Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 5/2/2017

Càng dần đến chiều, suy nghĩ của Song Tử sẽ càng thêm thực tế. Bạn có lẽ sẽ quan tâm nhiều đến những công việc mang tính thời vụ, nhất là trong thời gian Tết Nguyên Đán, để có thể kiếm thêm chút thu nhập.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nguồn năng lượng của Bạch Dương vào buổi sáng ngày Chủ Nhật tương đối thấp. Từ đó, bạn sẽ dần mất đi lòng nhiệt huyết vốn có hoặc luôn phải đối mặt với tâm trạng bất ổn. Nếu đang "chiến tranh" với ai đó, bạn tốt nhất nên cố gắng nhường một bước.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày Chủ Nhật bắt đầu vội vã và nhiều cảm xúc cho những ai sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu. Vào buổi chiều, bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn, từ đó có thể dần dần sắp xếp lại suy nghĩ của chính mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Càng dần đến chiều, suy nghĩ của Song Tử sẽ càng thêm thực tế. Bạn có lẽ sẽ quan tâm nhiều đến những công việc mang tính thời vụ, nhất là trong thời gian Tết Nguyên Đán, để có thể kiếm thêm chút thu nhập.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vào buổi sáng ngày Chủ Nhật, Cự Giải dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ lại những sự kiện vừa mới xảy ra. Khi phải đối diện với những thứ vô cùng quan trọng, bạn bỗng mất đi khả năng phán đoán chính xác vốn có của chính mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thực tế trong ngày hôm nay. Bạn quyết tâm theo đuổi lối sống "tỉnh táo" và kết quả bạn "tỉnh táo" đến mức nhìn cuộc đời chỉ duy nhất bằng hai sắc thái: trắng/đen hay thắng/thua mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Năng lượng tuyệt vời của buổi chiều ngày Chủ Nhật sẽ giúp Xử Nữ phát huy khả năng ngoại giao xuất sắc và rất dễ đưa ra những quyết định sáng suốt. Theo Chiêm tinh, bạn rất có thể nhận được tin từ ai đó đang ở rất xa.

 

Tu vi 12 cung hoang dao Chủ Nhạt ngay 5/2/2017

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 5/2/2017

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thành công hiện tại  phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tương tác của Thiên Bình với mọi người xung quanh. Để có thể giải quyết những rắc rối thành công, bạn nên tham khảo quan điểm của người khác.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp nên tiếp tục những hoạt động thường ngày và đừng vội vàng lên kế hoạch cho tương lai gần. Các cuộc gặp mặt hoặc hội họp mang tính quan trọng nên được thực hiện vào chiều tối bởi thời điểm đó may mắn của bạn ở mức cao nhất.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vào thời điểm hiện tại rất mong muốn được thể hiện phong cách sống độc đáo của bản thân ra bên ngoài. Bạn không muốn phải chấp nhận bất kỳ giới hạn nào và sẽ tìm cách phá vỡ mọi nền tảng vốn có.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Buổi sáng ngày Chủ Nhật mang đến không ít rắc rối cho các Ma Kết nhưng thật may khi chúng không kéo dài quá lâu. Vào buổi tối, bạn sẽ có nhiều thời gian riêng để nghỉ ngơi cũng như suy nghĩ về tương lai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thời điểm này nóng nảy và gặp nhiều khó khăn trong việc điều khiển cảm xúc cá nhân. Bạn không dành nhiều quan tâm cho những công việc sáng tạo nữa mà thay vào đó sẽ tập trung chú ý đến thế giới thực tế hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Năng lượng của buổi sáng ngày 5/2  không đủ mạnh để Song Ngư có thể đạt được thành công như mong đợi nhưng đừng vội lo lắng bởi càng về sau, mọi thứ sẽ dần trở nên tốt hơn. Vào buổi chiều, bạn sẽ thoải mái phát triển khả năng của bản thân.

Theo thethaohangngay 

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 5/2/2017

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247