Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 12/11/2019

Nhân Mã vẫn cứng nhắc và bảo thủ như thế, dù đồng nghiệp có góp ý bạn cũng nhất định không chịu sửa chữa. Nếu vậy thì càng khiến cho công việc của bạn bị đi sau mà thôi. Đừng cố chấp vì trong công việc luôn cần tinh thần tập thể, lắng nghe.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay khả năng cao Song Tử sẽ xảy ra cãi vã, tranh chấp với đồng nghiệp ở nơi làm việc, tất cả đều liên quan đến nội dung hạng mục mà hai người đang phụ trách chung. Vấn đề bất đồng này không có gì quá to tát đâu, quan trọng là bạn và đối phương cần tiết chế cảm xúc, cố gắng tiếp nhận quan điểm của đối phương rồi mới từ từ phân tích cho nhau hiểu để tìm ra phương án chung nhé.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại, sau cơn mưa trời lại nắng, hai bạn sau những mâu thuẫn giận hờn lại đều chủ động làm lành với đối phương nên tình cảm được hàn gắn. Tuy nhiên, đâu đó trong lòng bạn vẫn rất buồn vì chuyện đã xảy ra.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày khá mệt mỏi vì công việc.  Đừng quên thư giãn và giúp cơ thể được ở trạng thái cân bằng trước khi lao đầu vào làm việc nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 cho rằng, bạn nên dành thời gian để tập một vài bài tập nhẹ nhàng giúp thư giãn cơ thể, ăn một bữa thật ngon lành và tận hưởng các thú vui cuộc sống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm tiến triển, người ấy luôn quan tâm và lo lắng cho bạn, khiến bạn cảm thấy mình đang được sống trong tình yêu hạnh phúc. Vậy thì hãy cố gắng vun đắp cho tình yêu này nhiều hơn nữa nhé.

so với 12 cung hoàng đạo khác thì song tử có công việc không thực sự thuận lợi nhưng được cái bạn vô tư, lạc quan, nghĩ mọi việc theo hướng tích cực. Vì vậy, bạn nên cân nhắc làm sao để hoàn thành tốt nhiệm vụ sếp giao nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có xu hướng sống theo kiểu “nghĩ làm gì cho mệt, bơ đi mà sống” để yên ổn. Điều này khiến cho những người đồng nghiệp xung quanh bạn đang gặp chuyện buồn khá thất vọng. Bởi bình thường, bạn sẽ rất quan tâm, chủ động chia sẻ thậm chí là lắng nghe và cho họ lời khuyên.

Mọi khía cạnh trong cuộc sống của Cự Giải ngày hôm nay nhìn chung đều khá ổn, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, vận may của bạn không tốt, bạn được khuyên hãy giữ cho ví tiền của mình tránh xa những trò chơi giải trí mang tính chất may rủi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 12/11/2019

Tử vi ngày 12/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ hăng say trong công việc và học tập. Bạn cũng không ngại ngần chia sẻ kiến thức của mình và tổng hợp nhiều ý tưởng cho mục tiêu chung.

Nhờ đó, bạn có bước tiến xa trong con đường sự nghiệp của mình. Hãy tự tin bởi bạn đang kiểm soát rất tốt cuộc sống và giữ nó trong trạng thái cân bằng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang có vận tốt về tài chính. Bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn nhưng phải đầu tư vào công việc kinh doanh thì hãy từ từ. Chuyện tiền bạc cần tư vấn ý kiến của người thân, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sức khỏe cũng khá tốt nhưng bạn đang vui chơi quá đà, thức khuya. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì chẳng mấy chốc, sức khỏe sẽ xuống dốc đó. Đừng tự hành hạ bản thân mình bằng việc xem phim Hàn đêm khuya nữa nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mở đầu ngày mới, trong lòng Thiên Bình có chút lo lắng, và đáng buồn là đến cuối ngày thì cái điều mà bạn lo lắng cũng thành hiện thực. Tuy nhiên vì đã chuẩn bị tinh thần từ khi có linh cảm không lành nên bạn bình tĩnh để giải quyết ổn thỏa sự việc.

Thiên Bình và người ấy đã hòa thuận hơn với nhau. Bạn chỉ giả vờ lạnh lùng được một lúc thôi, chỉ cần nghe giọng người ấy, nghe người ấy nói đang ngồi buồn ở đâu đó là trong lòng liền thấp thỏm không yên, không làm sao tiếp tục giữ mặt lạnh được.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sau những ngày đắm mình trong các cuộc vui, buổi tiệc, Bọ Cạp nhận ra mình muốn trở về ngôi nhà thân yêu, tận hưởng sự cô độc ngọt ngào của riêng mình, quên đi mọi thứ và nghỉ ngơi thật thoải mái.

Cũng nhờ đó, bạn sẽ lấy lại được sự cân bằng cho tâm hồn cũng như hồi phục sinh lực cho cơ thể của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vẫn cứng nhắc và bảo thủ như thế, dù đồng nghiệp có góp ý bạn cũng nhất định không chịu sửa chữa. Nếu vậy thì càng khiến cho công việc của bạn bị đi sau mà thôi. Đừng cố chấp vì trong công việc luôn cần tinh thần tập thể, lắng nghe. 

Nhân Mã yêu xa cảm thấy chán nản với tình yêu ấy. Nhưng đây lại là niềm vui duy nhất của bạn. Không còn cách nào khác là phải duy trì và cố gắng, giữ lập trường. Và nên dành thời gian đi thăm người yêu nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết được khuyên cần tiết chế cảm xúc của mình nhiều hơn. Việc tỏ ra giận giữ, nóng nảy có thể khiến cho mọi người xung quanh có cái nhìn khác về bạn. Nếu không muốn các mối quan hệ ngày càng xấu đi thì đừng dại mà cảm thấy thể nào thể hiện như thế ấy nhé.

Tình hình tài chính đang ở mức báo động, bạn vẫn còn một số khoản nợ chưa giải quyết xong nên tâm trạng càng lúc càng tệ. Công việc không quá khó khăn rắc rối nhưng cách nhìn nhận của bạn lại khiến cho nó trở thành một mớ bòng bong.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ôm trong mình suy nghĩ khá cổ hủ, lạc hậu. Hơn nữa, những ý kiến của bạn trong ngày còn không có gì sáng tạo, hay ho cho lắm.

Do đó, Bảo Bình cần lắng nghe người khác và xem xét quan điểm của họ nhé, vì nhờ đó, bạn có thể “cải tiến” tư duy của mình đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay hơi chủ quan, đánh giá mọi chuyện chỉ dựa vào cá nhân. Vậy thì nên xem lại mình. Trước những quyết định quan trọng nên tư vấn ý kiến của người thân, bạn bè và những người có kinh nghiệm nhé.

Tình yêu đang ổn định nhưng không vì thế mà bạn ngừng vun đắp cho nó. Nếu để lâu, cứ yên ổn như vậy rồi sẽ có ngày nhạt phai. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 12/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!