Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/8/2020

Kim Ngưu cần phải bình tĩnh lại thay vì hoảng hốt trước những khó khăn, trở ngại hay thậm chí là thất bại trong công việc của mình như thế nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/8/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chiến lược cho ngày hôm nay của Bạch Dương chính là “đánh nhanh thắng nhanh”. Nếu đã có sẵn kế hoạch rồi thì bạn cần thực hiện càng nahnh càng tốt, càng để lâu sẽ càng lỡ dở, khó khăn lại chồng chất lên đó. Với vấn đề tình cảm, những Bạch Dương đã có “đối tượng” trong lòng thì cũng không nên nóng vội, từ từ tìm hiểu xem người ấy có tình cảm với mình không đã nhé.

Trong công việc cũng như trong cuộc sống, nếu cảm thấy có điều gì đó bất thường, khó hiểu, thì Bạch Dương không nên giữ trong lòng. Hãy chia sẻ cùng mọi người, có thể không mang lại cho bạn một đáp an luôn nhưng sẽ tìm ra giải pháp giúp bạn.

Quá khứ đã qua rồi thì hãy để cho nó ngủ yên nhé, đừng cố đào bới làm gì chỉ khiến cả bạn và người ấy bị tổn thương mà thôi. Thay về tốn thời gian nghĩ về quá khứ buồn thì Bạch Dương nên nhìn về hiện tại và sống thật hạnh phúc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải bình tĩnh lại thay vì hoảng hốt trước những khó khăn, trở ngại hay thậm chí là thất bại trong công việc của mình như thế nhé. 

Đừng cứ mãi trông đợi người khác giúp đỡ mình mà hãy tự chủ lên nào, bạn hoàn toàn có thể làm được điều mà bạn e ngại đó. Không phải ai cũng gặp được quý nhân trợ giúp, thời gian trôi chẳng chờ đợi ai đâu. 

Nếu bạn không chủ động lên để tìm kiếm cơ hội thì có lẽ sẽ chẳng có cách nào đạt được những điều bạn muốn đâu nhé. Cuộc sống này vốn đâu có dễ dàng, cứ lần lữa mãi thì sẽ chỉ thấy cơ hội trôi qua trước mắt thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc không có nhiều biến động, điều này là tốt nhưng với một người thích phiêu lưu như Song Tử thì lại thật nhàm chán, ngay từ buổi sáng Song Tử đã không thấy hứng thú với công việc và điều này ngày càng rõ hơn vào buổi chiều. Có những lúc bất chợt bạn còn có suy nghĩ là cuộc sống này thật u tối.

Để tinh thần thoải mái hơn, giảm bớt căng thẳng thì vào cuối ngày bạn có thể lang thang ngoài phố mua sắm, mua được một món đồ ưng ý sẽ khiến tâm trạng Song Tử khá lên rất nhiều đó.

Hơn nữa, chắc hẳn Song Tử cũng biết “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Chẳng liều thuốc nào rẻ mà hiệu quả cao như nụ cười đâu, chính vì vậy, Song Tử nên cười nhiều hơn một chút nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang gặp phải những tình huống khó nhằn. Người mà bạn trao tình cảm cho thì chưa chắc đã cảm nhận được tình cảm của Giải Giải đâu. Cung hoàng đạo này có thể sẽ thấy chán nản và thất vọng, thậm chí còn muốn từ bỏ đoạn tình cảm này nữa cơ. Nhưng mà Giải Giải ơi, đâu phải lúc nào mọi chuyện trên đời này để thuận lợi suôn sẻ như mình mong muốn đâu chứ. 

Bù lại thì công việc hôm nay chiều ý Cự Giải lắm. Kẻ mà bạn ngỡ là kẻ thù của bạn hóa ra lại đứng ra giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn. Thế nên là bạn cần phải xem lại cách nhìn người của mình đi nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 18/8/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chớ nên ngại ngần, hãy hỏi những người đã có kinh nghiệm, những người đã từng rơi vào hoàn cảnh giống như bạn nhé, họ sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích đó. Nếu Sư Tử lỡ thầm thương trộm nhớ ai thì Sư Tử hãy cứ giữ trong lòng nhé, đây chưa phải là lúc thích hợp để thổ lộ ra đâu.

Buổi tối, dù trời có hơi lạnh nhưng nếu có thể Sư Tử vẫn nên dành thời gian ngâm mình trong bồn nước nóng nhé, đừng quên một chút dầu thơm, bạn sẽ thấy cơ thể thoải mái, tinh thần phấn chấn lên nhiều đó.

Trong cuộc sống, Sư Tử chớ nên đứng núi này trông núi nọ mà hỏng việc nhé. Tốt hơn hết là làm tốt những việc ở hiện tại, đừng để tương lai tươi đẹp nhưng mơ hồ che mắt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối do chính mình gây ra. Dù giữ vững ý kiến của mình là tốt nhưng điều đó không có nghĩa là cố chấp, bảo thủ không chịu thay đổi dù mình sai đâu nhé. 

Hãy linh hoạt và chủ động hơn trong công việc của mình. Nhiều lúc chuyện sẽ chẳng có gì nếu như bạn biết cách để xử lý vấn đề nhanh chóng, sớm sủa từ ngay ban đầu chứ không phải để cho mọi chuyện trở nên kinh khủng rồi mới giải quyết. 

Người ấy sẽ chăm sóc cho bạn chu đáo đến mức những người xung quanh cũng không khỏi ganh tị. Mà thực ra thì là cả 2 bạn đều chăm sóc cho nhau, cứ như là nếu chậm 1 chút thôi tình yêu sẽ bay đi mất ấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong ngày hôm nay nhận được khá nhiều lời nhờ giúp đỡ. Thế nhưng, mặc dù không muốn nhưng bạn nên từ chối, tất nhiên là phải thật khéo léo nhé. Bởi, nếu cứ cố giúp thì bạn cũng sẽ được lòng mọi người đấy nhưng bạn sẽ mất tập trung cho công việc của mình, chưa kể còn rất nhiều rắc rối nảy sinh nữa đó.

Cuộc sống không ngừng phát sinh rắc rối, nếu bạn cứ quan trọng hóa mọi chuyện thì tâm tư nặng nề, tinh thần không thoải mái. Thiên Bình nên một mắt nhắm một mắt mở, nhìn nhận mọi chuyện đơn giản hơn thì sẽ thấy nhẹ nhàng hơn đó.

Lúc say Thiên Bình cũng như những người khác, không thể kiểm soát được hành động và lời nói của bản thân, rất dễ rơi vào những tình huống xấu hổ. Chính vì thế, nếu phải tham gia tiệc tùng thì Thiên Bình nên giữ mình, uống ít rượu thôi nha.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp có thể sẽ bị người khác lợi dụng đấy, nhất là trong chuyện tình cảm. Đừng nghĩ rằng những thứ lấp lánh đều là vàng, những thứ tỏa ra hơi ấm đều là tình yêu nhé. 

Đối phương có thể chỉ đang rắp tâm lừa gạt bạn mà thôi, mà dễ là lừa cả tình cả tiền đó. Cáp Nhi trước giờ dương dương tự đắc chẳng ai có thể lừa được mình, cậy rằng mình thông minh này kia, nhưng nói thật tình yêu làm gì có thông minh hay sáng suốt. 

Càng để mình đắm chìm trong tình cảm mà không biết rõ về đối phương thì khả năng bạn bị tổn thương là rất lớn. Có thể tiền bạc chính là cái giá bạn phải trả để có người ở bên, để xua tan nỗi cô đơn với mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc thuận lợi, suôn sẻ, hiệu quả cao, được cấp trên đánh giá tốt, đây là tín hiệu đáng mừng nhưng cũng là việc đáng lo. Nhân Mã vì thế mà trở nên kiêu ngạo và lười biếng, chủ quan. Với đồng nghiệp, Nhân Mã tỏ rõ thái độ kiêu căng và coi thường nên đồng nghiệp mất đi thiện cảm, mối quan hệ dần xấu đi.

Nếu Nhân Mã có ý tưởng hay có vấn đề quan trọng nào đó thì đừng nên tiến hành một mình nhé. Bạn cần nói với người lớn hoặc những người có kinh nghiệm để nhận những lời khuyên chân thành cũng như những sự trợ giúp đáng tin cậy nhé.

Trời chuyển đông, càng về khuya càng lạnh, Nhân Mã nên đi ngủ sớm nhé, đừng nên thức khuya, rất hại sức khỏe đó. Trước khi đi ngủ bạn cũng nên đóng kín cửa sổ đề phòng gió lùa gây cảm lạnh nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kết Nhi có thể sẽ thấy tràn đầy động lực và hừng hực ý chí phấn đấu nhằm san bằng tất cả mà tiến tới mục tiêu của mình. 

Dù có tinh thần hứng khởi, chiến đấu quật cường đó, nhưng nếu Kết Nhi không hiểu về những khả năng gây nguy hiểm thì có thể sau này bạn sẽ vì thế mà bị shock mất. Chòm sao này cần có thêm thời gian cho mình. 

Nhưng công việc còn chưa suôn sẻ thì sức khỏe của Ma Kết đã có vấn đề rồi. Bạn chớ nên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều, cũng nên quên đi bệnh tật mà chăm sóc bản thân cho thật tốt, sức khỏe sẽ dần tốt lên thôi. Nhớ xem Dự báo thời tiết ngày mai nữa nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tỏ ra hơi cố chấp, thậm chí có thể nói là bảo thủ, bạn không có thái độ và cũng không hề có ý định tiếp thu ý kiến của người khác, bất kể là tốt hay dở. Để các mối quan hệ được tốt đẹp hơn thì Bảo Bình nên khắc chế bản thân một chút nha, đừng để cả thế giới quay lưng lại với mình.

Nếu Bảo Bình quá đa nghi, không tin tưởng vào những người xa lạ và không hay nói chuyện với họ thì hôm nay hãy thử thay đổi bản thân một chút xem sao. Chắc chắn bạn sẽ có những buổi trò chuyện ý nghĩa và những người bạn mới vô cùng thú vị đó.

Tiết kiệm là tốt nhưng Bảo Bình không nên tiết kiệm quá mà thành hà tiện nha. Nếu là đồ ăn thừa đã để qua đêm thì tốt nhất là bạn nên bỏ đi, đừng tiếc rẻ mà cố ăn nếu không muốn phải đi gặp bác sỹ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư chủ động trong công việc của mình và biết đâu là việc mình cần làm để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể sẽ gặp phải khó khăn, nhưng không có vấn đề gì lớn. 

Chòm sao này biết cách để giữ các mối quan hệ xã giao đặng còn dùng cho công việc sau này. Thế nên khi hễ có chỗ nào khúc mắc cái là bạn biết phải tìm đến ai để tháo gỡ ngay thôi. 

Tuy nhiên, bao nhiêu khéo léo dùng hết trong công việc rồi hay sao mà Ngư Nhi lại để người ấy phải phiền lòng vậy chứ. Vẫn biết trong tình yêu khó có thể nói ai là người phải chịu thiệt thòi nhưng bạn đừng phớt lờ lời người ấy như vậy nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 18/8/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!