Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 8/12/2019

Máu phiêu lưu trong ngày chủ nhật của Thiên Bình lên cao, lại đang đúng dịp nên bạn có thể đi du lịch, công tác, thăm họ hàng… Chuyến đi này sẽ mang đến những kỷ niệm đáng nhớ cùng những khám phá thú vị.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ cảm thấy lạc lõng với mọi thứ mà không biết rõ nguyên nhân vì sao. Dường như bạn không thấy hứng thú với những buổi tụ tập nữa mà chỉ thích ở một mình, tránh xa ồn ào. Có lẽ bạn cần nghiêm khắc với bản thân hơn, đừng bừa bãi quá. Hôm nay cũng là ngày nghỉ, hãy sắp xếp lại nhà cửa, chăm chỉ nấu nướng và dành thời gian làm những việc mình thích như đọc sách, nghe nhạc, chơi thể thao… sẽ rất thú vị đấy.

Chuyện tình cảm có chút niềm vui nho nhỏ, cả tình bạn và tình yêu của Bạch Dương đều đang trong giai đoạn thăng hoa, giúp bạn có những giây phú thoải mái nhất. Mặc dù bạn sẽ khá bận rộn vì sự nhờ vả của bạn bè nhưng vẫn giúp đỡ rất nhiệt tình mà chẳng thấy phiền lòng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi Chủ nhật ngày 8/12/2019 cảnh báo về một tình huống “tiến thoái lưỡng nan” dành cho Kim Ngưu. Dường như việc bạn ra tay giúp đỡ một ai đó lại khiến người khác sinh lòng đố kỵ hoặc phải đánh đổi bằng điều gì khác.

Ý định của Kim Ngưu rất tuyệt vời nhưng đồng thời, cũng đảm bảo rằng giải pháp mà bạn đưa ra cân bằng lợi ích cho với tất cả mọi người liên quan. Có lẽ bạn nên hành động như một trọng tài với cơ sở lý luận vững chắc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có vẻ như hôm nay chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi lắm, vì thế Song Tử không nên mặc màu hồng hay tỏ tình với đối phương. Bạn hãy đợi tới lúc khác để gây ấn tượng với họ nhé, cũng đừng buồn vì cuộc sống độc thân cũng rất vui vẻ và thú vị đấy. Cảm xúc luôn khó lý giải, vì vậy Song Tử hãy sớm buông bỏ, chủ động bước ra dùng công việc, học tập để khỏa lấp nỗi buồn.

Làm được vậy thì bạn mới có thể tạo dựng được tương lai mới mẻ và tốt đẹp hơn. Hôm nay Song Tử có đi học hay đi làm cũng mất hứng, không tập trung làm được việc gì. Đầu óc bạn chỉ nghĩ tới những chuyện khác nên hãy cẩn thận nếu không muốn bị thầy cô, lãnh đạo bắt gặp rồi khiển trách nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi Chủ nhật ngày 8/12/2019 cho thấy hôm nay là thời điểm tốt để Cự Giải nói ra những điều bất an trong lòng vì xem chừng bạn vừa tìm được một vai khá vững chắc để có thể dựa vào.

Đó có thể là một đứa bạn thân, luôn quan tâm đến phúc lợi của Cự Giải và sẵn sàng cố gắng hết sức mình để đảm bảo rằng bạn ổn. Tuy ban đầu Cự Giải có chút ngạc nhiên, dần dần bạn sẽ hiểu tấm lòng của người dối diện và cảm thấy thoải mái hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày chủ nhật của Sư Tử không đến nỗi tệ, công việc hay học tập đều đạt kết quả tốt, nếu cố gắng duy trì thì nhất định sẽ gặt hái được thành quả. Sư Tử chỉ cần nhớ rằng, việc chia sẻ, giúp đỡ và tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống là rất quan trọng. Hôm nay bạn hãy dành nhiều thời gian để bồi dưỡng tình cảm của mình với người thân trong nhà.

Quan tâm, gần gũi tới cha mẹ, anh em hơn chứ đừng mải mê với những mối quan hệ bên ngoài mà bỏ lơ gia đình, bởi đây mới thực sự là bến bờ tình yêu của bạn đấy. Sư Tử rất cẩn trọng nhưng bạn không nên đa nghi thái quá, hãy nhìn nhận sự việc thoáng ra một chút thì không chỉ những người xung quanh cảm thấy dễ chịu mà bản thân bạn cũng thấy nhẹ nhàng hơn nhiều.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 8/12/2019

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cố gắng thay đổi bản thân để trở nên hoàn hảo trong mắt những người xung quanh, dù cho điều đó đồng nghĩa với việc bạn không còn là chính mình. Có lẽ mọi thứ bắt đầu từ một sự kiện quan trọng mà bạn sắp tham dự.

Xử Nữ luôn xem trọng ấn tượng ban đầu, điều đó khiến bạn nghiêm khắc hơn với bản thân và cả những người khác. Tuy nhiên, theo thời gian, Xử Nữ vẫn có thể thay đổi quan điểm của mình. Ngoài ra, bạn nên xem xét lại vấn đề chi tiêu cho tháng cuối năm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Máu phiêu lưu trong ngày chủ nhật của Thiên Bình lên cao, lại đang đúng dịp nên bạn có thể đi du lịch, công tác, thăm họ hàng… Chuyến đi này sẽ mang đến những kỷ niệm đáng nhớ cùng những khám phá thú vị. Biết đâu bạn còn gặp được cơ hội phát triển tình cảm, công việc trong chuyến hành trình này. Nếu có nhu cầu đi siêu thị, Thiên Bình cần chú ý vì tâm trạng tốt nên bạn mua sắm khá nhiều, dù không biết có cần thiết không nhưng cứ thấy ưng mắt là bạn cũng mua về.

Việc này sẽ khiến bạn tiêu tốn một khoản không nhỏ đâu đó, ví tiền sẽ thâm hụt đi nhiều. Hôm nay vì dạ dày không được tốt nên Thiên Bình đừng ăn vặt nhiều, bạn sẽ bị khó chịu. Bên cạnh đó, cân nặng cũng là một nỗi lo lớn của bạn, trong khi đó thể hình đẹp luôn là ao ước của tất cả mọi người mà.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi Chủ nhật ngày 8/12/2019 cảnh báo Bọ Cạp rằng trong lúc cao hứng, có thể bạn sẽ đưa ra một lời hứa nằm ngoài khả năng của bản thân, và khi nhận ra điều này thì rất khó để bạn thay đổi mọi việc.

Ngoài rắc rối trên, ngày cuối tuần trôi qua khá êm đềm. Về mặt tình cảm, một ít gia vị lãng mạn sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn và người ấy tốt hơn. Sự hỗ trợ và khích lệ từ bạn bè sẽ cho Bọ Cạp dũng khí.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thực sự cần được thả lỏng tâm tình, hãy đổi gió một chút bằng chuyến dã ngoại hay du lịch ngắn ngày. Mọi buồn phiền, lo lắng sẽ nhanh chóng tan biến khi bạn hòa mình vào thiên nhiên. Hãy để chuyển đi trở thành một sự khởi đầu mới mẻ. Hôm nay cũng là ngày tiêu tiền của Nhân Mã, nếu không vững vàng thì bạn sẽ phải khóc than, tiếc nuối cho chiếc ví lép kẹp của mình vào cuối ngày đấy.

Khả năng tiêu tiền của bạn hôm nay còn nhanh hơn cả điện nữa đấy, vì vậy hãy dẹp ngay ý định đi mua sắm ngay từ giờ đi nhé. Ngoài ra, hôm nay sẽ có người khiến dùng miệng lưỡi để làm khó bạn, Nhân Mã sẽ cảm thấy khá đau đầu đấy. Mà phiền toái hơn là do rối trí nên bạn chưa suy nghĩ kỹ càng đã quyết định, dẫn tới lựa chọn sai lầm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự may mắn, kết hợp cùng một chút tính toán sẽ giúp Ma Kết có mặt ở dúng nơi, đúng thời điểm để hỗ trợ và cha sẻ những kinh nghiệm của mình cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp vào ngày Chủ nhật.

Lúc đầu, Ma Kết có thể miễn cưỡng trong việc kết hợp cùng mọi người nhưng cuối cùng bạn sẽ lựa chọn hòa nhập. Một số Ma Kết cần quan tâm hơn đến hành động và lời nói để tránh làm tổn thương người khác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình hãy dành thời gian để giải quyết những vấn đề phát sinh, cân nhắc chuyện tình cảm của mình. Nếu kéo dài quá lâu mà không mang lại kết quả gì thì cần có sự dứt khoát để định hướng tương lai. Hãy để bản thân và đối phương có một cái kết thật nhẹ nhõm. Một vài chuyện thú vị sẽ tìm đến với bạn tỏng hôm nay, vì không biết trước nên cứ thong thả mà đón nhận đi.

Bình Nhi đủ thông minh và nhanh nhẹn để ứng phó trong những tình huống phức tạp mà, biết đâu hôm nay sẽ là một điều may mắn cho bạn. Bảo Bình cũng cần chú ý tới chuyện tiền bạc nữa, không nên mang theo nhiều tiền trong người khi ra đường nhé. Cẩn thận một chút sẽ giúp bạn tránh bị mất mát cũng như chi tiêu quá tay dẫn đến hao hụt tiền.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần đặc biệt lưu ý đến đường đi nước bước của mình vào hômnay, vì theo Tử vi Chủ nhật ngày 8/12/2019, rất có thể bạn sẽ bị phân tâm bởi những vấn đề xung quanh và gây ra tai nạn, dù nhỏ nhưng vẫn khá khó chịu.

Có rất nhiều sự xáo động xung quanh khiến mặt nước của Song Ngư không yên ả. Điều Song Ngư cần làm lúc này là lọc lại những gì đang diễn ra và chỉ lựa chọn tham gia vào các hoạt động thật cần thiết.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 8/12/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!