Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 6/10/2019

Ngày hôm nay trọng điểm của Sư Tử là tạo mối quan hệ thật tốt với đồng nghiệp, đối tác, cộng sự. Cần phải thường xuyên trao đổi qua lại, thông báo tình hình để hiểu rõ về công việc của nhau, chỉ có thể thì công việc trôi chảy hơn, thu được lợi ích cao nhất, đôi bên cùng có lợi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ngày hôm nay chào đón ngày mới với tinh thần hăng hái, ý chí nhiệt tình. Không nên theo đuổi mục tiêu to lớn hôm nay chỉ nên tập trung những mục tiêu nhỏ trước mắt. Hãy giới hạn với những dự án có thể hoàn thành trong ngày hoặc vài ngày tới. Sự tự tin và quyết đoán sẽ là chìa khóa mở toang cánh cửa thành công trong hôm nay

Dương Cưu nên chú trọng đến cảm xúc của mình hơn trong ngày hôm nay. Nên chia sẻ với mọi người để bớt đi phần nào gánh nặng trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày này sẽ có chuyện thú vị đột ngột tìm đến Kim Ngưu, vì không biết trước nên thay vì phòng bị, cứ thong thả mà đón nhận đi. Ngưu chan hoàn toàn đủ thông minh và nhanh nhẹn để ứng phó trong mọi tình huống mà, biết đâu đấy lại là điều may mắn thì sao.

 

Hôm nay Kim Ngưu phải quyết đoán để giải quyết những vấn đề phát sinh. Bạn nên thật lòng cân nhắc tới chuyện tình cảm, nếu kéo dài quá lâu mà không đi đến kết quả gì thì cần có sự dứt khoát để định hướng tương lai.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dự là Song Tử sẽ gặp phải những phiền toái nho nhỏ nên hãy hạn chế đến chốn đông người. Còn nữa, nếu buộc phải đi đâu thì việc bạn trang điểm cầu kì có khi lại không gây ấn tượng bằng mộc mạc, giản dị. Trong giao tiếp, Song Tử cần hạn chế nói những điều mình chưa hiểu rõ. Nếu có định cho ai lời khuyên thì bạn cũng nên thận trọng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay giúp Cự Giải nhận thức được một số trách nhiệm về tinh thần đối với những người thân yêu. Từ đó, bạn quyết định dành phần còn lại của ngày nghỉ để bù đắp cho khoảng thời gian bạn không thực sự chú ý, quan tâm đến họ.

Tuy nhiên, Cự Giải cần đưa ra những phương án cho mọi người lựa chọn, vì rất có thể điều mà bạn nghĩ họ cần lại không phải là thứ họ muốn.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 6/10/2019

Tử vi ngày 6/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay trọng điểm của Sư Tử là tạo mối quan hệ thật tốt với đồng nghiệp, đối tác, cộng sự. Cần phải thường xuyên trao đổi qua lại, thông báo tình hình để hiểu rõ về công việc của nhau, chỉ có thể thì công việc trôi chảy hơn, thu được lợi ích cao nhất, đôi bên cùng có lợi.

Sư Tử có cảm giác bị quan sát, hoặc theo dõi. Hãy cư xử cẩn thận, làm việc chăm chỉ. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng nhận được nhiều lời khen và có được nhiều tiếng cười. Sự ủng hộ của người ấy giúp bạn cảm thấy hào hứng và tin tưởng và tình yêu của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một ngày tương đối áp lực với Xư Nữ. Hơn nữa, áp lực này lại không xuất phát từ bản thân mà do người khác mang lại. Tốt nhất là Xử Nữ nên hiểu rằng, trên đời không phải cứ nỗ lực là đạt được kết quả như mong muốn, hãy tự mình học cách đối diện và vượt lên mọi tình huống.

Ngày nghỉ là phải thảnh thơi, không thích ra ngoài thì mang cả thế giới vào ngôi nhà của mình đi. Những bộ phim hấp dẫn ra mắt trong mùa hè này đang chờ Xử Nữ thưởng thức đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày Chủ nhật kém nhất là... giữ tiền. Vậy nên hôm nay, bạn đừng mong sẽ tích lũy được khoản nào. Có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, như vậy bạn sẽ đỡ mệt đầu và thoải mái hơn rất nhiều. Tình phí đội lên cao cũng là một trong những nguyên nhân khiến Thiên Bình cháy túi. Về chuyện này, bạn có thể nói với đối phương để được cảm thông, chia sẻ. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến đi dã ngoại. Ngay cả khi Bọ Cạp không muốn rời khỏi thành phố, dành ngày chủ nhật picnic cùng bạn bè, hay tận hưởng làn gió mát tại các khu du lịch ven sông cũng đủ để cải thiện tâm trạng của bạn sau tuần làm việc căng thẳng.

Mặt khác, dường như Bọ Cạp muốn thay đổi một thói quen thường nhật hay một khía cạnh nào đó trong cuộc sống, nhưng hãy cẩn thận vì điều đó có thể khá tốn kém.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm bởi vì bạn không thực sự tập trung, phân tán tư tưởng vì những chuyện bên lề. Do đó mà hiệu suất công việc thấp, dễ bị cấp trên phê bình, mọi người chỉ trích.

Chủ động nói chuyện với người khác sẽ giúp cho bạn mở rộng hơn nữa các mối quan hệ của mình đấy. Vốn là người thân thiện và sôi nổi nên bạn rất có năng lực trong lĩnh vực này. Do đó hãy tận dụng tối đa những ưu điểm của mình nhé, biết đâu còn mang lại những mối nhân duyên tốt đẹp nữa đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vận trình hôm nay của Ma Kết không đến nỗi tệ, công tác, học tập đều đạt kết quả tốt, trường kỳ cố gắng nhất định thắng lợi. Bạn chỉ cần nhớ rằng, tương trợ lẫn nhau, chia sẻ, giúp đỡ là rất quan trọng, dù trong phương diện nào của cuộc sống.

Bản tính của Ma Kết là cẩn trọng nhưng không nên đa nghi thái quá. Hãy học cách nhìn sự việc thoáng ra thì không chỉ những người xung quan cảm thấy dễ chịu, hợp tác mà bản thân Ma Kết cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuy rằng khả năng tập trung không tệ nhưng Bảo Bình lại cố chấp, đồng thời thiếu năng lực ứng biến nên khi gặp chuyện bất ngờ sẽ trở tay không kịp, vì lúng túng mà làm hỏng việc. Có lẽ bạn cần lấy lại phong độ và sự nhanh nhẹn càng sớm càng tốt. Tài vận của Bảo Bình những ngày này tương đối khá khẩm nhưng nếu bạn tiêu tiền như núi lở thì rồi cũng trắng tay. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thấy lợi ích tuyệt vời của lối sống kỷ luật. Kết quả là bạn không khỏi ngạc nhiên khi nhận ra rằng nếu biết cách tổ chức công việc, bạn dễ dàng hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn trong ngày.

Vào buổi sáng Song Ngư có thể bị phân tâm và không cảm thấy rất hài lòng với chính mình vì điều này. Ngược lại, buổi chiều đánh dấu sự thay đổi thú vị khi bạn tìm ra cách lấy lại quyền kiểm soát.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 6/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!