Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 11/2/2020

Công việc thuận lợi khiến cho tâm trạng của bọ cạp hôm nay vô cùng vui sướng. Bạn được sếp đánh giá cao, khen ngợi trước mặt rất nhiều người đồng nghiệp nên bạn được mát mặt. Nhờ chuyện này mà đồng nghiệp cũng nể bạn nhiều hơn, thay đổi cái nhìn về bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương đi làm với tinh thần phấn chấn. Mọi người không còn thấy nét ủ rũ trên gương mặt của bạn như hồi tuần trước nữa. Nguyên nhân đều vi mảng dự án bạn đang phụ trách có dấu hiệu phục hồi tốt sau khi bạn ra sức “cứu vớt” những sai sót của đồng nghiệp.

Ngày 11/2/2020 cho thấy, tình hình sức khỏe của Bạch Dương hôm nay nhờ có tinh thần tốt mà thể chất cũng khả quan hơn. Thời tiết biến động thất thường, bạn nhớ mang theo áo mua và bịt tai trước khi đi ra ngoài nhé. Với những bạn đi bộ ra ngoài thì đừng quên cầm theo ô nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

12 cung hoàng đạo xin chúc mừng Kim ngưu vì bạn đang có một người yêu vô cùng tâm lý. Tính tình vui vẻ, hòa đồng của bạn cũng luôn mang đến cho người ấy cảm giác thoải mái khi ở bên. Hãy luôn là như vậy nhé. 

 

Sức khỏe thời gian gần đây không ổn định. Bạn cần phải có ý thức hơn nữa lo cho mình nhé. Ăn uống điều độ, ngủ nghỉ chú ý giờ giấc và không nên thức quá khuya. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chỉ số hạnh phúc trong chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay không khả quan cho lắm. Những lời nói của người ấy từ hôm qua vẫn không thôi khiến cho tim bạn đau thắt lại. Bạn dường như đang đứng trước 1 bức tường cao không có cách nào vượt qua cũng không thể quay đầu lại được.

Tinh thần của Song Tử về cơ bản là vẫn chưa thể phục hồi được. Bạn gần như rơi vào tình trạng suy sụp hoàn toàn, làm mọi việc trong trạng thái đầu óc trống rỗng, nói chuyện với bất kì ai cũng đều rất miễn cưỡng và giả tạo.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thay vì cáu gắt hoặc nói những lời trách móc, Cự Giải đối với chuyện có ai đó muốn xen vào tình cảm của bạn tốt nhất nên hỏi trực tiếp đối phương “Đi hay ở”. Sự trầm lặng và im lặng của bạn sẽ khiến cho đối phương nhận ra sai lầm của bản thân và sớm tự biết sửa sai.

Tình hình công việc của Cự Giải ngày hôm nay khá nhàn rỗi. Điều này dẫn tới việc bạn khá lơ đễnh trong quá trình xử lý dự án. Hạng mục của bạn đang phụ trách đang trong tiến độ tăng xếp hạng, đừng để bị tụt nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Ba ngay 11/2/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay khá tốt. Bạn dậy sớm tập thể dục, nên cơ thể được thư giãn gân cốt, ăn uống gì cũng thấy ngon miệng hơn. Thời tiết chuyển biến thất thường, Sư Tử nhớ sẵn thuốc trong người nhé. Bạn rất hay bị ốm vặt đấy.

Tình yêu của Sư Tử dành cho người ấy không quá mãnh liệt. Bạn thuộc típ người yêu công việc, ham làm giàu hơn là những suy nghĩ an phận hay đủ ăn đủ mặc. Có thể bạn có cách thể hiện tình cảm khác với mọi người, nhưng đừng lạnh lùng quá kẻo đối phương tủi thân nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm không như ý, bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn với nhau khiến bạn mệt mỏi, không muốn tiếp tục chuyện tình yêu nữa. Thế nhưng, hôm nay người ấy lại xuống nước, làm lành làm bạn mủi lòng. Thôi thì, nếu còn yêu thì hãy hàn gắn, khi nào cảm thấy hết yêu thì tính sau.

Sức khỏe không tốt. Xử Nữ thường xuyên thức khuya khiến người bạn lúc nào cũng uể oải. Đi làm với tinh thần không vui, chán nản sẽ giảm hiệu suất lao động và giảm luôn thu nhập đó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm của Thiên Bình và người ấy vẫn chưa có dấu hiệu tốt lên. Bạn không còn nhiều tình cảm với đối phương, nhưng nhìn đối phương khóc lại không nỡ nói thêm những lời cay đắng. Hãy cân nhắc kĩ tình cảm của bản thân nhé Thiên Bình, đừng để đến một ngày nhận ra đâu mới là thương yêu đích thực thì lúc đó đã quá muộn rồi.

Sức khỏe của Thiên Bình dạo gần đây không được tốt. Tâm trạng thường xuyên bất ổn nên ăn uống không ngon miệng. Bạn được khuyên nên dành tiền để mua thêm áo ấm nhé, tự thưởng cho bản thân sau những ngày làm việc vất vả cũng là điều xứng đáng mà.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc thuận lợi khiến cho tâm trạng của bọ cạp hôm nay vô cùng vui sướng. Bạn được sếp đánh giá cao, khen ngợi trước mặt rất nhiều người đồng nghiệp nên bạn được mát mặt. Nhờ chuyện này mà đồng nghiệp cũng nể bạn nhiều hơn, thay đổi cái nhìn về bạn.

 

Tình cảm của hai người đã gắn bó hơn sau những hiểu lầm. Có lẽ vì hiểu lầm mà đối phương cảm thấy có lỗi, muốn sửa chữa với bạn. C gắng lên nhé Bọ Cạp vì đây là người bạn rất nên trân trọng và yêu thương. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc vất vả, quá bận rộn khiến cho Nhân Mã xuống dốc cả về tinh thần lẫn thế chất. Bạn cảm giác bản thân đang biến thành một chân chạy vặt trong công ty, trong khi quyền lợi thì không có nhiều. Hãy cố gắng qua dịp tết này hẵng nghĩ đến chuyện chuyển việc nhé Nhân Mã.

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và gia đình ngày 11/2/2020 có thể phát sinh một biến cố nhỏ. Bạn được khuyên không nên khư khư giữ cái tính khí trẻ con, cố chấp và có phần hiếu thắng. Nếu ai đó vô tình nói nặng lời, cách tốt nhất là chủ động rời khỏi cuộc trò chuyện, chờ khi cả hai bên bình tĩnh lại hẵng tiếp tục nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc quá bận, ngay sáng sớm đến bạn đã phải lao vào máy làm việc hùng hục, quên cả ăn trưa. Bạn cần phải hoàn thành xong trong ngày hôm nay. 

Vậy nên, bạn đừng quan tâm tới những lời nói xung quanh. Đeo tai nghe để tập trung trong công việc nhé. Những thị phi ở chốn đông người là nơi bạn cần phải tránh xa. Đừng tự rước họa vào thân rồi khổ mình, khổ người. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là một ngày thích hợp cho Bảo Bình tiến hành triển khai những ý tưởng kinh doanh của mình đã ấp ủ từ lâu. Trước hết bạn hãy lên một kế hoạch cụ thể để xem xét điểm mạnh, điểm yếu trong ý tưởng của mình nhé. Việc vạch ra kế hoạch chi tiết có thể giúp bạn sớm phát hiện những nguy cơ rủi ro và tìm phương án xử lý đấy.

Bảo Bình khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay. Nếu không muốn đến cuối tháng không còn tiền sinh hoạt và chuẩn bị một chút gì cho ngày Tết dương thì bạn hãy hạn chế sắm sanh lại nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình yêu không được như ý. Ngày hôm nay, Song ngư càng làm cho người ấy khó chịu, bực bội vì tính thích kiểm soát người khác của bạn. Bạn gần như không muốn để người ấy tự do đi lại, quan hệ với ai. Nếu yêu nhau vậy thì người ấy sẽ sớm chán bạn đó.

Tình hình tài chính có nhiều biến động. Bạn đang vung tay quá đà. Đừng để cho túi tiền hao hụt nữa nhé. Có thể tiết kiệm mỗi tháng bỏ ra một ít là được. 

Nhớ là, hôm nay rảnh thì ra ngoài hít thở không khí cùng bạn bè nhé. Tâm sự, cà phê là cách để lấy lại tinh thần sau nhiều ngày mệt mỏi. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 11/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!