Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 10/3/2020

Công việc ngày hôm nay của Sư Tử không quá phức tạp, bạn nên tranh thủ hoàn thành sớm rồi muốn giải trí như thế nào thì tùy nhé. Hôm nay bạn được khuyên nên tránh tham gia vào các cuộc bàn luận liên quan đến chính trị nhé, đặc biệt là những Sư Tử làm việc trong các cơ quan nhà nước.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nhận thấy sự thay đổi tích cực trong mối quan hệ của mình với những người khác, song đó lại không hẳn là điều bạn mong muốn. Để giải quyết điều này, bạn cần thảo luận vấn đề với những người liên quan, để cùng nhau đưa ra quyết định.

Theo Tử vi thứ Ba, qua đó, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi hướng đến các dự định tương lai.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của bạn có chút buồn. Trong lòng bạn tự nhiên dậy sóng chỉ vì xem một bộ phim hoài niệm. Ngày hôm nay, thay vì ở nhà gặm nhấm nỗi buồn, hãy làm việc khẩn trương, hoàn thành rồi về nhà, hoặc đi chơi với bạn bè buổi tối cho khuây khỏa nhé.

Có rất nhiều người theo đuổi bạn, nếu được hãy mở lòng đón nhận nhé. Phải sống với hiện, đừng vì quá khứ mà tổn thương. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vô cùng tự ti với dáng vẻ hiện tại của mình, đặc biệt là làn da. Thậm chí, bạn càng tự ti hơn khi gặp người ấy. Mặc dù đối phương đã dày công an ủi, bày tỏ tình cảm thì Song Tử vẫn không thể thấy thoải mái được, chỉ mong có thể…thay da đổi thịt. Điều gì muốn thành công cũng cần có sự kiên trì nhé Song Tử. Người thương mình nhất định sẽ thông cảm cho mình mà thôi.

Điều bạn cần làm chính là tự tin vào chính mình, làn da đẹp rất quan trọng, nhưng bạn tuyệt nhiên đừng vì chưa có được nó mà đánh mất nụ cười nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay có chút buồn. Vô tình đi qua nơi nhắc lại kỉ niệm xưa cũ làm cho bạn buồn phiền. Chuyện cũ đã qua đừng nên nhắc lại, hiện tại mới là điều quan trọng. 

Nếu bạn không muốn mất đi người yêu tốt hiện tại thì đừng tự phá hủy tình yêu này nhé. 

Sức khỏe tốt, tiền tài cũng tốt. Hãy quên đi chuyện cũ bằng một bữa ăn lãng mạn ngọt ngào của bạn. Cùng nhau ghi kỉ niệm thì không bao giờ quên được nhau. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 10/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc ngày hôm nay của Sư Tử không quá phức tạp, bạn nên tranh thủ hoàn thành sớm rồi muốn giải trí như thế nào thì tùy nhé. Hôm nay bạn được khuyên nên tránh tham gia vào các cuộc bàn luận liên quan đến chính trị nhé, đặc biệt là những Sư Tử làm việc trong các cơ quan nhà nước.

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày 10/3/2020 có phần êm ả. Bạn đang dần quan tâm đến người ấy nhiều hơn, vì thế mà chính bản thân lại nhận ra rằng nụ cười của người ấy có sức ảnh hưởng đến tâm trạng của mình nhiều như vậy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ Ba ngày 10/3/2020, Xử Nữ đã dần bước sang quãng thời gian mới, không còn mịt mùng, u ám như trước. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy rõ ràng hơn về bản thân mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thêm thời gian để sắp xếp kết hoạch, hoặc hẹn hò với đám bạn thân đã lâu ngày không gặp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu đã quyết định rời xa người ấy, vì tình cảm bạn dành cho họ đã nhạt phai, Thiên Bình không nên lại “nổi hứng” quan tâm, chăm sóc đối phương. Đó sẽ là một sự xúc phạm và đâm lại vào vết thương bạn gây ra cho họ. Hãy chắc rằng bạn sẽ không hối hận với quyết định này. Tình hình công việc của

Thiên Bình trong ngày hôm nay tương đối ổn định. Bạn không phải lao tâm khổ tứ nhiều với hạng mục đang phụ trách, chủ yếu là để ý các tiểu tiết và vấn đề kỹ thuật trong quá trình vận hành mà thôi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tinh thần làm việc của Thần Nông hôm nay tương đối uể oải. Bạn làm mọi việc đều chỉ trong mức độ hoàn thành, không mặn mà, tha thiết gì với việc đạt hiệu quả cao. Sau bao thời gian cố gắng nỗ lực mà vẫn không được công nhận, đánh giá xứng đáng, bạn trở nên bất cần hơn nhiều.

Nếu không ưng ý với cách hành xử của một ai đó, Thần Nông đừng nên tỏ thái độ ra bên ngoài, mà chọn thời điểm thích hợp để góp ý với họ nhé. Cách cư xử lịch sự này sẽ mang đến cho bạn những mối quan hệ tốt đẹp và có lợi cho bạn về sau đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được mọi người xung quanh yêu quý và đánh giá cao nhờ sự vui vẻ, yêu đời của bạn. Tuy nhiên, sự lạc quan quá mức của người khác lại khiến bạn có phần khó chịu.

Công việc căng thẳng gần như đã lấy hết cả sức lực, ý chí, khiến bạn chẳng còn đủ tươi tỉnh để hùa theo những trò đùa của mọi người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phương diện tài chính của Ma Kết ngày hôm nay bất khả quan. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu nên không những tài khoản không còn đồng nào mà còn phải…đi mượn tiền.

Tuy nhiên nếu mượn được, hãy đảm bảo với đối phương rằng bạn sẽ trả lại đúng như lời hẹn nhé. Lo lắng về những vấn đề phải giải quyết và làm sao để bù lại được số tiền đã mất, nên bộ dạng Ma Kết vô cùng mệt mỏi, cơ mặt rất dễ nhăn nhó. Bạn không muốn nhận bất cứ cuộc điện thoại nào vào lúc này, thậm chí là cuộc gọi từ gia đình và người ấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là ngày tương đối vui vẻ và thuận lợi của Bảo Bình. Công việc trong ngày của Bảo không gặp quá nhiều vấn đề phức tạp nên bạn sớm hoàn thành trong giờ hành chính và có thời gian hàn huyên với đám bạn. Tan làm, Bảo Bình cũng chủ động đi chợ mua đồ về giúp mẹ nấu bữa tối, lâu rồi bạn không có thời gian dành cho gia đình như vậy. Sức khỏe của Bảo Bình không có gì quá lo ngại.

Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc cho đôi mắt của mình nhiều hơn. Bảo Bình làm việc với máy tính nhiều mà lại bỏ bê không chăm sóc tốt cho mắt thì sẽ nguy hiểm lắm đấy. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm có những mâu thuẫn, nhưng không nên vì chuyện nhỏ mà làm hỏng chuyện lớn. Việc không có gì thì cứ để nó trôi qua đi nhé. Hãy trân trọng những gì người ấy đã làm cho bạn.

12 cung hoàng đạo khuyên sáng nay đi làm bạn cố tập trung hoàn thành công việc. Bạn dự định dã ngoại cuối tuần cùng bạn bè thì thực hiện ngay đi nhé. Không có quá nhiều thời gian dành cho bạn đâu, nhất là lúc rảnh rỗi thế này.

Sức khỏe ổn định, bạn đang có chế độ tập luyện rất đáng tuyên dương. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 10/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!