Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/8/2020

Nhân Mã theo chủ nghĩa hoàn hảo, bạn thích sự huy hoàng, đẹp đẽ, tốt lành và cao quý nên cảm thấy rất thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Hãy tránh khuynh hướng bỏ qua các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/8/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình yêu vẫn đang trong sáng và đẹp như ánh ban mai, hãy dành cho nhau nhiều tình cảm và lời yêu thương nhiều hơn để đối phương có thể cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn nhiều hơn nữa nhé, tình đẹp nhất là lúc đang còn yêu nhau nên hãy cố gắng để tận hưởng nó.

Chuyện trong gia đình của bạn đang có một số mâu thuẫn nhỏ, tốt nhất hôm nay bạn không nên xin xỏ gì tránh bị vạ lây. Hôm nay bạn nên cố gắng chăm chỉ nhiều hơn. Không nên ỷ lại người khác, cần phải tự thân vận động và nỗ lực nhiều hơn nữa, chính bản thân bạn vẫn đang còn thấy mình chưa cố gắng nhiều đó thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn nên để ý, quan tâm tới cảm xúc của người ấy nhiều hơn đừng để cho họ có cảm giác lạc lõng vì sự vô tâm của bạn. Mặc dù bạn tự nhận là người không biết chăm sóc người khác nhưng thực tế là bạn làm rất tốt, nhớ cố gắng phát huy, đừng cố biện minh rằng mình bận, không có thời gian.

Hãy bỏ thói quen khi vừa ăn vừa ngồi trước tivi, vì như thế bạn khó tập trung vào việc ăn uống vì tâm trí bạn đã dồn hết vào màn hình, điều đó sẽ ngăn chặn cảm giác thỏa mãn với bữa ăn. Thậm chí, nhiều trẻ lười ăn, chỉ lo coi tivi. Vì vậy, vào cuối ngày, bạn vẫn cảm thấy đói và có xu hướng ăn nhiều hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của bạn mỗi lúc một nhiều vì dồn từ hôm trước khiến bạn cảm thấy vô cùng hoang mang, cả ngày chỉ vùi đầu vào công việc. Để xử lý ổn thỏa trươc tiên phải giữ bình tĩnh, làm gì cũng cần phải có kế hoạch cụ thể từ trước, sau đó hãy xác định thứ tự ưu tiên và tìm giải pháp cho từng vấn đề một nhé, mọi việc sẽ ổn cả thôi.

Tình hình tài chính của Song Tử hôm nay tương đối tốt, vì vậy bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới việc sử dụng tiền để khiến cho bản thân cảm thấy thoải mái. Bạn vốn là người chăm chỉ, biết tận dụng các cơ hội nên tự thưởng cho bản thân là điều xứng đáng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn là người tình cảm, thích sự ổn định nhưng dường như đối phương chưa muốn nghĩ tới việc kết hôn khiến bạn vô cùng hoang mang. Bạn đừng lo lắng quá vì đối phương rất hiểu tấm chân tình của bạn chỉ là lúc này họ cảm thấy chưa phải là thời điểm thích hợp mà thôi. Hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa nhé.

Kết thúc một ngày làm việc căng thẳng đừng quên tập thể dục một chút để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Theo ước tính của Tổ chức Nghiên cứu Ung thư Anh, khoảng 3.400 trường hợp ung thư ở Anh có thể phòng ngừa được bằng các hoạt động thể chất. Và các hoạt động này có thể giảm nguy cơ ung thư ruột già, ung thư vú và ung thư nội mạc tử cung. Vì thế, đừng xem thường việc tập luyện mỗi ngày.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 28/8/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm ngày hôm nay hình như Sư Tử đang lý tưởng hóa mọi chuyện lên thì phải. Bạn cần có những suy nghĩ thực tế hơn, chuyện ngôn tình không phải ai cũng may mắn có được hạnh phúc theo như ý mình mong muốn, vì thế hãy biết cách chấp nhận nó nhé! Về tài lộc của của Sư Tử hôm nay sẽ có một ngày khá may mắn về tiền bạc.

Còn trong công việc hôm nay bạn cần chuẩn bị thật nhiều thứ hơn là ung dung đi làm mà không có sự chuẩn bị nào, và dường như công việc của ngày hôm tước bạn vẫn chưa hoàn thành xong chính vì vậy hãy hoàn thành chúng ngay khi có thể nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc, sự nghiệp không được đền đáp xứng đáng nên Xử Nữ phân vân liệu có phải mình nỗ lực chưa đủ hay người ta đang đánh giá sai về bạn. Nhiều khi còn là yếu tố thời điểm nữa nên bạn không nên nản lòng vào lúc này mà nên tiếp tục cố gắng.

Bạn luôn có những suy nghĩ tiêu cực, thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn. Hãy tìm cách giải tỏa tâm trạng bức bối ngay lúc này bằng cách ngồi thiền hoặc đơn giản là đọc sách.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chúng ta có yêu công việc mới say sưa làm việc không ngại mệt mỏi, không ngại những lúc khó khăn, không ngại những lúc cô đơn một mình khi đi công tác xa gia đình. Trong tình yêu cũng vậy, khi đó là một nửa đích thực của cuộc đời mình bạn sẽ không ngừng cố gắng để mong cho cả hai có cuộc sống hạnh phúc, an vui, vì thế một chút trở ngại trước mắt không là vấn đề gì quá lớn cả. Hãy mạnh mẽ hơn chút nữa bạn nhé.

Bệnh sốt xuất huyết đang hoành hoành vì thế, đừng quên trang bị kiến thức cơ bản liên quan đến căn bệnh này. Bạn có biết người bị bệnh sốt xuất huyết cần kiêng những loại thức ăn nhiều mỡ béo, các thực phẩm xào rán, có gia vị chua cay và các loại nước có màu sẫm như nước trái cây sẫm màu, canh củ dền, dưa hấu, huyết… Tránh xa các loại nước nhiều đường...

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn là người rất dễ mắc sai lầm do sự thiếu tập trung. Do đó, nên thận trọng trước những phép tính và công việc liên quan đến giấy tờ nếu như bạn không muốn mình phải bỏ nhiều công sức khắc phục hậu quả và mất tuy tín nữa nhé!

Đặc biệt trong quan hệ tình cảm thì bạn có thể vướng vào nhiều mối quan hệ phức tạp bởi sự đào hoa của mình. Bạn có khả năng nhìn ra được những điểm yếu của đối phương nên dễ dàng chiếu được lòng người ấy. Cảnh báo là đừng quá tham làm nếu không vận đào hoa cũng kết thúc nhanh thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã theo chủ nghĩa hoàn hảo, bạn thích sự huy hoàng, đẹp đẽ, tốt lành và cao quý nên cảm thấy rất thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Hãy tránh khuynh hướng bỏ qua các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Sự bình tĩnh của bạn, cũng như khả năng suy nghĩ rõ ràng, sáng suốt trong giai đoạn khủng hoảng sẽ thể hiện tiềm năng lãnh đạo trong tương lai. Vì thế, dù đối mặt với bất cứ trở ngại nào cứ bình bĩnh và tự tin vào năng lực của mình. Nhiều khi bạn có thể làm được những thứ mà bạn tưởng rằng mình không thể.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết về phương diện học hành trong ngày không được tốt, nhưng may mắn là bạn vẫn có thể giữ được phong độ như thường nên mọi chuyện không tới nỗi quá bi đát. Thực tế thì mọi chuyện có thể không đi theo kế hoạch của bạn nên bạn cũng đừng thất vọng quá.

Có nhiều chuyện trong cuộc sống bạn cho rằng mình đã hành động đúng nhưng mà thực tế lại không phải như vậy, cần phải biết chắt lọc những ý kiến của tất cả mọi người xung quanh. Có lẽ bạn đã quá cố chấp rồi đó, bạn cần lắng nghe nhiều hơn ý kiến của mọi người xung quanh, đôi khi người ngoài cuộc mới có phát biểu chính xác nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình trở nên cố chấp hơn bao giờ hết. Bạn phải học sống khoan dung và biết tha thứ cho những lỗi lầm của chính mình và những người khác. Không ai hoàn hảo cả và một lần sai lầm chính là một bài học ý nghĩa để chúng ta trưởng thành hơn.

Tình yêu đơn giản chỉ là 1 bước trong tiến trình phát triển của con người. Người yêu hay bỏ ta tất cả đều là cái duyên, nó tuân theo lẽ vô thường trong thế giới này. Đừng nghĩ rằng tờ giấy hôn thú có thể bó buộc được ai khi mà trong tâm trí họ vẫn hướng về người khác. Khi đã hết tình cảm hãy cho nhau 1 lối thoát để khi sau này có gặp lại chúng ta cũng mỉm cười chứ không phải là ánh nhìn đầy thù hận.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư hôm nay gặp phải khá nhiều khó khăn, có một vài vướng mắc không dễ giải quyết một chút nào. Tuy nhiên điều quan trọng lúc này là bạn cần phải giữ được sự bình tĩnh, đừng nên vội vàng đưa ra quyết định nào nhé.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc hơn trước. Nếu hai bạn có xảy ra mâu thuẫn thì nó cũng chỉ là những tranh cãi nhỏ, mọi chuyện đều được giải quyết đâu vào đó nhanh chóng thôi, trong mọi tình huống thì bạn nên chủ động làm hòa, đừng khiến cho bầu không khí giữa hai bên trở nên căng thẳng hơn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/8/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!