Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 1/2/2022 - Mùng 1 Tết

Sẽ luôn luôn có những khoảng thời gian ngắn bạn tự cho phép bản thân không làm gì cả, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Bạn gọi đó là thời kì ngủ đông của chính mình, và nó sẽ bắt đầu vào hôm nay đấy. Dù sao đi nữa, chuyện này sẽ chẳng có gì đáng lo ngại cả, thậm chí còn giúp bạn tăng hiệu quả công việc, nếu bạn biết giới hạn và điểm dừng hợp lí.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Ba này Bạch Dương đối xử với người khác như thế nào thì sau này sẽ được người khác đền đáp lại như vậy. Sống thiện ắt gặp nhiều chuyện tốt nên bạn cứ thoải mái và phóng khoáng nhé. Đừng so đo thiệt hơn chút chuyện nhỏ nhặt hay tính toán chặt chẽ quá làm gì. Cuộc đời sẽ đẹp hơn nhiều khi chúng ta tự nguyện cho đi như thế đấy!

Tết hãy vui vẻ để một năm mới nhiều niềm vui và may mắn nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với bạn, việc chiều chuộng người bạn yêu thương dường như là không có giới hạn. Tuy nhiên, trước những chuyện sắp sửa xảy ra vào hôm nay, có thể bạn sẽ không còn giữ được suy nghĩ ấy nữa. Sẽ có những thời điểm bạn khá mất bình tĩnh, và chỉ thiếu chút nữa thôi là sẽ dạy cho đối phương một bài học. Tốt hơn hết, hãy giữ cho bản thân luôn được vui vẻ, nếu bạn không muốn có quá nhiều người cho bạn cảm giác phiền phức. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay vận trình của Song Tử không thuận lợi lắm, vì thế bạn phải chịu một chút tổn thất nho nhỏ. Nhưng sông có khúc, người có lúc mà, đâu thể lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió theo ý mình được nên Song Tử cũng đừng quá buồn hay tự trách bản thân nhé. Rồi sẽ sóng yên biển lặng sớm thôi, đừng lo nhiều nha!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ luôn luôn có những khoảng thời gian ngắn bạn tự cho phép bản thân không làm gì cả, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Bạn gọi đó là thời kì ngủ đông của chính mình, và nó sẽ bắt đầu vào hôm nay đấy. Dù sao đi nữa, chuyện này sẽ chẳng có gì đáng lo ngại cả, thậm chí còn giúp bạn tăng hiệu quả công việc, nếu bạn biết giới hạn và điểm dừng hợp lí.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện gì càng không thích thì càng nên giải quyết sớm đi Sư Tử nhé, đừng chần chừ quá lâu mà kết quả lại không được như ý đấy.

Hơn nữa hôm nay cũng là mùng một Tết, Sư Tử nên tỏ ra thư giãn và vui vẻ, thoải mái hơn với mọi người xung quanh nhé! 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thay đổi là điều rất tốt cho tâm hồn bạn vào lúc này. Bạn đủ thực dụng để hiểu rằng chẳng có gì có thể tồn tại mãi mãi, và trực giác của bạn cũng đủ nhạy bén để hiểu rằng chuyện gì sắp sửa xảy đến. Chỉ cần một chút bất cẩn thôi cũng sẽ làm bạn phải hối hận dài dài. Bởi thế, ngay từ bây giờ, nếu bạn có sự chuẩn bị trước cho mọi chuyện, bạn sẽ bớt đi được phần nào lo lắng.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 1/2/2022 - Mung 1 Tet

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình trong những ngày này vẫn ổn định, không có biến động gì nhiều. Bạn chỉ cần chú ý một chút về quản lý sổ sách, giấy tờ là được. Nhớ sắp xếp theo thứ tự và lưu lại đầy đủ, tránh thất lạc kẻo sau này tìm lại mất công nhé. Bên cạnh đó, đây cũng là một ngày đẹp trời, rất tốt để gia đình Bình Bình cùng nhau du xuân đấy!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một người bạn vô cùng yêu quý có thể khiến bạn thất vọng vào hôm nay khi vô tình tiết lộ bí mật mà người ấy đã hứa sẽ cố gắng giữ đến tận cùng. Không chỉ vậy, việc vô tình biết được chuyện đó lại đặt thêm áp lực cho bạn, trong khi bản thân bạn không hề muốn suy nghĩ thêm nữa. Bạn hoàn toàn có thể thu mình lại và tìm một nơi yên tĩnh cho riêng mình. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cảm giác không thể tự mình chịu đựng, bạn hoàn toàn có thể tìm đến một ai đó làm chỗ dựa cho mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những Nhân Mã độc thân đừng ngại ngần mà tham gia các hoạt động tập thể, xã hội trong ngày hôm nay để mở rộng mối quan hệ nhé, cơ hội gặp đối tượng tiềm năng sẽ tăng lên đáng kể đấy. Thay vì đợi tình yêu tìm đến, chi bằng tự tạo lối đi cho riêng mình cũng được mà. Bạn càng cố gắng thì thành quả càng ngọt ngào đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ cảm thấy may mắn khi có một người họ hàng đủ kiên nhẫn để trò chuyện với bạn vào hôm nay. Riêng chuyện đó thôi cũng làm tâm trạng bạn tốt hơn rất nhiều rồi. Và cũng nhờ đó, bạn nhận ra quãng thời gian cô độc vừa qua hoàn toàn vô nghĩa. Bạn đã hoàn toàn có thể chia sẻ và nhanh chóng vượt qua những vấn đề quá khó khăn với bạn từ lâu rồi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuy là đầu năm mới nhưng hôm nay cũng là một ngày rất thích hợp để Bảo Bình nghiên cứu hoặc tìm hiểu về một vấn đề gì đấy mà bạn yêu thích. Ngày đầu năm mới này cũng là cơ hội tốt để tăng cường giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức cho bản thân và kết bạn mới. Biết đâu thông qua đó Bảo Bình sẽ tìm ra hướng đi tốt hơn cho mình về sự nghiệp thì sao. Khám phá những khía cạnh mới của bản thân qua mỗi ngày cũng thú vị lắm đó, đúng không nào!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn không mong chờ chuyện gì xảy đến vào hôm nay, chắc chắn là chuyện đó sẽ không đến làm phiền bạn đâu. Nhờ vậy, bạn có thể luôn luôn chủ động và cư xử một cách hoàn toàn tự nhiên trong mọi tình huống mà bạn gặp phải. Tuy nhiên, những người xung quanh chắc chắn sẽ không thể mong chờ sự chững chạc và đứng đắn trong những quyết định của bạn, và bản thân bạn cũng đừng vì thế mà tự tạo áp lực cho mình nhé. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 1/2/2022 - Mùng 1 Tết

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!