Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 6/1/2019

Hôm nay bạn sẽ mắc một số rắc rối nào đó khiến bạn cảm thấy không được vui tí nào. Vì vậy bạn hãy cẩn thận trong mọi thứ vì những rắc rối ấy có thể rơi từ đâu đó xuống đầu bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ có một ngày Chủ nhật trong một trạng thái rất cân bằng. Bạn đã làm việc vất vả suốt tuần. Và lúc này đây, bạn dành thời gian để thư giản và nghỉ ngơi nhé! Lời khuyên cho bạn là hãy chăm chút lại nhà cửa và mua sắm một số đồ vật linh tinh cho ngôi nhà thêm đẹp mắt nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có thể bạn chưa tưởng tượng được tình huống này, nhưng những người bạn với xuất thân khác nhau sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng với bạn vào hôm nay. Và nhờ có họ giúp đỡ, bạn thấy mình có thêm sức mạnh để giải quyết công việc. Trái với những gì bạn giả thiết, họ dễ gần và thân thiện hơn rất nhiều, bởi thế, khó khăn duy nhất sẽ chỉ là một chút ngại ngùng khi ban đầu gặp mặt mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày cuối tuần tràn trề năng lượng trong Song Tử. Bạn muốn được giao tiếp với mọi người xung quanh, muốn tạo không khí xung quanh mình trở nên náo nhiệt và hoạt náo hơn. Điều đó có thể tốt nhưng không phải lúc nào cũng được như vậy đâu! 

Một số cuộc nói chuyện sẽ làm bạn mất hứng thú và thêm khó chịu. Bạn nên chấp nhận điều đó vì cuộc sống luôn có 2 mặt của nó cơ mà. Cho dù người khác có nói sao về bạn thì hãy cứ vững lòng tin nơi bản thân mình nhé!

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 6/1/2019

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang dần dần mất kết nối với những mối quan hệ xã hội của mình vào hôm nay. Trong khi bản thân bạn đang vô cùng mong chờ và háo hức trước những buổi tiệc tùng, bạn lại chẳng tìm ra ai có cùng thú vui ấy trong ngày hôm nay. Cũng bởi vậy, bạn thấy mình có chút lạc lõng và tâm trạng cũng ỉu xìu đi trông thấy. Bởi bạn chẳng thể làm việc bạn muốn một mình, nên cách tốt nhất chính là tự khuyên giải bản thân mình chấp nhận nó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thích sự mạo hiểm và rủi ro. Tính cách của bạn luôn thích những thứ thích thách thức người khác mà ít ai có thể can đảm trải qua. Nhưng nếu thử thách hôm nay mà bạn nhận được quá nguy hiểm, bạn nên suy nghĩ trước khi bước vào cuộc chơi ấy nhé! Bạn sẽ là nhà lãnh đạo tài ba và được mọi người yêu mến nếu bạn hành động một cách cẩn trọng nhất!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ nhận thấy đôi mắt mình cực kì nhạy bén và tinh tế vào hôm nay. Tuy nhiên, đó không phải là công cụ duy nhất bạn có để đối mặt với những thách thức hiện tại. Sự sáng tạo và trực giác nhanh nhạy cũng là một điểm mạnh để bạn tận dụng và phát huy. Hãy nhớ rằng bạn đang hành động cùng với cả nhóm, bởi thế, mọi ý tưởng dù độc đáo tới đâu cũng cần được bàn bạc và thống nhất trước khi bạn quyết định áp dụng đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ mắc một số rắc rối nào đó khiến bạn cảm thấy không được vui tí nào. Vì vậy bạn hãy cẩn thận trong mọi thứ vì những rắc rối ấy có thể rơi từ đâu đó xuống đầu bạn. Nhưng dù sao, mọi rắc rối sẽ được giải quyết với tài năng khéo léo của bạn. Hôm nay bạn sẽ có một cuộc vui với những người bạn của mình. Đảm bảo rằng bạn sẽ không sa lầy vào chúng để quên mất đường về nhà!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Kỉ luật cá nhân không phải là thứ bạn có thể dễ dàng đạt được vào hôm nay, đặc biệt là khi có quá nhiều cám dỗ đang bao vây lấy bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự coi chúng chỉ là thử thách sức mạnh ý chí của mình, bạn sẽ dễ dàng vượt qua hơn. Từ trước đó, bạn đã biết trước mình cần tránh xa những gì, và hãy cứ cố gắng làm theo kế hoạch của bản thân nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn có những ngày tháng vui vẻ bên cạnh những người mà bạn yêu thương. Cuộc đời của bạn chưa bao giờ dừng lại một chỗ quá lâu. Quan niệm của bạn “vì cuộc đời là những chuyến đi”. Bạn dành phần lớn thời gian để đi mọi nơi bạn muốn. Điều đó khiến bạn học hỏi rất nhiều về mọi thứ xung quanh mình. Mọi người đều yêu mến vẻ ngoài đáng yêu và sự lém lỉnh của bạn. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi tốt đẹp trong ngày hôm nay!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù ở một tốc độ rất chậm, những kế hoạch mà bạn đặt ra cũng đang dần dần trở thành hiện thực rồi. Và ngày hôm nay, bạn sẽ càng tìm thấy những động lực lớn hơn để bản thân tiếp tục cố gắng. Hãy mạnh dạn chia sẻ và trao đổi, bạn sẽ nhận lại được phản hồi vô cùng sâu sắc, và ít nhất, điều đó giúp bạn nhận thức được vị trí hiện tại của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chủ nhật này Bảo Bình sẽ có “lộc” ăn uống. Những cuộc hẹn với bạn bè hấp dẫn bạn với rất nhiều món ăn lạ và độc đáo. Tuy nhiên, có lẽ bạn cũng sẽ gặp một chút rắc rối với bạn bè mình. Tính bốc đồng và nóng nảy của mình có thể khiến bạn thốt lên những lời lẻ không được hay. Điều đó là không tốt nếu bạn muốn giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp với ai đó. Công việc của bạn có vẻ đang diễn ra không được suôn sẻ và đó có thể là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không được vui.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy nhớ rằng vị trí bạn có được lúc này không hoàn toàn do công sức của bạn, mà còn nhờ vào sự giúp đỡ rất lớn từ bạn bè mình nữa. Bởi thế, bạn có lí do để tự nhắc nhở mình mỗi khi bản thân bắt đầu có những suy nghĩ và hành động ích kỉ. Đừng để mọi chuyện đi quá giới hạn, và bạn sẽ rất dễ đánh mất cả tình bạn đáng quý của mình nữa đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 6/1/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!