Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 5/1/2020

Thiên Bình được cấp trên đánh giá cao vì thái độ làm việc rất tốt, tinh thần vui vẻ, lạc quan. Bạn luôn cho người khác cảm giác an toàn, hạnh phúc ngay cả đồng nghiệp và cấp trên cũng rất yêu quý bạn. Vì vậy mà đối với bạn, công ty là môi trường làm việc cũng là gia đình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương càng ngày càng lười, không muốn làm việc. Dù bạn đã cố gắng hết sức nhưng công việc vẫn chồng chất. Tính mải chơi ham vui khiến bạn không thể cưỡng lại được và không thể nào hoàn thành công việc như dự định. Bạch Dương cần xem lại thái độ của mình nhé.

Tình hình tài chính của Bạch dương hôm nay khá khả quan. Nhưng tính tình phóng khoáng, mua bán nhiều khiến bạn không có khoản tiết kiệm nào được nữa. Bạn nên quan tâm tới túi tiền của mình hơn nhé, nhất là tính chuyện tương lai.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vẫn còn nhiều vấn đề cần được giải quyết hoặc những trở ngại phải đối mặt, đặc biệt là trong công việc của Kim Ngưu. Tuy nhiên, bạn không quá căng thẳng khi có thể kiểm soát được lượng việc cần làm.

Cuối ngày, hãy dành thời gian cho gia đình hoặc ăn tối cùng bạn bè. Trò chuyện, chia sẻ trong bữa ăn sẽ giúp bạn có nhiều nguồn động lực và tâm hồn nhẹ nhàng hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay là một ngày vui vẻ đối với Song Tử. Bạn làm việc hăng say, tin thần thoải mái, vui vẻ, nên công việc hoàn thành sớm. 

Tài chính của bạn đang ở mức ổn định nhưng bạn cần quan tâm hơn nữa tới việc chi tiêu của mình. Nếu cứ hoang phí thì chẳng mấy chốc mà số tiền bạn tiết kiệm được sẽ theo gió mà bay đâu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có nhiều mối liên kết hoặc liên hệ trong ngày hôm nay nhưng kèm theo đó là một số điều ngoài ý muốn xảy ra. Tuy nhiên, bạn vẫn nhận được sự hợp tác nồng nhiệt.

Hãy chú ý lắng nghe các ý tưởng và giải quyết các vấn đề với cá tính sáng tạo hoặc những nỗ lực hợp tác của tất cả mọi người. Có lẽ bạn sẽ tìm thấy một cách để đưa nhiều người lại gần nhau hơn, làm thành một “đội mạnh”.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 5/1/2020

Tử vi ngày 5/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bảo thủ, cố chấp, bạn khiến người khác cảm thấy mệt mỏi, lo lắng vì cách mà bạn nói chuyện với họ. Thế nên, chẳng bao giờ bạn chiếm được cảm tình từ phía người khác nếu như vẫn giữ mái thái độ đó. 

 

Nên chuẩn bị kĩ lưỡng cho tương lai một chút nhé Sư Tử. Khoản tiền bạn làm được hãy cất giữ cẩn thận, nếu không, chẳng bao giờ bạn có được số tiền lớn để chuyên tâm vào việc làm ăn về sau đâu. Đi làm công ăn lương, công việc không thể nói là bền vững hay ổn định. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Giao tiếp trong công việc của Xử Nữ hôm nay có thể là thách thức hoặc xảy ra sự khó hiểu giữa mọi người. Sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng và thay đổi. Tuy nhiên, mọi việc sẽ được giải quyết nếu bạn cùng hợp tác với mọi người.

Đây là ngày Xử Nữ có thể cảm thấy khá áp lực và đôi khi không biết phải làm gì. Khi đó, bạn nên tìm một người có thể hiểu rõ bạn để chia sẻ cảm xúc và giúp bạn vực dậy tinh thần.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được cấp trên đánh giá cao vì thái độ làm việc rất tốt, tinh thần vui vẻ, lạc quan. Bạn luôn cho người khác cảm giác an toàn, hạnh phúc ngay cả đồng nghiệp và cấp trên cũng rất yêu quý bạn. Vì vậy mà đối với bạn, công ty là môi trường làm việc cũng là gia đình.  

Bạn vui vẻ phấn khởi lắm vì sắp tới, bạn sẽ có một chuyến đi chơi với người ấy. Còn gì hạnh phúc hơn là được vui vẻ cùng người yêu những ngày tháng hạnh phúc này. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, dù bạn có nhiều hay ít năng lượng, chỉ cần luôn bạn luôn giữ vững tinh thần, mọi tình huống bạn đều có thể vượt qua. Trong khi đó, đừng im lặng vì sẽ gây bất lợi cho bạn.

Bạn bị bao quanh bởi những ý kiến mạnh mẽ, làm bạn không muốn chia sẻ quan điểm của mình dù nó có sáng tạo thế nào. Sự căng thẳng đang diễn ra bên trong bạn, bạn cần xem xét trước khi bộc phát cảm xúc ra thế giới bên ngoài.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên Nhân mã hôm nay nên bình tĩnh xử lý trong mọi tình huống nhất là những việc ngoài ý muốn của bạn. Đừng làm khó mình, làm khó người khác vì cái tính nóng nảy của mình nhé. 

Tinh thần không vui nên sức khỏe của bạn có phần bị ảnh hưởng. Bạn tự nhiên không muốn làm ăn gì, chỉ muốn chơi, nghỉ ngơi, xem phim và ngủ. Tại sao Nhân Mã lại làm như vậy, có phải vì bạn và người ấy đang giận nhau?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay sẽ bắt đầu với những điều phức tạp và căng thẳng. Những yếu tố tiềm ẩn hoặc việc ngoài ý muốn xảy ra có thể làm trì hoãn hoặc “đánh gục” mục đích của bạn, thậm chí bạn sẽ phải thay đổi kế hoạch bất đắc dĩ.

Ma Kết có thể thẳng thắn nói lên sự thật hoặc đưa ra lời nhận xét nhưng lại dễ gây tổn thương cho ai đó. Vì thế, bạn cần thận trọng trong lời nói của mình tránh làm mất lòng người khác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay nhận được “cơn mưa” lời khen từ sếp, bạn cảm thấy vô cùng phấn khởi nên làm việc càng hăng say. Hãy chăm chỉ hơn nữa nhé, khi năng lực được chứng minh, bạn làm gì cũng thành công cả. 

 

Tối nay là thời điểm tốt để bạn có thể hẹn hò, tâm sự với những người cũ. Một buổi tụ tập, họp lớp hay gì đó là ý kiến không tồi mà bạn nên là người mở lời trước nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn cần tỉnh táo với những nhiệm vụ trong cuộc đời mình, nhất là đối với những người thân thiết nhất và trong công việc. Bạn sẽ nhận ra rằng không thề một mình giải quyết được, mà cần đến sự hợp lực từ nhiều người.

Bạn có thể làm mọi người hài lòng với lòng tốt và sự chân thành của mình. Tuy nhiên, đừng hy sinh và giúp đỡ ai đó quá nhiều trong im lặng. Điều chỉ làm bạn cảm thấy oán giận về sau.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 5/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!