng đồng lòng chung chí hướng thì mới có thể gắn bó lâu dài được.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động nhưng điều đó cũng khiến bạn dễ rơi vào trạng thái suốt ngày mơ mộng. Bạn cũng có quyền được hưởng những điều mong muốn trong cuộc sống, vì thế đừng luôn che chở và quỵ lụy người khác vì bạn có thể bị hạn họ lợi dụng.

Chủ Nhật này bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn, Ngư nhi có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm, bạn phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống. Chính vì thế bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, nên tránh xa những tiêu cực và gặp gỡ những điều tích cực để có thêm động lực sống.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 29/8/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!