Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 1/10/2019

Ma Kết được truyền cảm hứng về khả năng tưởng tượng, hình dung rất thú vị của mình. Nếu có ý tưởng mới, hãy mạnh dạn trình bày, bạn sẽ được hưởng ứng nhiệt tình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên lắng nghe thật chăm chú khi người khác đưa ra hướng dẫn hoặc lời khuyên nhé. Họ nói cũng khá đúng đấy, bạn chỉ cần cần bổ sung thêm ý kiến của mình một chút nữa là có thể tìm ra giải pháp chuẩn nhất rồi. Hôm nay, bạn cũng cần chú ý tập trung vào các tiểu tiết, nhất là trong công việc. Một sai lầm nhỏ có thể khiến bạn gặp phải rắc rối đó!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự chán chường có thể làm tăng nguy cơ mắc sai lầm của Kim Ngưu. Nhưng bạn biết rằng nếu mình giữ bản thân bận rộn với những nhiệm vụ đa dạng và lành mạnh, trí óc của bạn sẽ hoạt động tốt và cân bằng được tâm trạng. Nhân thêm một công việc đòi hỏi trách nhiệm trong những tuấn tới sẽ không gây khó khăn cho bạn nếu có những thái độ và hành động đúng đắn. Những cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn bè có thể rõ ràng trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình tài chính của Song Tử đang ở mức báo động. Nhất là các cô gái, hãy ngừng  mua quần áo, đồ trang điểm và trang sức bởi nguồn quỹ của bạn cho việc sắm sửa đã “cao ngất trời”. Ngược lại, chuyện tình cảm của bạn lại rất khởi sắc. Người ấy sẽ dành cho bạn những bất ngờ hết sức ngọt ngào, thú vị, hãy mong chờ nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần nhớ rằng chất lượng bao giờ cũng quan trọng hơn số lượng. Vậy nên, đừng vội vàng mà hỏng mọi chuyện đấy nhé. Trong chuyện tình cảm, những mối tình trong quá khứ tuy đã khép lại nhưng vẫn để lại cho cư dân nhà Cua những bài học quý giá. Tuy vậy, lời khuyên cho Cự Giải là đừng so sánh quá khứ đẹp đẽ với hiện tại để làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của 2 bạn nhé!

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 1/10/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy bao dung, rộng lượng hơn và tha thứ cho những lỗi lầm nhỏ của người khác. Nhờ đó, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn nhiều. Trong công việc, hãy tập trung vào các mục tiêu trước mắt. Đừng quá sa đà vào việc hồi tưởng chuyện đã qua và mơ mộng về tương lai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu thấy áp lực công việc quá lớn, Thiên Bình có thể dành thời gian rảnh rỗi trong ngày để thư giãn bằng các hình thức nghe nhạc, xem phim hoặc tán gẫu với bạn bè. Chứ vì áp lực mà cố tỏ ra bướng bỉnh như thế, chỉ tổ bị người khác ghét.

Dù đồng nghiệp có đố kị, ganh tỵ hay thể hiện thái độ khinh thường thế nào, Thiên Bình cũng đừng để bụng làm gì. Vốn dĩ cái đầu của mỗi người nhỏ bé và cũng có giới hạn nhất định. Bạn nên để chỗ để chứa những việc quan trọng hơn là những chuyện bao đồng thế này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cảm giác bình yên, theo đó là niềm đam mê cho công việc, học tập đã trở lại cùng Thiên Bình. Nguyên nhân là bởi chuyện tình cảm của bạn đã êm đẹp hơn trước. Bạn nên hết mình tận hưởng quãng thời gian tuyệt đẹp này. Sẽ có nhiều người phải ghen tị với bạn lắm đấy!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể làm hầu như bất cứ việc gì ngay bây giờ miễn là bạn luôn tập trung vào việc mà bạn đang làm, chúng bao gồm cả các vấn đề tài chính hay kế hoạch sự nghiệp Và bây giờ là lúc để bạn thực hiện, nên nhớ là bạn cần đưa ra các bước hợp lí chứ đừng hành động một cách hấp tấp. Những mục tiêu của bạn không chỉ thành công khi bạn cố gắng mà nhờ có những động lực lớn thúc đẩy giúp bạn đến với thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có vẻ Nhân Mã khá chạnh lòng khi chứng kiến sự thành công của bạn bè, nhưng đừng quá bận tâm về điều đó nhé, bạn chỉ cần nhớ rằng việc bạn cảm thấy hạnh phúc đã là thành công lớn rồi. Một điều nữa, đó là nếu có việc đi ra ngoài vào hôm nay thì Nhân Mã hãy chọn cho mình một bộ cánh thật tươm tất nhé bởi theo một cách nào đó, vẻ ngoài sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều trong thứ ba này đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được truyền cảm hứng về khả năng tưởng tượng, hình dung rất thú vị của mình. Nếu có ý tưởng mới, hãy mạnh dạn trình bày, bạn sẽ được hưởng ứng nhiệt tình. Cạnh đó, nhờ khả năng xoay chuyển tình thế lanh lợi với đầu óc thông minh, sắc bén, bạn cũng dễ dàng vượt qua được những thử thách “khó nhằn”.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dạo gần đây, Bảo Bình xác định mục tiêu công việc khá rõ ràng. Vì thế, tỷ lệ thành công cũng cao hơn. Dẫu vậy, con đường nào cũng khó mà bằng phẳng ngay từ đầu. Nhưng với sự tự tin và quyết tâm cao độ, không gì có thể cản bước bạn được. Hãy vững tin vào những gì bạn nghĩ, nói, đang, đã và sẽ làm, mọi công sức đều được đền đáp xứng đáng thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay các mối quan hệ của Song Ngư có vẻ căng thẳng, đặc biệt là chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm nữa. Đừng quá rảnh rỗi để lúc nào cũng ngồi chờ ai đó đến và giải thích và giải quyết mọi thứ cho bạn nhé. Hãy tự mình xử lý nếu có thể Ngư Ngư nhé. Vào buổi tối, hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè nha!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 1/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!