Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 9/2/2020

Hôm nay là ngày nghỉ và có rất nhiều cuộc hẹn dành cho bạn. Nếu thực sự muốn ra ngoài thì sắp xếp nhanh một chút. Cơ hội gặp gỡ sẽ giúp bạn mở mang thêm tầm nhìn và biết đâu đó lại có người bạn ưng ý.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có khả năng hôm nay Bạch Dương sẽ phải nghe những lời nói dối mà không có cách nào phản kháng được. Những lời này tuy không đúng với sự thật nhưng nó lại có thể bảo vệ bạn ở một mức độ nào đó, chính vì vậy mà dù luôn nghĩ nói dối là xấu, thì lần này Bạch Dương đành phải chấp nhận cái “xấu”.

Ngày 9/2/2020 cho thấy, việc tranh cãi gay gắt với người yêu khiến cho Bạch Dương trong lúc tức giận có suy nghĩ hối hận vì đã yêu, đã chọn họ. Chuyện gì cũng có nguyên do của nó, Bạch Dương đừng vội vã quyết định điều gì kẻo sau này hối hận đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày nghỉ và có rất nhiều cuộc hẹn dành cho bạn. Nếu thực sự muốn ra ngoài thì sắp xếp nhanh một chút. Cơ hội gặp gỡ sẽ giúp bạn mở mang thêm tầm nhìn và biết đâu đó lại có người bạn ưng ý.

Tiền bạc khá ổn. Hôm nay, bạn nên chủ chi một cuộc hẹn nào đó nếu cần thiết. Tinh thần vui vẻ, sức khỏe ổn định là điều rất đáng ca ngợi nhé Kim Ngưu. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự im lặng của Song Tử có thể đã khiến cho người ấy bắt đầu cảm thấy nhớ và cần bạn hơn, lo lắng về việc bạn sẽ rời khỏi họ hơn. Chính vì thế mà ngày hôm nay chuyện tình cảm của Song Tử có nhiều cải thiện, đối phương chủ động dành mọi thời gian trong ngày cho bạn.

Sức khỏe của Song Tử xuống dốc nghiêm trọng. Những ngày liên tục bị đau đầu khiến cho thể chất của bạn trông sa sút, thần sắc yếu đuối. Tốt nhất là Song Tử nên sớm đi khám để có phương án điều trị.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Uy tín của Cự Giải đang được nâng cao hơn trong mắt bạn bè và người thân trong gia đình nhờ những lời hứa giúp đỡ bạn dành cho mọi người trong ngày hôm nay. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn được yêu quý và trân trọng hơn, nhưng hãy cẩn thận, đừng hứa lèo kẻo lại bị "phản đòn" đấy. Dù mối quan hệ lãng mạn của bạn đang khá căng thẳng vào ngày hôm nay, nhưng Cự Giải đừng trẻ con hay chấp vặt mà hãy vẫn cứ đối xử thật chu đáo với đối phương và chờ đợi tín hiệu "đèn xanh" đến vào buổi tối.

TÌnh hình tài chính có chút hao hụt vì cuối tuần bạn đi mua sắm quá nhiều. Cố gắng tiết chế. Cái gì cần hãy mua, không nên hoang phí.

Nếu có ai đó hỏi bạn vay tiền ngày hôm nay thì đây không phải thời điểm tốt đâu. Khéo léo từ chối là cách tốt nhất cho bạn. 

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 9/2/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử tập trung vào những cuộc vui với đám bạn. Bạn có xu hướng chi tiêu khá phóng khoáng, cho nên buổi tối về, việc mọi người thấy Sư Tử la hét khi mở ví ra cũng là điều không có gì ngạc nhiên. Tình hình sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay được đánh giá tích cực.

Tuy nhiên bạn được khuyên nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như bia rượu, cà phê, thuốc lá.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay cẩn thận khi đi ra ngoài, vận may xuất hành không mấy tốt nhé. Chỗ đông người nên tránh xa, đặc biệt không nên mang nhiều tiền đề phòng mất mát. 

Lời khuyên cho bạn là nên ở nhà tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần đúng nghĩa bên gia đình. Đừng lúc nào cũng thích đi bộ ngoài đường như thế, vừa tốn sức lại tốn tiền.

Người ấy luôn yêu thương và quan tâm bạn nên nhắc nhở Xử Nữ cần phải có đi có lại nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Phương diện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay có chút tiến triển. Bạn khá sợ phải và mù mờ nhận ra sự đáng sợ trong cái nhìn tĩnh lặng, an nhiên của đối phương khi 2 người gặp nhau. Vì vậy, Thiên Bình cảm thấy bị thiêu đốt, rất muốn có thể hàn gắn lại tình cảm hai người.

Hôm nay được xem là ngày mà các Thiên Bình độc thân mua sắm thả ga, trừ trường hợp bạn không có tiền mà thôi. Tuy nhiên hôm nay đúng là không thích hợp cho Thiên Bình mua sắm thật, tài chính của bạn cần được tiết kiệm cho việc quan trọng sắp tới.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp hôm nay không được như ý. Hai bạn mâu thuẫn đã lâu, tưởng ngày cuối tuần sẽ có cơ hội đi chơi rồi nói chuyện nhưng không, người ấy vẫn không chủ động. Tự nhiên bạn chán không thiết tha mối quan hệ này nữa. Nếu thực sự như vậy, bạn nên có cuộc nói chuyện nghiêm túc nhé. 

Tài chính không biến động gì nhiều vì lâu nay bạn cũng không ăn tiêu việc gì quá đáng. Cố gắng giữ sức khỏe. Tình yêu không như ý khiến bạn mất ăn, mất ngủ nhưng đó không phải là cách tốt đâu. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày cuối tuần ngoài đường phố rất đông người đi chơi, Nhân Mã đi đường nên chú ý, đặc biệt là những bạn đi xe bus, lúc lên xe hãy cẩn thận và chắc chắn rằng ví tiền của bạn đã được cất giữ ở nơi an toàn nhé. Phương diện tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay khá lạc quan.

Trúng dịp đi chơi với đám bạn nên Nhân Mã đương nhiên lôi kéo chúng nó vào mấy trúng tâm thương mại, lúc ra về, bạn lại ủ rũ vì đã “đốt tiền” vào những món đồ đang cầm trên tay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tính tình vui vẻ, hòa đồng nên luôn được bạn bè yêu quý. Hôm nay cũng vậy, bạn nhận được rất nhiều lời mời nhưng lại không muốn đến nhà ai. Nguyên nhân vì bạn đang bị ốm. Chơi quá nhiều khiến sức khỏe sa sút, bạn cần phải nghiêm chỉnh hơn về việc này nhé.

Tình hình tài chính không ổn vì bạn tiêu nhiều vào việc ăn chơi quá. Lúc cần lại không có, biết vay ai, nên Ma Kết phải lên kế hoạch đi là vừa nhé.

Chuyện công việc ổn định. Ngày nghỉ cứ xả stress, không cần phải động đến công việc đâu nhé bạn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có chút thất vọng trong chuyện tình cảm của mình. Dường như cái cách mà người ấy quan tâm bạn vẫn còn hời hợt, khiến cho bạn cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình. Nếu có cơ hội, hãy chân thành chia sẻ tâm sự này với đối phương, nếu thực lòng muốn giữ bạn bên cạnh, họ sẽ biết cách thay đổi mà thôi. Vận may của bảo Bình ngày hôm nay khá tốt.

Tuy tâm trạng buồn, nhưng đừng vì thế mà ủ dột giam mình ở nhà nhé, hãy ra ngoài đi chơi, thay đổi không khí cùng với đứa bạn thân, bạn sẽ thấy tâm trạng mình thoải mái hơn nhiều đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Song Ngư hôm nay là, việc gì qua hãy cứ để nó qua đi, đừng suy nghĩ nhiều, chỉ làm khổ bản thân. Không nên đứng núi này trông núi nọ. Đặc biệt là tâm lý so sánh người mới với người cũ là điều cấm kị. 

Công việc ổn định. Nếu có kế hoạch kinh doanh riêng thì có thể tiến hành nhé. Bạn nên kết hợp cùng với ai đó chứ không nên làm một mình.

Tình hình tài chính ổn định. Cứ đà này, chẳng mấy chốc bạn có khoản tiết kiệm lớn cho mà xem. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 9/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!