Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 3/10/2021

Khao khát có được sự yêu thương của Sư Tử sẽ trở nên rất mãnh liệt vào ngày cuối tuần này. Sự cô đơn bao trùm sẽ khiến con tim chòm sao này đang dần trở lên lạnh lẽo.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 3/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có một nguồn năng lượng và sự sáng tạo bất ngờ. Khả năng nhạy bén trong cách xử trí tình huống sẽ giúp cho bạn tỏa sáng trước mọi người. Những công việc phát sinh trong ngày nghỉ như hôm nay cũng sẽ chẳng thể làm khó bạn.

Thế nhưng, về phương diện tình cảm không được như ý cũng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và suy nghĩ rất nhiều. Chòm sao này đang cảm thấy bị tổn thương mà không nhận được sự tôn trọng từ chính những người mà bạn yêu thương nhất. Bạn không vội đổ lỗi cho bất kỳ ai.

Vấn phương diện tài chính vào ngày hôm nay của Bạch Dương cũng rất ổn định. Tiền bạc vào tay bạn sẽ đều được quản lý rất chặt chẽ và rõ ràng. Đầu óc tinh tường và sự nhanh trí của bạn sẽ chính là bí quyết làm ra tiền của bạn.

Con số may mắn: 15, 73 

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp được may mắn và cơ hội cho mình. Những cơ hội bất ngờ xuất hiện cũng khiến cho bạn cảm thấy vui mừng khôn xiết. Thế nhưng, Kim ngưu vẫn rất bình tĩnh không đánh mất sự cẩn trọng chút nào. Bạn đã suy xét cẩn thận mọi chuyện mới đưa ra sự lựa chọn cuối cùng

Trong phương diện tình cảm, sự bướng bỉnh của bạn được thể hiện rõ nhất trong ngày hôm nay. Chòm sao này vẫn khăng khăng theo làm ý của mình mà không để tâm đến suy nghĩ của nửa kia. Tuy ở cạnh mà lại rất xa vời, mối quan hệ tình cảm của cả hai dường như trở nên rất mong manh. 

Tiền bạc của Kim Ngưu đang không được dư dả cho lắm nên việc chi tiêu tiết kiệm sẽ là rất cần thiết lúc này.

Con số may mắn: 13, 56

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nhạy cảm và căng thẳng hơn nhiều. Công việc đang gặp một số trở ngại, sẽ khiến cho bạn phải đau đầu để giải quyết. Những vấn đề còn đang dang dở sẽ khiến ngày chủ nhật của chòm sao này còn bận rộn hơn rất nhiều. Sự nhanh nhạy và sáng tạo của bạn có lẽ sẽ biến mất trong hôm nay, mà thay vào đó là sự bối rối và vụng về khi phải giải quyết những vấn đề đó.

Tất cả mọi mâu thuẫn giữa cả hai bạn cứ âm ỉ lên trong những ngày hôm nay lại càng khiến cho Song Tử cảm thấy bức bối và khó chịu hơn nhiều. Bạn đừng nên để bị cảm xúc tiêu cực lấn lướt khiến bản thân trong một ngày một tệ như vậy.

Trong phương diện công việc, chính sự căng thẳng sẽ là lý do khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn nhiều. Dù có bất cứ chuyện gì thì cũng đừng nên bỏ bữa. Hãy dành thời gian để thư giãn và quan tâm đến bản thân mình hơn.

Con số may mắn: 10, 27

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thể hiện bản thân là một người có tinh thần trách nhiệm rất cao. Dù cho hôm nay vẫn là ngày nghỉ những bạn cũng không hề khi phải giải quyết những công việc phát sinh. Sự tận tụy, chăm chỉ làm việc của Cự Giải, giúp cho bạn luôn hoàn thành tốt nhất mọi việc được giao phó.

Trong ngày chủ nhật này, Cự Giải đang rất mong muốn sẽ có một ngày cuối tuần để dành cho những người thân yêu nhất của mình. Cung hoàng đạo này cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên cạnh và chăm sóc cho những người thân yêu nhất của mình.

Về phương diện tài chính, chòm sao này đừng nên quá thất vọng nếu như túi tiền của bạn mãi không đầy lên được. Không chỉ mỗi mình bạn gặp khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh này, hãy biết hài lòng với những bản thân đang có.

Con số may mắn: 11, 70

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang thấy rất cô độc và lẻ loi. Có vẻ như không có một ai hiểu được những mong muốn của bạn là gì cả. Sư Tử xử lý một chuyện một cách nhanh gọn và dễ dàng trong ngày hôm nay, sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn hâm phục và ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

Khao khát có được sự yêu thương của Sư Tử sẽ trở nên rất mãnh liệt vào ngày cuối tuần này. Sự cô đơn bao trùm sẽ khiến con tim chòm sao này đang dần trở lên lạnh lẽo. Cung hoàng đạo này có biết, chỉ khi bạn cởi mở hơn là đã có thể tự tạo cho mình một cơ hội để con tim mình được sưởi ấm và hạnh phúc hơn rồi.

Tinh thần bất ổn, và những cảm xúc khó kiểm soát sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Hãy thư giãn bằng những thú vui mà bản thân hứng thú nhất.

Con số may mắn: 67, 90

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thái độ nghiêm túc khi xử lý mọi chuyện. Chòm sao này mong muốn mọi việc phải đúng như mong muốn của mình, chỉn chu và hoàn hảo. Có vẻ như bạn đã quá quen với sự cầu toàn trong công việc rồi đấy. Đây sẽ chính là một ưu điểm, tuy nhiên cũng mang đến cho bạn nhiều bất lợi.

Chòm sao này không nên quá khắt khe với bản thân. Hãy thả lỏng và tận hưởng giây phút vui vẻ khi ở cạnh bên người thân yêu của mình. Đây sẽ là thời điểm tâm hồn bạn được sưởi ấm và vơi đi những nỗi buồn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay cũng không có quá nhiều biến động lắm. Ngày cuối tuần tuy nhiên bạn vẫn chỉ ở trong nhà và không giao du gì với bạn bè sẽ giúp cho chòm sao này có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Con số may mắn: 35, 76

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 3/10/2021

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình gặp rất nhiều sự xáo trộn. Sự mâu thuẫn khi giải quyết vấn đề sẽ khiến cho bạn lại càng dễ bỏ cuộc. Sự rắc rối bất ngờ phát sinh khiến cho chòm sao này phải đau đầu để xử lý mọi chuyện. Những ý kiến trái chiều sẽ làm nảy sinh ra cuộc tranh luận gay gắt giữa mọi người.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này có lẽ đang không được tốt cho mấy. Khi mà việc bạn đã ở nhà quá lâu sẽ khiến cân nặng của chòm sao này đang có chiều hướng tăng lên đáng kể. Bạn cần kiểm soát lại cân nặng của bản thân bằng việc luyện tập và ăn uống điều độ hơn.

Tâm trạng thất thường cũng sẽ khiến Thiên Bình nghĩ đến việc mua sắm như cách để giải khuây cho mình. Bạn dễ dàng tin những lời nói ngon ngọt của người bán và dễ sa vào những món đồ dù chúng không thực sự là cần thiết với bạn cho lắm.

Con số may mắn hôm nay: 15, 70

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong ngày cuối tuần này. Tinh thần vui vẻ và nhiều sự hứng khởi mang lại cho bạn một ngày rất tuyệt vời. Những ý tưởng mới mẻ của bạn khiến cho người khác cũng phải gật gù tán thưởng. Không chỉ hoàn thành tốt được nhiệm vụ mà bạn còn giúp đỡ mọi người rất nhiều nữa.

Về phương diện tài chính, với con mắt tinh tường của bản thân, Bọ Cạp có thể nhận thấy một món đầu tư rất béo bở cho mình. Trong thời điểm khó khăn như hiện nay thì đây đúng chính mà một cơ hội tốt cho bạn, hãy biết nắm bắt cơ hội

Không như những mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà bản thân có, mối quan hệ tình cảm của Bọ Cạp thì lại gặp phải một chút trục trặc. Sự cố chấp và nóng nảy của chòm sao này sẽ khiến nửa kia phải buồn lòng. Và điều đó sẽ khiến cho hai người ngày càng rời xa nhau.

Con số may mắn: 25, 70

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã mạnh mẽ và quyết đoán hơn rất nhiều. Sự cố phát sinh trong ngày sẽ được chòm sao này xử lý một cách rất nhanh chóng và gọn gàng. Không chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc mà bạn còn ghi điểm với mọi người khi giúp đỡ họ rất nhiều.

Ngày hôm nay có thể thấy được Nhân Mã có đôi chút hơn nhạy cảm. Giữa bạn và mọi người trong gia đình sẽ xảy ra những xung đột khó hòa giải. Cái tôi của bạn quá cao, do đó không muốn tiếp thu những ý kiến của người khác, do đó sự tranh cãi lại càng gay gắt hơn. hãy bình tĩnh và hạ cái tôi của mình xuống để thấy được sự quan tâm ẩn chứa mà họ dành cho bạn.

Nhân Mã cần phải đảm bảo ăn uống đầy đủ chất hơn nữa để có một thể trạng thật tốt. Chòm sao này tự chọn cho mình một môn thể thao để rèn luyện cơ thể trong những ngày dịch rảnh rỗi như hiện tại.

Con số may mắn: 12, 16

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có lẽ đã rất thận trọng hơn nhiều rồi. Từng bước đi của bạn đều được tính toán kỹ càng và thấu đáo. Chòm sao này rất nghiêm túc đối diện và giải quyết mọi chuyện ổn thỏa nhất. Tinh thần trách nhiệm của Ma Kết sẽ được đề cao và khen ngợi.

Đôi khi chính sự lạnh lùng của Ma Kết sẽ khiến nửa kia cảm thấy bị tổn thương. Đừng quá cứng nhắc, bạn không nên bỏ lỡ những giây phút hạnh phúc bên cạnh nửa kia. Hãy trân trọng và sẻ chia để thấu hiểu đối phương hơn nữa.

Về phương diện tài chính vào hôm nay của Ma Kết không có quá nhiều biến động cho mấy. Chòm sao này biết rằng bản thân có bao nhiêu tiền trong ví và biết cách phải chi tiêu chúng sao cho hợp lý nhất.

Con số may mắn: 18, 73

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy có điều gì đó rất bất an trong lòng. Chòm sao này luôn luôn cố gắng hết sức để có thể khẳng định bản thân. Bảo Bình chăm chỉ nhanh chóng hoàn thành mọi công việc, tuy nhiên sự mâu thuẫn trong cách giải quyết công việc với đồng nghiệp, lại khiến cho bạn gặp phải một số rắc rối lớn.

Về mặt tài chính ngày hôm nay của chòm sao này trong ngày hôm nay đang có chiều hướng đi xuống. Vì có vẻ như là bạn đang có xu hướng chi tiêu mất kiểm soát vào các món đồ không thật sự là cần thiết. Lời khuyên cho chòm sao này nên dừng lại và suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định chi tiêu

Đừng nên suy nghĩ quá nhiều, điều đó sẽ không tốt chút cho sức khỏe của bạn đâu nhé. Một bài tập luyện thể dục trong những thời gian này sẽ giúp cho bạn giảm bớt căng thẳng và khó chịu rất nhiều.

Con số may mắn: 8, 95

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Những suy nghĩ tiêu cực sẽ làm chính bạn tự thu mình lại. Có nhiều việc còn dang dở vẫn phải hoàn thành trong ngày cuối tuần này, khiến cho bạn rất rối trí. Khi mà ôm quá nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, vô tình đã tạo ra một áp lực lớn cho bạn.

Ngày hôm nay, có vẻ như là bạn đang chi tiêu quá nhiều rồi. Đừng để đến khi rỗng ví mới thức tỉnh thì đã quá muộn.

Sự căng thẳng sẽ khiến cho chòm sao này cảm thấy mệt mỏi, và ngủ không yên. Bạn đừng nên tự tạo áp lực cho bản thân như vậy. Song Ngư cần đối mặt với thực tại và vượt qua nó chứ đừng mãi trốn chạy như thế.

Con số may mắn: 22, 56

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 3/10/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!