Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 10/12/2019

Xử Nữ hôm nay có tin vui trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đã hòa hợp, lấy lại tình yêu thương. Cả 2 đang có những ngày tháng lãng mạn, ngọt ngào. Thế nên, bạn gần như bị chểnh mảng công việc vì quá mải yêu đương. Cẩn thận nếu không sếp sẽ để ý và đánh giá bạn đó. Cần cân đối thời gian đi chơi và làm việc một cách hiệu quả.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày thích hợp cho Bạch Dương tiến hành triển khai những ý tưởng kinh doanh của mình đã ấp ủ từ lâu. Trước hết bạn hãy lên một kế hoạch cụ thể để xem xét điểm mạnh, điểm yếu trong ý tưởng của mình nhé. Việc vạch ra kế hoạch chi tiết có thể giúp bạn sớm phát hiện những nguy cơ rủi ro và tìm phương án xử lý đấy.

Tình cảm của Bạch Dương gặp khá nhiều trở ngại. Thay vì cứ mãi trốn tránh thì bạn hãy hẹn gặp đối phương và cùng nhau thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ. Có như vậy, những hiểu lầm mới có hi vọng được hóa giải, mối quan hệ của hai bạn mới có hi vọng được tiếp tục.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày thứ ba, công việc gặp khá nhiều khó khăn, khó tránh khỏi sơ suất. Tuy nhiên Kim Ngưu yên tâm, không ai trách cứ bạn bởi bạn đã làm hết mình. Chừng ấy thôi cũng đủ để mọi người trân trọng bạn rồi.

Tiền bạc tuy là vật ngoài thân, nhưng nếu không có nó, cuộc sống của bạn cũng khốn đốn đủ đường. Vì thế, dù không tham vọng kiếm tiền làm giàu, nhưng Kim Ngưu cũng nên quản lý tài chính của mình sát sao một chút, tránh tình trạng tổn hao tiền của, chi tiêu eo hẹp, cuộc sống chật vật.

Sức khỏe của Kim Ngưu chỉ ở mức trung bình khá, bạn cần ăn uống đầy đủ dưỡng chất và tập thể thao điều độ hơn. Có như thế cơ thể mới giàu sức đề kháng, chống lại bệnh tật dễ dàng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vấn đề khó khăn của Song Tử hôm nay chính là tài chính. Bạn đang cần một khoản tiền lớn để hỗ trợ người thân. Nhưng tài chính của bạn khá khan hiếm, khoản tiết kiệm bạn đã tiêu hết cả rồi. Hôm nay, Song Tử nên chú ý chi tiêu nhé. Dù có cần thiết cũng không nên mua, hãm niềm vui mua sắm lại.

Chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp, hai người yêu thương nhau chân thành. Chỉ là thời gian này sức khỏe của bạn không tốt, cộng với việc bận rộn nên không có thời gian dành cho nhau. Hãy cho nhau niềm tin, tình yêu bằng cách ở bên cạnh nhau thường xuyên hơn. Nếu quá mệt, có thể xin nghỉ phép 1-2 hôm lấy lại tinh thần nhé Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, công việc của Cự Giải gặp khá nhiều thuận lợi. Bạn có cơ hội được gặp gỡ, làm việc với nhiều người quan trọng ở nơi làm việc và họ rất thoải mái trong việc tiếp nhận những thắc mắc của bạn khi xử lý dự án.

Vì thế mà những rắc rối bạn đang gặp phải đều từ từ được gỡ bỏ. Tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay khá tốt đẹp. Người ấy chủ động làm cơm trưa và sớm mang đến tận nơi bạn làm việc khiến bạn vô cùng cảm động, tinh thần cũng theo đó mà phấn khởi hơn rất nhiều.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 10/12/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, rất có thể hôm nay Sư Tử sẽ đưa ra quyết định nào đó vô cùng quan trọng, thậm chí còn liên quan tới cả tương lai của bạn sau này. Khuyên bạn nên giữ thái độ bình tĩnh thì mới có thể sáng suốt đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, sau này không phải nói lời hối tiếc.

Về tài lộc, khoản tiền Sư Tử kiếm được ít hơn rất nhiều so với khoản mà bạn chi dùng hàng ngày. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục, e rằng bạn sớm phá sản mất. Cần cân đối lại chi tiêu càng sớm càng tốt bạn nhé.

Xung quanh bạn có bao nhiêu mối quan hệ, có cả người tốt và kẻ xấu, điều đó không tránh được. Nhưng nếu tỉnh táo xem xét, bạn sẽ tránh được điều xui xẻo, nắm bắt cơ hội tốt. Người hơn người chính ở điểm đó. Kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, bạn có thể làm được bất cứ điều gì mình muốn

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay có tin vui trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đã hòa hợp, lấy lại tình yêu thương. Cả 2 đang có những ngày tháng lãng mạn, ngọt ngào. Thế nên, bạn gần như bị chểnh mảng công việc vì quá mải yêu đương. Cẩn thận nếu không sếp sẽ để ý và đánh giá bạn đó. Cần cân đối thời gian đi chơi và làm việc một cách hiệu quả. 

Trời lạnh, đi ra ngoài Xử Nữ hãy giữ ấm cho mình, cũng đừng quên tặng người ấy một chiếc khăn ấm làm kỉ niệm, để cả hai tăng thêm tình cảm của mình nhé

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Món quà mà Thiên Bình dày công chuẩn bị cho người ấy cuối cùng cũng được hoàn thành. Bạn rất lo lắng việc đối phương sẽ không thích nó nên luôn rào trước đón sau với người ấy rằng đừng chê nếu không đẹp, còn người ấy thì không quan tâm điều ấy, chỉ cần là bạn làm, với họ đã là điều đẹp nhất rồi.

Nếu cứ mãi bận tâm về chuyện công việc không như ý mình thì bạn sẽ tự làm hao tổn tinh thần minh hơn mà thôi Thiên Bình ạ. Đừng để cuộc sống làm thay đổi nụ cười của bạn, mà hãy dùng nự cười của bạn để thay đổi cuộc sống nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể cho phép mình làm những việc yêu thích trong ngày hôm nay, thậm chí việc ấy có chút lập dị một chút cũng được. Ai nói gì tùy họ, hãy là chính mình, sống theo cách của riêng mình, như vậy bạn mới thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Công việc diễn tiến trôi chảy, một phần nhờ chính năng lực của bạn, phần khác xuất hiện quý nhân giúp sức. Mọi việc xử lý xong xuôi, bạn nên mời những ai đã hỗ trợ mình hoàn thành công việc đi ăn uống 1 bữa, coi như quà cảm ơn.

Muốn nâng cao tay nghề, không còn cách nào khác là bạn cần học chuyên sâu và thực hành nhuần nhuyễn hơn. Có câu “gái có công, chồng chẳng phụ”, bạn cứ cố gắng đi ắt sẽ thành công như ý.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang gặp khó khăn trong công việc nhưng tính ngại ngần khiến bạn không dám hỏi ai. Bạn nên quan tâm tới những người đồng nghiệp xung quanh mình, họ rất nhiệt tình với bạn đó. Nhớ là, phải nghiêm túc nhờ vả và có đi có lại thì họ mới cảm thấy được thiện ý của bạn nhé.

Tình cảm của bạn đang không thực sự tốt. Bạn và người ấy có nói chuyện nhưng luôn cảm thấy cứng nhắc, không được ngọt ngào như giữa hai người yêu nhau. 
Ngay từ hôm nay, hãy thay đổi cách nói chuyện, xưng hô, gần gũi hơn, thi thoảng đi du lịch riêng với nhau nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang gặp rắc rối với gia đình. Bạn rất khó chịu về việc bị người thân nói những câu mỉa mai trong khi bạn đang rất cố gắng làm việc. Tình trạng căng thẳng này khiến cho Ma Kết dừng lại ý định về thăm nhà dù cũng khá lâu rồi bạn chưa về.

Bạn không thể bình tĩnh trong thời gian này được. Tâm trạng không tốt nên Ma Kết trông ủ rũ và có phần cáu bẳn. Người ấy thấy vậy nên khá lo lắng và động viên bạn tâm sự. Đừng cố chịu đựng, Ma Kết đang có một nửa kia rất tâm lý và thương bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày xuất hiện dấu hiệu bất thường về chuyện tình cảm. Bảo Bình phải thật tỉnh táo và bĩnh tĩnh để xử lý kéo quan hệ đôi lứa rạn nứt, khó mà cứu vãn nổi. Đối phương vẫn giữ liên lạc với tình xưa nghĩa cũ, dù không có ý gì, nhưng điều đó là không nên chút nào. Đã tới lúc bạn lên tiếng để làm rõ chuyện này, tránh để lâu tình cảm đôi bên giảm sút.

Công việc diễn ra đều đều, không phát sinh trở ngại nhưng cũng chưa có bước tiến triển mới. Bảo Bình vốn dĩ không thích sự thay đổi, nhưng vì không còn cảm hứng làm việc, có lẽ bạn sẽ cân nhắc tới chuyện nhảy việc.

Mặt tài lộc có xu hướng giảm. Việc Bảo Bình hùn vốn mở cửa hàng kinh doanh với bạn gặp khó khăn về tài chính. Dù sao khi làm ăn chung cả hai cùng phải gánh vác trách nhiệm, đừng đùn đẩy mà hãy cùng nhau tìm ra phương hướng giải quyết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là tín đồ mua sắm, bạn đang đổ tiền vào các khoản làm đẹp, quần áo, tóc tai nên cuối tháng không có tiền. Lúc cần đến mà bạn vô cùng lo lắng vì không biết hỏi ai.

Công việc nhiều nhưng hôm nay Song Ngư giải quyết khá nhanh và hiệu quả. Trong mắt sếp, bạn là một nhân viên cực kì tốt, chịu khó, thông minh. Bạn nên phát huy thêm tinh thần này nhé. Chắc chắn trong tương lai bạn sẽ có một vị trí tốt trong công việc đó. Chúc mừng Song Ngư. 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 10/12/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!