Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 9/8/2020

Xử Nữ khá tỉnh táo và có những quyết định đúng đắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu duy trì được điều này thì bạn sẽ có những kế hoạch tài chính hiệu quả và điều đó thực sự có lợi trong tương lai không xa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang vấp phải nhiều vấn đề trong công việc. Dù bạn đã cố gắng để làm tốt việc của mình nhưng sự thực là Dương Dương vẫn còn “hóng hớt” lắm.

Việc của mình chưa đâu vào đâu nhưng hễ có ai cần giúp đỡ, hay đơn giản có chuyện gì bất thường xảy ra là Dương Dương sẽ theo dõi từ đầu đến cuối rồi làm theo ý thích của mình, lắm lúc vì việc người mà lỡ việc của bản thân.

Bạn cũng thấy chuyện tình cảm không được như ý và chán nản chẳng buồn nói chuyện nữa. Hai người cứ thế diễn bài “chiến tranh lạnh”, không biết tới khi nào mới nguôi ngoai lại đây.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có phần lơ là trong công việc, có lẽ là do cảm thấy hài lòng với những gì đang có, thỏa mãn với hiện tại nên không muốn tiếp tục cố gắng nữa hay chăng? Song có thể nói đó là một tín hiệu không tốt chút nào đâu nhé.

Có thể mọi người vẫn ghi nhận sự chăm chỉ của bạn và thông cảm nếu như bạn mệt mỏi, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó. Nếu bạn làm việc thờ ơ rồi để mọi người phải than phiền và gách đỡ phần việc của bạn thì hậu quả chẳng tốt đẹp chút nào.

Về phần tình cảm sẽ tốt đẹp hơn, Kim Ngưu không còn tỏ ra khô khan và cứng nhắc nữa vì bạn biết cách đón đưa ý và hiểu những điều mà người ấy muốn nói. Một vài bạn còn nghĩ ra những ý tưởng khá lãng mạn để đối phương hài lòng nữa cơ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể sẽ khiến cho người ấy cảm thấy lạc lõng khi cứ đang hẹn hò nói chuyện thì bạn lại có việc riêng, xong xuôi thì quay lại hỏi hồn nhiên: “Mình đang nói đến đâu rồi nhỉ?”

Ai mà cũng 1 lúc làm nhiều việc như vậy thì nói làm gì chứ. Song Tử cần phải chú ý hơn, đừng để mình bị mất tập trung quá nhiều, nhất là lúc đang hẹn hò nồng thắm mà bạn chẳng quan tâm đến người ta thì đâu có được.

Hơn nữa, bạn cũng cần phải chủ động hơn trong công việc của mình chứ không phải thích gì thì làm nấy đâu nhé. Hãy mạnh mẽ lên nào, chẳng có khó khăn nào có thể thử thách được người có chí quyết tâm đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay công việc của Cự Giải có thể gặp đôi chút khó khăn, dù bạn đã cố gắng rất nhiều, làm việc không ngơi nghỉ nhưng luôn bị đánh giá là chưa thực sự hiệu quả, chỉ thiếu một chút nữa thôi là bạn sẽ chạm tay tới thành công.

Điều nà khiến Giải Giải cảm thấy buồn lòng đôi chút, nhưng đừng nghĩ dại mà từ bỏ vì có thể là do cách làm của bạn chưa thực sự chính xác. Hôm nay bạn nên ngồi lại và xem xét mọi chuyện từ đầu, có thể bạn sẽ tìm ra vấn đề và đưa ra phương án giải quyết hợp lý, giúp công việc thuận lợi hơn. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải rất tỉnh táo biết mình cần gì và cần người như thế nào ở bên cạnh.

Bạn không khắt khe với ai mà luôn cố gắng nhìn nhận từ nhiều phía, điều này đã giúp cho tình cảm hai người giảm được nhiều khúc mắc. Nhưng đôi khi tỉnh táo quá thì lại bớt đi phần lãng mạn đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 9/8/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn cố gắng làm cho mọi người cảm thấy thoải mái vì bình thường, ấn tượng của bạn với người khác khá chuyên quyền. Thực tế thì bạn cũng chẳng thích thú gì khi làm thế đâu.

Chòm sao này thường hay để tâm đến những chuyện vụn vặt đó và hôm nay bạn nhất quyết phải khiến cho mọi người nghĩ khác về mình. Mà bước đầu có vẻ như là Sư Tử đã thành công khi mọi người thoải mái với bạn hơn rồi đó.

 Chỉ là bạn cần phải nhớ đến việc của mình nữa chứ. Cứ mải mê giúp đỡ mọi người mà đến lúc người mình yêu có chuyện thì lại bận bịu chẳng nhớ ra gì nữa, thế mà không bị người ấy giận cho mới lạ đó. Cùng kể tốt, kể xấu về cung Sư Tử nam khi yêu nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khá tỉnh táo và có những quyết định đúng đắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu duy trì được điều này thì bạn sẽ có những kế hoạch tài chính hiệu quả và điều đó thực sự có lợi trong tương lai không xa.

Sự phóng khoáng và thoải mái cũng giúp cho chòm sao này không đánh giá người khác một cách chủ quan, ngược lại bạn luôn nhìn nhận mọi sự một cách tổng thể, từ nhiều mặt. Lúc đó bạn nhận ra rằng sự thật có thể khác biệt với những gì bạn nhìn thấy hoặc nghe thấy.

Chúng ta thường có xu hướng quá tin vào bản thân cộng thêm định kiến nên thường quy chụp người khác trong khi họ không hề có ý như vậy. Điều này vừa khiến mâu thuẫn gia tăng mà còn ảnh hưởng tới tình cảm, về lâu về dài mối quan hệ sẽ dần bị rạn nứt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có 1 ngày khá tệ hại khi mà tình yêu vụt tan, công việc thì nảy sinh biết bao nhiêu là vấn đề. Bình Nhi tâm trạng đã không tốt rồi còn bị nói cho không ra gì nữa cơ. Thử Bật mí lý do khiến những cô nàng Thiên Bình khó thoát... kiếp ế nhé. 

Bạn cần phải linh hoạt và chủ động hơn trong công việc nhé. Đừng lúc nào cũng cứng nhắc tuân thủ nhất nhất mọi quy định, có những lúc thà bạn phá vỡ quy định còn tốt hơn tuân theo nhiều đó. 

Tất nhiên bản thân chúng ta cũng phải phân biệt đúng sai chứ không phải cứ phá vỡ quy tắc là tốt đâu. Ít nhất là có 1 số quy tắc trong tình yêu nếu phá vỡ thì sẽ phải chịu hậu quả nặng nề, như Bình Nhi hôm nay phải chịu đựng vậy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bò Cạp nên giảm bớt các mối tập trung của mình, làm từng việc một thì hiệu quả sẽ cao hơn. Bạn có xu hướng ôm đồm nhiều việc, điều đó là tốt nhưng mà quan trọng nhất vẫn là phải đạt được chất lượng tốt như mong muốn.

Nhìn chung hôm nay là ngày tốt lành nên bạn đạt được khá nhiều điều như mong muốn, chuyện tình cảm cũng tiến triển tích cực, người có đôi hạnh phúc với những gì mình đang có, người độc thân có thể gặp được nhân duyên ưng ý tại một cuộc gặp gỡ xã giao.

Tuy nhiên Bò Cạp không giỏi thể hiện cảm xúc mà hay giữ trong lòng nên có thể gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Bạn nên cởi mở và chia sẻ nhiều hơn với người ấy để đối phương biết được cảm xúc của bạn, để niềm vui được lan tràn và hai người có nhiều kỉ niệm với nhau hơn nữa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không gặp nhiều may mắn trong Chủ Nhật này cho lắm. Bạn dễ xao nhãng lắm cơ, thế là công việc đáng lẽ phải tập trung thì lại nhầm lẫn hết cái này đến cái khác. 

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã cũng dễ phạm sai lầm khi mà yêu rõ ràng mười mươi vẫn không chịu nói ra. Ừ thì người ta nói tình yêu là cảm xúc, chẳng cần phải nói bằng lời cũng có thể biết được nhưng đâu phải ai cũng vậy đâu. 

Người ấy mong chờ mãi bạn nói lời yêu mà chẳng được lấy 1 lời thì cũng thất vọng lắm chứ. Chẳng gì thì được nghe người mình yêu nói lời yêu mình vẫn hạnh phúc, sao bạn nỡ lược bỏ đi hạnh phúc?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay của Ma Kết có một ngày khá tốt đẹp, bạn học hỏi được nhiều điều từ đồng nghiệp của mình nên xử lý công việc khá trôi chảy và nhẹ nhàng. Thậm chí còn vượt qua được nhiều khó khăn mà trước đây tưởng rằng không thể nào làm được.

Cuộc sống luôn thay đổi nên chúng ta phải không ngừng trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm mới có thể theo kịp được tiến độ phát triển. Khi có thời gian rảnh, Kết Kết hãy chuyên tâm vào việc học, học những thứ mình chưa biết vì còn cả một chân trời tri thức mà bạn chưa khám phá đó. Hôm nay bạn bỗng có những cảm xúc khác lạ với những người mà bạn nghĩ chỉ mãi là bạn bè của nhau.

Chính sự nhạy cảm này đã giúp Ma Kết phát hiện ra nhiều điều thú vị mà trước đây bạn không hề để tâm tới, nhưng kết quả thế nào thì hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang cảm thấy mình mệt mỏi khi mà có bao nhiêu là chuyện xảy ra nhưng bạn chẳng dám thể hiện rõ thái độ của mình, vẫn phải cười nói như thường. 

Thực ra bản thân bạn chẳng hề rộng rãi hay khoan dung như mọi người thường nói đâu, chỉ là hôm nay Bảo Bình đành phải làm vậy thôi. Không phải bạn không tốt, nhưng đôi khi Bình Nhi thấy rắc rối vô cùng. 

Mà cũng nhắc Bình Nhi chuyện này nhé. Đừng cứ mải lo chuyện bao đồng mà hãy quan tâm đến chính chuyện của mình đi nhé, người ấy thấy cô đơn lạc lõng lắm rồi đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn mềm yếu thì hôm nay lại càng trở nên mong manh hơn bởi giác quan của bạn cực kỳ nhạy cảm. Chỉ một chút bất đồng cũng khiến bạn chán nản và muốn từ bỏ, thế nhưng đây là điều hết sức bình thường và bạn cần tìm cách thoát khỏi chúng để không ảnh hưởng tới công việc.

Với chuyện tình cảm, Ngư nhi cần cứng rắn hơn một chút, vẫn biết là khi yêu sẽ do con tim dẫn lối nhưng chúng ta không thể lúc nào cũng để cảm xúc dẫn đường mà đưa ra quyết định sai lầm. Ai cũng muốn có người ở bên và san sẻ với mình nhưng không có nghĩa là ta có thể dựa vào bất cứ bờ vai nào ở gần mình.

Tình hình tài chính nhìn chung ổn định, Song Ngư nên tập trung vào những mục tiêu đề ra và cố gắng đạt được nó. Đừng quá quan tâm tới tiểu tiết mà hãy nhắc nhở bản thân về mục tiêu lâu dài mà mình muốn hướng tới.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 9/8/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!