Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 5/4/2020

Chuyện tình cảm của Thần Nông ngày hôm nay có thể nói là viên mãn. Cả tuần cố gắng làm việc của Thần Nông bạn cũng chỉ mong đến ngày hôm nay mà thôi, vừa được nghỉ ngơi không phải suy nghĩ về công việc, vừa có thể ở cạnh người mình thương yêu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay có chút không vui trong chuyện tình cảm. Bạn và người thân có chút mâu thuẫn nên cảm thấy chản nản, chẳng muốn làm gì cũng chẳng muốn đi đâu. Cố gắng chăm sóc bản thân, tiết chế cảm xúc nhé. Nóng giận không giải quyết được gì.

Dạo gần đây cơ thể sa sút, đặc biệt có bệnh đường tiêu hóa. Nên chú ý ăn uống đầy đủ và ngủ nghỉ sớm nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuy là ngày cuối tuần, mọi người vẫn thấy Kim Ngưu chăm chỉ làm việc. Những cuộc vui mọi người cứ tận hưởng, Ngưu chỉ chăm chú nghĩ đến tiền thưởng và những món ăn ngon nhỉ. Thời tiết không khá khẩm hơn, dù có đi ra ngoài một chút thì bạn cũng cần mặc ấm đấy nhé Kim Ngưu.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày 5/4 khá tốt. Bạn nên nghĩ đến việc làm mới căn phòng của mình. Buổi chiều hãy tranh thủ tuốt tát lại cho nó bằng một số đồ vật trang trí sẵn có nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử buồn vì cuối tuần không được hẹn hò với người ấy. Bạn đang muốn tận dụng ngày nghỉ bên cạnh nhau nhưng không ngờ người ấy lại bận. Nếu không biết đi đâu thì đi mua sắm, chọn vài món đồ yêu thích nhé.

Tình hình sức khỏe không được tốt. Gần đây bạn quá lơ là việc tập thể dục nên để cơ thể trì trệ đi. Cố gắng quay lại chế độ đều đặn trong sinh hoạt thì mọi chuyện mới ổn được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày cuối tuần vui vẻ bên cạnh gia đình. Kế hoạch dã ngoại cùng cả nhà bạn đã lên từ lâu, hôm nay chỉ việc thực hiện thôi. Cố gắng phát huy tinh thần này tháng 1-2 lần nhé, gia đình sẽ vui lắm đó.

Có cuộc hẹn quan trọng buổi tối, có thể là liên quan tới tình cảm cá nhân. Bạn đang ngại mở lòng nhé. Chuyện cũ đã qua không nên lưu luyến vì dù sao người ấy cũng quên bạn rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử được đi ra ngoài với gia đình mình, tối đến bạn lại có hẹn với những người bạn thân. Bạn không phải làm việc vì thế bạn có nhiều cơ hội để làm những điều mình thích, vui chơi mà không phải lo lắng đến chuyện ở công ty.

Là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn rất bận bịu với những cuộc hẹn. Chuyện tình duyên của Sư Tử khá bình lặng, mặc dù hôm nay có nhiều cuộc hẹn nhưng hai bạn vẫn nói chuyện với nhau và chia sẻ những niềm vui trong ngày. Không có chuyện gì xảy ra nhưng có những lúc bạn vẫn muốn tìm kiếm điều gì khác mà bạn không cảm nhận được trong tình yêu mà bạn đang có.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 5/4/2020

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tiệc tùng tối qua khiến cho Xử Nữ sáng hôm nay không thể dậy nổi. Buổi chiều bạn có cuộc hẹn, cố gắng dậy ăn uống còn tuốt tát lại bộ dạng của mình nhé Xử.

Phương diện tài chính của Xử Nữ ngày 5/4 không thực sự khả quan. Người bạn của bạn đang gặp khó khăn, ngỏ ý nhờ bạn giúp đỡ nhưng bạn phải từ chối vì vượt ngoài khả năng tài chính của bản thân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tận hưởng ngày cuối tuần đúng nghĩa bằng việc đi chơi gần với bạn bè. Đúng là một ngày nghỉ thật sự của bạn đó. Bạn rất biết cách hưởng thụ và tiêu tiền. Người như bạn cũng không khó kiếm tiền đâu nhé.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Bạn đang được rất nhiều người theo đuổi và cũng có người trong lòng rồi. Nếu vậy thì quyết sớm đi khỏi dây dưa người khác nữa.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Thần Nông ngày hôm nay có thể nói là viên mãn. Cả tuần cố gắng làm việc của Thần Nông bạn cũng chỉ mong đến ngày hôm nay mà thôi, vừa được nghỉ ngơi không phải suy nghĩ về công việc, vừa có thể ở cạnh người mình thương yêu.

Buổi tối, Thần Nông có thể sẽ phát sinh mâu thuẫn với người trong gia đình. Những câu nói của đối phương khiến cho bạn cảm thấy mình bị xúc phạm vô cùng thất vọng. Không cần nổi cáu đâu nhé Thần Nông, cố gắng điềm đạm, đối phương sẽ tự nhận ra cái sai của mình mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Nhân Mã là hãy quên mối tình cũ đi, đó là mối tình buồn không đáng nhớ. Ngày hôm nay hãy cho mình được hưởng thụ một ngày cuối tuần thảnh thơi bên bạn bè.

Nhớ là phải mở rộng mối quan hệ, chịu khó gặp gỡ thì mới khỏa lấp được con tim nhé. Đừng bao giờ đâu khổ vì người cũ nữa. Cuối tuần thảnh thơi, công việc gác lại, đi ra ngoài uống cà phê và ăn uống đi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết dành thời gian về thăm gia đình của mình. Công việc tuy bận rộn, còn có cả những cuộc hẹn với bạn bè, và những mối quan hệ xã hội khác nữa nhưng hôm nay bạn sẽ tạm gác lại để về với những người thân của mình. hãy quên hết mọi lo âu của cuộc sống hằng ngày và thưởng thức không khí gia đình ấm cúng nhé.

Ma Kết hôm nay may mắn nhé. Bạn nhận được quà từ người thân. Mặc dù có thể đó là một món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa với bạn. Bạn thích món quà kiểu như thế này điều đó làm bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn. Một ngày vô cùng ý nghĩa của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc có nhiều áp lực nên cuối tuần bạn vẫn phải trực không yên. Có lúc bạn chán muốn nghỉ việc ngay tức khắc. Bạn thực sự không còn muốn đi làm, muốn kiếm vài đồng lương vặt vãnh nữa.

Tài chính không tốt nhưng mức chi tiêu của bạn khá nhiều. Nếu thực sự có ý định nhảy việc thì nên tìm cơ hội đi là vừa nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay, ngày 5/4, có hẹn với người yêu. Bạn đã dành thời gian để bên cạnh người yêu của mình. Bạn thật sự hạnh phúc và vui vẻ với những gì mà mình đã có.

Hai người đã đi xem phim cùng nhau, ăn uống cùng nhau và làm tất cả cùng nhau. Một câu chuyện tình đẹp như mơ của bạn. Mặc dù vui vẻ nhưng bạn không nên về nhà quá muộn nhé. Và đặc biệt phải cẩn thận với xe cộ ngoài đường.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 5/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!