Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 3/4/2022

Nhân Mã sẽ rất phân minh và rạch ròi. Chòm sao này luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên những người thân thiết. Bạn luôn thích thách thức giới hạn của bản thân và hiếm khi nghe theo lời khuyên của người khác.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương đang có xu hướng khép mình lại. Chòm sao này lo sợ những gì thầm kín của mình sẽ trở thành chủ đề để mọi người đem ra bàn tán. Bạn tự đặt ra những yêu cầu với chính mình và bắt bản thân phải hoàn thành cho bằng được.

Về phương diện tình duyên, chòm sao này sẽ ngày càng khó chịu khi nửa kia cứ liên tục chỉ hỏi những câu như đang làm gì, ở đâu thế, ở với ai. Điều đó khiến cho bạn cảm thấy bị kiểm soát và rất khó chịu với đối phương về điều này.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không được khả quan lắm trong ngày cuối tuần này, có thể là do khoảng thời gian trước đấy chòm sao này đã chi tiêu quá nhiều. Do đó bây giờ Bạch Dương sẽ phải tiết kiệm hơn.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không nên để cho cảm xúc của mình ảnh hưởng đến công việc. Sự tỉnh táo, suy nghĩ thông suốt sẽ là điều mà bạn cần lúc này. Hôm nay bạn cần học cách thỏa hiệp và kiểm soát cái tôi của mình để không gặp phải sai sót.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này sẽ tiến triển một cách rất ổn định. Cả hai thường chia sẻ với nhau mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống, do đó hai bạn sẽ càng thêm thấu hiểu đối phương hơn.

Tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định. Hãy rủ bạn bè hoặc nửa kia ra ngoài để cải thiện tâm trạng. Đừng mãi nhốt mình trong góc phòng như thế.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên rất vô lý khi đòi hỏi người khác phải làm theo ý mình. Có thể chòm sao này là người có nhiều kinh nghiệm tuy nhiên cũng cần phải từ từ giải thích để cho họ hiểu. Hôm nay bạn nên tập trung nguồn năng lượng của mình vào những việc phù hợp hơn, giúp phát huy được khả năng đúng chỗ.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được mối quan hệ của bạn và đối phương đang có những dấu hiệu lục đục. Có vẻ như cả hai đang có những quan điểm đối ngược nhau. Hãy cùng trò chuyện và đưa ra hướng giải quyết cho cả hai.

Về phương diện tài chính, bạn cần chú ý hơn trong việc quản lý chi tiêu, đặc biệt tránh đầu tư, nguy cơ bị lừa gạt tài chính của chòm sao này đang khá lớn.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có cảm giác bồn chồn lo lắng khó hiểu, do đó bạn không được yên lòng làm việc gì cả, lúc nào cũng chỉ muốn nhanh chóng cho xong. Tâm trạng của bạn đang rất bất an, làm việc gì cũng sẽ không được như ý.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này đang xảy ra vấn đề tuy nhiên bạn sẽ không nhận ra hoặc là cũng chủ động không muốn nhận ra. Có những lúc, Cự Giải cho người khác lời khuyên tuy nhiên lại không chịu làm điều đó với chính bản thân.

Bạn không nên quá phụ thuộc vào tiền bạc của ai đó nếu không bạn sẽ luôn luôn có cảm giác thấy bất an. Chòm sao này hãy tự xây dựng một kế hoạch tài chính cụ thể hơn.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không ngại cạnh tranh với mọi người bởi vì chòm sao này cho rằng đó chính là một trong số cách khiến bản thân trưởng thành nhanh chóng hơn. Trong một tập thể, bạn luôn biết rất rõ bản thân đang làm gì và có nhiệm vụ ra sao để góp phần xây dựng thành công chung.

Chòm sao này sẽ có thể dành nhiều thời gian cho nửa kia. Dù sao thì cả hai bạn đã bận rộn suốt cả tuần rồi, bạn và người ấy nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và đi du lịch để thư giãn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang rất ổn định. Sư Tử sẽ không có nhiều chuyện phải chi tiêu vì phần lớn thời gian đều dành để quay quần bên gia đình.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ trong ngày cuối tuần này sẽ rất tốt. Chòm sao này lạc quan, yêu đời và thích làm những công việc liên quan tới sự sáng tạo. Vào ngày cuối tuần, bạn có thể tham gia các khóa học để bổ sung và nâng cao kỹ năng giao tiếp cho mình.

Tình cảm của chòm sao này đang phát triển rất tốt trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này luôn là điểm tựa cho đối phương.

Xử Nữ có thể thưởng cho bản thân một món quà nào đó bởi vì đã cố gắng trong thời gian vừa qua. Tinh thần được khích lệ sẽ khiến cho chòm sao này cảm thấy hăng hái hơn rất nhiều.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp phải rất khó khăn trong khi giải quyết những vấn đề liên quan cảm xúc, bởi vì sẽ không phải lúc nào lý trí và tình cảm của chòm sao này cũng ăn khớp với nhau. Cung hoàng đạo này luôn luôn tự nhắc nhở rằng, dù cho trong bất cứ việc gì cũng sẽ phải làm nghiêm túc và hết sức cẩn thận.

Ngày cuối tuần, Thiên Bình có thể sẽ gây ra rất nhiều mâu thuẫn trong phương diện tình cảm bởi sự bướng bỉnh và cố chấp của bản thân. Chòm sao này sẽ không chịu chấp nhận thực tế và đưa ra nhiều yêu cầu, đòi hỏi đối phương sẽ phải đáp ứng hết.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có gì đáng lo ngại khi những khoản chi tiêu, mua sắm trong thời gian này đã giảm đi rất nhiều. Ngoài ra, Thiên Bình cũng đã có ý thức tiết kiệm cho các dự định lớn hơn trong tương lai.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 3/4/2022

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ nhận được rất nhiều sự yêu mến. Cung hoàng đạo này không muốn bản thân nổi bật nữa. Bạn thích là một người bình thường hơn. Hôm nay sẽ là một ngày rất bình yên với bạn. Chòm sao này sẽ kiên định với các mục tiêu mình đặt ra, dù cho gặp nhiều khó khăn đi nữa.

Hôm nay sẽ là một ngày mà bạn rất đào hoa. Chòm sao này dễ dàng thu hút sự được sự chú ý của những đối tượng khác giới bằng sự hấp dẫn mà chính bạn cũng không nhận ra.

Thời điểm này không thích hợp để đầu tư tài chính, do đó nếu có bất cứ ai rủ rê chòm sao này thực hiện các kế hoạch làm giàu thì tốt nhất bạn hãy tạm thời từ chối hoặc suy nghĩ thật kỹ.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ rất phân minh và rạch ròi. Chòm sao này luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên những người thân thiết. Bạn luôn thích thách thức giới hạn của bản thân và hiếm khi nghe theo lời khuyên của người khác.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn có một mối quan hệ phát triển rất ổn định. Dù cho bạn và đối phương không có nhiều thời gian ở bên nhau, tuy nhiên khi gặp khó khăn, Nhân Mã sẽ chắc chắn sẽ là người đầu tiên xuất hiện an ủi nửa kia.

Tình hình tài chính của chòm sao này rất ổn định. Nhân Mã luôn có kế hoạch chi tiêu rất cẩn thận, không bao giờ phung phí tiền vào các mục đích không thật sự cần thiết.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ trở nên tỉnh táo và khéo léo hơn nhưng suy nghĩ của bạn lại có phần khác người. Chòm sao này cũng không ngại khi mà thể hiện điều đó ra cho mọi người biết. Mọi chuyện Ma Kết làm vẫn đang có được những tiến triển rất thuận lợi.

Bạn luôn suy nghĩ một cách rất nghiêm túc trong phương diện tình cảm và mong muốn tìm được một người tri kỷ cho mình. Thế nhưng để được một người thực sự hiểu mình, biết mình muốn gì cũng không phải là một điều dễ dàng chút nào.

Tình hình tài chính của Ma Kết vẫn đang rất ổn định, chỉ cần bạn không chi tiêu lãng phí thì chòm sao này sẽ có thể duy trì được đến những ngày cuối tháng một cách dễ dàng.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần kiểm soát tốt hơn tính cách áp đặt người khác của mình. Cung hoàng đạo này không thể ép buộc mọi người làm mọi việc theo ý kiến của mình như thế. Bạn mong muốn thể hiện mặt tích cực cho mọi người thấy tuy nhiên cái tôi trong bạn lại quá lớn khiến chòm sao này không muốn vượt ra giới hạn an toàn sẵn có.

Tình cảm của Bảo Bình sẽ phát triển rất tốt. Chòm sao này luôn là điểm tựa vững chắc cho đối phương, cho dù có vấn đề gì xảy ra đi nữa. Cả hai luôn quan tâm và chia sẻ cho nửa kia mọi suy nghĩ và cảm nhận của mình.

Về phương diện tài chính, bạn không nên quá phụ thuộc vào tiền bạc của ai đó nếu không bạn sẽ luôn có cảm giác bất an. Chòm sao này hãy tự xây dựng một kế hoạch tài chính cụ thể hơn cho bản thân.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn mong muốn khẳng định giá trị của bản thân. Thế nhưng trước hết, chòm sao này cần xác định nên và không nên làm gì. Đây chính là thời điểm bạn cần phải nghiêm túc nhìn nhận lại mục tiêu của mình đặt ra để cố gắng và phấn đấu.

Về phương diện tình cảm, hai bạn sẽ có thể xảy ra mâu thuẫn vào ngày này. Cho dù là lỗi sai của ai thì hai bạn cũng nên bao dung cho nhau. Chòm sao này cũng không nên cứ nhắc đi nhắc lại lỗi lầm cũ của đối phương.

Tài chính của Song Ngư sẽ không được khả quan lắm. Có vẻ như cung hoàng đạo này đã dành rất nhiều tiền cho các khoản chi tiêu trong những ngày trước đấy. Bạn nên hạn chế tiêu tiền cho những vấn đề không thực sự cần thiết.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 3/4/2022

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!