Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 10/9/2019

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Điều mà Bạch Dương thực sự cần trong ngày hôm nay chính là tìm ai đó để bạn có thể tâm sự cùng. Bởi hôm nay sẽ xảy ra rất nhiều biến cố nên đừng giữ mọi thứ trong lòng nha. Người ta thường nói nếu chia sẻ với nhau thì nỗi buồn sẽ giảm đi một nửa mà, nên hãy để cho mọi người trở thành điểm tựa cho bạn trong ngày thứ Ba này nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 10/9/2019 Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ "tai qua nạn khỏi" trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò "đỏ đen", may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi, điều này cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Hãy tiếp tục để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nhé. Nhưng đừng nên chủ quan vì những khó khăn có thể bất ngờ tìm tới bạn đấy. Hôm nay tiền bạc hao hụt nhiều, khiến cho tâm trạng của bạn trở nên bất an hơn.

Nhất là nếu bạn phải chuyển tiền, giao dịch liên quan đến tiền thì phải nhờ người khác kiểm tra cẩn thận mới bấm nút gửi đi. Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Song Tử trong ngày hôm nay không có nhiều biến chuyển mới. Tình yêu lâu năm vẫn bình lặng như bao ngày nhưng hôm nay bạn nhớ tìm cách làm mới chúng, đừng quá vô tâm hờ hững nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy vứt sang một bên những chuyện tình cảm không được vui vẻ lắm và tập trung giải quyết công việc của mình. Thà mất một được một còn hơn là mất tất cả phải không nào Cự Giải? Hơn nữa, lúc này nếu bạn suy nghĩ sẽ càng rối thêm mà thôi, hãy để một thời gian, sau khi bình tâm lại, lúc đó giải quyết sẽ tốt hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 10/9/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời trong ngày thứ Ba này. Đó có thể là sự giúp đỡ của ai đó trong một tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về một khoản hời kha khá đấy. Hôm nay, bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên đừng có chủ quan quá, cẩn thận một chút vẫn hơn nha Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử nữ là một người có đầu óc và hôm nay là ngày bạn phải bận rộn với cái khả năng thông mình, phán đoán nhanh và xử lý tình huống dứt khoát đấy. Xem tử vi dự báo bạn sẽ có một ngày bận rộn với những sự kiện bất ngờ và cần có cách giải quyết nhanh nếu muốn thu được kết quả tốt.

Hôm nay Xử Nữ phải vạch mục tiêu và xác định phương hướng rõ ràng cho mọi khoản. Đó là ưu điểm cần phát huy của bạn ngày hôm nay. Tuy nhiên, có những điều không cần phải quá rạch ròi đâu, nhất là trong chuyện tình cảm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay có rất nhiều người tin tưởng Thiên Bình và dành nhiều câu hỏi hóc búa cho bạn. Đừng nào núng! Trực giác, sự thông minh và khả năng sáng tạo của Thiên Bình đã được chứng minh trong quá khứ, và giờ chúng hắn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay để giúp đỡ bạn. Hãy thoải mái khi cho lời khuyên về những vấn đề mà Thiên Bình đã thông suốt. Còn với những điều bạn không biết cũng đừng giấu dốt mà cùng mọi người tìm hiểu vấn đề cho đến khi rõ ràng cả mới thôi nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cố gắng kiểm soát lời nói và hành động của mình trong này hôm nay nha Bò Cạp, bởi nguồn năng lượng dồi dào sẽ khiến bạn có một vài hành động mạnh bạo thái quá đấy. Nếu không may, còn có thể làm tổn thương người khác nữa. Vì thế, lời khuyên của chiêm tinh dành cho Bọ Cạp là hãy hạn chế đi lại, nếu có thể thì hãy ngồi một chỗ thôi để hạn chế tối đa những rủi ro nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không cần thiết phải cắt liên lạc với mọi người. Nếu bạn sống bằng cách trốn tránh thì chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Dù rằng bạn có cảm thấy bị stress với những điều mà mọi người nói và cũng là những điều mà bạn không muốn nghe thì vẫn cần phải ngẩng cao đầu đối diện với tất cả. Hãy tìm ra cách giải quyết và hướng đi mới cho bản thân mình. Đừng bi quan, tất cả mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi và một con đường màu hồng sẽ mau chóng mở ra trước mắt bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới của Ma Kết được bắt đầu khá nhẹ nhàng với bữa ăn sáng ngon miệng. Bạn sẽ không gặp những khó khăn trong công việc mà ngược lại còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người. Mặc dù có khá nhiều sự góp ý nhưng bạn có thể chắt lọc để tìm được đáp án tốt. Tài chính của bạn có nhiều dấu hiệu tốt lên, có người gợi ý cơ hội đầu tư và bạn có thể có ý tưởng mới về vấn đề này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Để tránh những mâu thuẫn không đáng có, Bảo Bình hãy phát huy tính hài hước của mình trong ngày thứ Ba này nhé. Khi công việc đang trở nên căng thẳng, tại sao không thư giãn cho mọi người bằng những mẫu chuyện cười nhỏ nhỉ. Nó không chỉ giúp không khí trở nên rộn ràng hơn mà còn khiến Bảo Bình trở thành “ngôi sao” trong mắt mọi người nữa đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Các mối quan hệ có thể đang ở thế bất lợi cho bạn, tuy nhiên ngày 10/9/2019 là ngày Sao Kim quay ngược. Cấp bậc xã hội không mấy cao, nhưng cần tránh gượng ép về xã hội quá đáng.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 10/9/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!