Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 10/8/2021

Ma Kết có thể tốn kha khá thời gian cho những vấn đề cũ. Nhưng trước hết, bạn nên tập trung vào công việc trong ngày, thay vì cố gắng sửa chữa sai lầm trong quá khứ bởi điều rất có khả năng sẽ chỉ là những nỗ lực vô ích.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương phải cố gắng nhiều để đạt mục tiêu của mình. Sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn thay đổi.

Trong công việc, bạn có thể gặp khúc mắc, bất đồng khá căng thẳng với đồng nghiệp. Ai cũng cho mình đúng và muốn giữ lợi thế nên không chịu nhường ai, khiến mâu thuẫn dễ trở nên gay gắt. Hãy giảm cái tôi cá nhân xuống một chút, mọi việc sẽ êm hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn chịu áp lực lớn trong công việc nên rất căng thẳng, nên làm dịu bớt bằng các loại hình giải trí, thư giãn, có thể chỉ là dành vài chục phút nghe nhạc, không nghĩ đến việc gì.

Rắc rối lâu ngày về tình cảm ở một số Kim Ngưu không thể được giải quyết, hãy cân nhắc chuyện buông tay. Đừng lúc nào cũng đổ lỗi cho bản thân trong mọi mâu thuẫn tình cảm, hãy biết bỏ qua để chấp nhận thực tế một cách nhẹ nhàng hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trước khi đưa ra quyết định quan trọng, bạn phải cân nhắc thật kỹ mọi khía cạnh, nếu không thì lựa chọn của bạn có thể gây ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ xung quanh. Đặt mình vào vị trí người khác để suy xét và cảm nhận chính là cách tốt nhất.

Do làm việc tận tâm, luôn hết mình thực hiện các những nhiệm vụ được giao nên bạn được cấp trên hết lời ngợi khen. Điều này cũng là điểm đột phá tạo cơ hội cho bạn được chú ý, đề bạt thăng chức hoặc tăng lương, thưởng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là một ngày bình yên, ổn định với Cự Giải, không có quá nhiều điều phải lo lắng. Hãy tranh thủ tận hưởng và dành cho bản thân những điều thú vị để giải toả áp lực dồn nén lâu nay.

Về tình cảm, cả hai bạn đều đang không dành đủ thời gian cho nhau, đừng viện cớ công việc, hãy quan tâm đến người ấy nhiều hơn để nhận được niềm vui lớn và điều bất ngờ mà người ấy dành cho bạn.

Kiên trì, bình tĩnh là từ khóa để bạn giải quyết những khó khăn. Đừng than vãn mà hãy tập trung năng lượng cho nó. Trong công việc, hãy chú ý hơn đến hiệu suất thay vì chỉ cố tăng ca. Đừng khăng khăng làm theo ý kiến cá nhân kẻo bạn sẽ bị cô lập trong tập thể.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 10/8/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Qua cơn mưa trời lại nắng, hôm nay vận thế tiền tài của Sư Tử cực kì tốt. Bạn có muốn thử vận may của mình mà mua mấy vé xổ số không? Đùa chút thôi, chẳng ai cho không ai cái gì. Bạn nhận được điều này cũng là báo đáp xứng đáng cho công sức mà bạn bỏ ra, hãy trân trọng nhé.

Dạo này có vẻ Sư Tử hơi mải mê chinh chiến tình trường mà bỏ bê lũ bạn thân thì phải. Trọng sắc khinh bạn không có tốt đâu nha, lúc người ấy bận rộn thì ai là người đi cà phê, ăn uống với bạn. Hôm nay Sư Tử hãy hẹn đám bạn thân đi chơi thôi, nhân tiện cập nhật tình hình yêu đương của mấy đứa luôn nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sau thời gian dài mệt mỏi vì dồn sức làm thật hoàn hảo mọi việc, thì đây là lúc Xử Nữ dành cho sự thư giãn, làm việc vừa phải để lấy lại năng lượng. Hãy ăn uống, nghỉ ngơi tốt hơn để hồi sức nhanh. Sếp bạn sẽ gây áp lực, giao thêm việc khó khiến bạn phải làm việc với cường độ cao. Hãy cố gắng bình tĩnh và kiên nhẫn, vì nếu stress, bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm

Tài chính của bạn không tốt lắm, bạn có vẻ quá tin vào những lời dụ dỗ của ai đó và đầu tư sai lầm. Bạn có thể tránh được bẫy tài chính giăng ra nếu thật tỉnh táo và sáng suốt trong quan hệ làm ăn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xu hướng xử lý mọi việc một cách qua loa và hời hợt có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Đừng chểnh mảng nữa, hãy tập trung cho công việc và xử lý mọi sự một cách chi tiết, cẩn thận.

Thiên Bình độc thân đang có cơ hội tốt để tìm người yêu hay bạn đời. Hãy quan tâm đến cảm xúc của chính mình nếu bạn đang trong mối quan hệ tình cảm. Tài chính của bạn có dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên hãy thận trọng khi nhận một số thông tin tài chính và đầu tư khôn ngoan.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có thể gặp cú sốc khá lớn nhưng đừng suy sụp và mất niềm tin, hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trước mọi vấn đề. Mọi chuyện rồi sẽ ổn, bạn hãy tin vào năng lực giải quyết của mình.

Bò Cạp độc thân tuần sẽ có nhiều vệ sinh theo đuổi. Với người đang có đôi, đã đến lúc hai bên nghiêm túc suy nghĩ về tương lai và đưa ra quyết định về chuyện có tiến tới hôn nhân hay không.

Công việc tốt, bạn à xử lý được nhiều vấn đề quan trọng nên được sếp đánh giá cao. Những ý tưởng sáng tạo nảy sinh làm tăng hứng thú công việc cho bạn, có thể tạo ra khởi đầu mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không phải lúc nào Nhân Mã cũng có thể dành hết sự quan tâm và thời gian cho tất cả mọi người. Đây là lúc bạn cần phải cho mình những giây phút riêng tư. Đọc sách, nghe nhạc, uống chút cà phê không phải là một ý kiến tồi.

Hôm nay Nhân Mã gặp khá nhiều chuyện may mắn, cũng có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ. Tuy nhiên, người thông minh là người biết lên kế hoạch cho tương lai. Hãy nắm rõ thu nhập của mình và điều chỉnh lại một chút trong chi tiêu nhé.

Hãy tế nhị và khéo léo hơn khi đối xử với người khác giới. Nhân Mã rất cuốn hút, cũng rất tài năng, song đôi khi những hành động vô tình cũng khiến bạn bị mất điểm trong mắt người ấy đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể tốn kha khá thời gian cho những vấn đề cũ. Nhưng trước hết, bạn nên tập trung vào công việc trong ngày, thay vì cố gắng sửa chữa sai lầm trong quá khứ bởi điều rất có khả năng sẽ chỉ là những nỗ lực vô ích.

Dù không dễ dàng, nhưng hãy cố gắng vượt qua. Buổi tối, hãy ở bên một nửa của mình trong không khí thật lãng mạn và tình cảm, để quên đi những rắc rối trong ngày.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những Bảo Bình còn cô đơn nên chịu khó tham gia các buổi họp mặt bạn bè, bạn sẽ có cơ hội tìm được một nửa của mình trong những dịp này. Với những người đã có đôi, hãy tìm cơ hội hâm nóng tình cảm hoặc chủ động làm mới bầu không khí nhé.

Tình hình tài chính của Bảo Bình dạo này đang có chút vấn đề, bạn phải chi trả quá nhiều thứ bất ngờ xảy ra. Thế mới biết tiết kiệm và tích lũy tiền bạc chính là dùng cho những lúc như này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc hanh thông, nhiều may mắn đến do bạn có sự đổi mới về tư duy, tăng khả năng thích ứng với sự thay đổi xung quanh. Hãy không ngừng sáng tạo, thành công sẽ tiếp nối thành công.

Tài chính tạm ổn, các khoản đầu tư của bạn sẽ sớm đem lại lợi nhuận. Cần mạnh dạn tìm kiếm cơ hội làm ăn mới.

Về tình cảm, Song Ngư ghi điểm trong mắt người mình thích bằng cá tính và sự chân thật. Bạn hãy cứ là chính mình, người ta sẽ xiêu lòng thôi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 10/8/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!