Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/10/2020

Bạch Dương thay vì đi lại những nơi gần bằng phương tiện nào đó thì tốt nhất bạn nên chọn…đi bộ nhé. Vừa tốt cho sức khỏe lại vừa bảo vệ môi trường đấy. Vận may tiền bạc rất tốt, nên đi bộ có thể sẽ dễ dàng nhặt được tiền. Thậm chí là gặp một người vô cùng thú vị hợp cạ với bạn nữa đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 12/10/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay tâm trạng của Bạch Dương rất tốt, bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể, tinh thần năng động vốn có của bạn như được “bung tỏa” sau một thời gian ủ rũ. Do đó mà mọi người cũng cảm thấy vui lây đấy. Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn khiến cho Bạch Dương cũng mơ mộng nhiều hơn. Những ước mơ về giài sang, vinh hoa của bạn rất “hợp xu thế”, tuy nhiên đừng mơ mộng quá đà kẻo vỡ mộng nhé. Cuộc sống khó khăn hơn bạn nghĩ đấy.

Bạch Dương thay vì đi lại những nơi gần bằng phương tiện nào đó thì tốt nhất bạn nên chọn…đi bộ nhé. Vừa tốt cho sức khỏe lại vừa bảo vệ môi trường đấy. Vận may tiền bạc rất tốt, nên đi bộ có thể sẽ dễ dàng nhặt được tiền. Thậm chí là gặp một người vô cùng thú vị hợp cạ với bạn nữa đấy.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đang mệt mỏi vì những ngày qua làm việc cật lực nên lúc này bắt đầu có cảm giác uể oải kèm theo đó là thái độ thờ ơ, có xu hướng buông xuôi mọi việc. Hãy cố gắng hoàn tất mọi việc trước khi ngày nghỉ tới nếu không bạn sẽ vẫn làm việc cả những ngày cuối tuần đấy.

Tình yêu đi đúng hướng khi nó tạo động lực cho bạn trong mọi việc. Đặc biệt là dù có vấp ngã, họ vẫn tin rằng luôn có một người đằng sau ủng hộ. Còn nếu tình yêu này chỉ mang lại gánh nặng thì ngay việc vừa nghĩ tới hình ảnh bạn trong đầu thì bạn cần phải xem lại mình rồi đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Là một kẻ vô cùng giỏi ngụy trang cảm xúc thật, hạn chế chia sẻ chuyện riêng tư với người ngoài nhưng hôm nay có lẽ Song Tử nên thẳng thắn, bộc lộ tâm tư thực sự của mình. Như thế, mọi người sẽ hiểu về bạn hơn, mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp, gần gũi hơn nhiều đấy.

Bạn không nên chi tiêu quá đà, bởi đường tài vận của bạn không tốt, dễ bị hao hụt, mất mát nhiều. Nếu có ý định kinh doanh gì hay đầu tư vào một dự án nào đó thì cũng nên thận trọng tính toán để hạn chế tối đa mức độ rủi ro nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù làm việc rất quyết đoán nhưng thực tế bạn luôn hướng đến sự an toàn. Đó là lý do mọi người cảm thấy tin tưởng khi tuân theo những quyết định của bạn vì họ cũng sợ rủi ro, ngại thách thức.

Để tình yêu bền lâu, việc bạn nên nhớ rằng dành không gian riêng cho nhau là điều cần thiết. Chúng ta vốn dĩ có rất nhiều việc làm mỗi ngày, “tách” nhau ra một chút sẽ giúp cả hai đảm bảo được công việc và đồng thời đó cũng không hề là một yêu cầu quá đáng cho một mối quan hệ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 13/10/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trời sinh bản tính kiêu ngạo, luôn cho mình là người có năng lực lãnh đạo và tố chất năng lực số 1, do đó rất hay mắc lỗi vì quá chủ quan. Công việc không bao giờ là đơn giản hết, nên nếu bạn cứ khăng khăng không nhìn nhận đúng tính chất của nó, tùy ý giao việc của mình cho người khác làm thì có ngày sẽ phải gánh toàn bộ trách nhiệm đấy nhé.

Hôm nay bạn nên tiết chế lại cái tôi của mình một chút. Không nên quá đề cao bản thân, coi nhẹ những phiền phức gặp phải rồi tỏ ra khó chịu khi gặp phải những lời phê bình, chỉ trích. Là lỗi bạn gây ra, nên hãy học cách lắng nghe và rút cho mình bài học kinh nghiệm Sư Tử ạ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ đặc biệt thấy phấn chấn, tràn đầy năng lượng. Do đó, ngoài học hành, làm việc, bạn có thể dành thời gian để chơi thể thao nhé. Việc vận động sẽ khiến bạn thư giãn gân cốt hơn rất nhiều đấy.

Mọi chuyện của Xử ngày hôm nay tương đối thuận buồn xuôi gió, năng lực của bạn có cơ hội phát huy nên đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu đi lên. Hôm nay cũng là ngày tốt cho Xử Nữ đưa ra những quyết định quan trọng cho cuộc sống của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn thường mở rộng cảm xúc, quá hào phóng nên dễ bị ai đó lừa dối. Vì thế, nên cẩn thận với tiền bạc, tránh đầu cơ tài chính, tham gia những dự án đầu tư có chỉ số rủi ro cao cũng không thích hợp trong thời điểm này.

Không có gì tốt hơn việc cho người khác lời động viên và lời khuyên chân thành. Những câu nói đơn giản như thế giúp đối phương cảm thấy nhẹ nhàng và tin tưởng vào khả năng cũng như bản thân của mình hơn. Vì thế, cố gắng dùng nhiều ái ngữ trong những hoàn cảnh phù hợp bạn nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông hôm nay tâm tính không được tốt, nhạy cảm hơn thường ngày, bạn rất dễ phát cáu nếu có chuyện gì xảy ra không vừa ý. Một phần nguyên nhân là do chuyện tình cảm đang gặp trục trặc, khiến cho bạn bị phân tâm và chán nản rất nhiều.

Hôm nay Thần Nông dễ xảy ra to tiếng, nói qua lại với bạn bè vì chuyện tiền bạc. Không nên quá rạch ròi giữa tiền và bạn, nhưng cũng không nên quá nể nang mà để bản thân thua thiệt. Hãy kiềm chế phân trần để đối phương biết mình sai đúng ở chỗ nào nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn làm việc cẩn thận, chu đáo, cẩn trọng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ muốn tập trung làm việc chứ không chỉ vì tiếng khen, lời chê của những người xung quanh. Bạn biết tính kỷ luật sẽ mang lại cho mình nhiều lợi ích.

Bảo thủ luôn luôn là điều không tốt nhưng bạn sẽ khó nhận diện vì bạn dễ cho rằng đó là giữ vững lập trường và có chính kiến. Hơn nữa sự nguy hiểm của việc bảo thủ đó là nó thường tồn tại ở những suy nghĩ đã ăn sâu vào trí óc, điều mà chỉ có bản thân bạn mới có thể thay đổi. Thực ra chỉ có đọc sách bạn mới tìm ra con đường cho mình vì bạn cũng không thích nghe lời khuyên từ ai cả.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe nên cần nghỉ ngơi, bồi bổ mới mong cơ thể nhanh bình phục. Đừng làm quá sức khiến bạn luôn trong tình trạng uể oải và làm việc không hiệu quả.

Không chịu từ bỏ thói quen xấu như hút thuốc lá hoặc để những hành động ghen tuông làm hỏng các mối quan hệ chính là những ví dụ cho thấy bạn không chịu thay đổi cho một tương lai tốt đẹp hơn. Đừng để sự thoải mái làm hư và yêu chiều thói xấu của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình nên tự tin và kiên định với quyết định của mình, không nên vì có tác động bên ngoài mà bị lung lay hay thay đổi quyết định. Bên ngoài rốt cục vẫn chỉ là bên ngoài, còn cuộc sống của bạn là của chính bạn, đừng để miệng người khác quyết định cuộc đời bạn nhé.

Trong công việc, Bảo Bình nên mạnh dạn chia sẻ ý tưởng, quan điểm của mình đối với cấp trên, nhất định sẽ nhận được rất sự đồng tình, thậm chí là khen ngợi. Bạn là một người thông minh, hãy tin vào điều đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những tham vọng sục sôi, chính sự nhiệt huyết mang lại cho bạn nhiều năng lượng trong công việc. Hơn nữa, sự sáng tạo và những ý tưởng không giống ai được bạn thử áp dụng một cách khéo léo.

Đừng lo ngại về hình thức quá nhưng không nên quá xuề xòa, bạn nên nhớ luôn phải sạch sẽ, gọn gàng khi xuất hiện trước mặt người ấy. Quan trọng hơn nữa là nhà cửa cũng phải sạch và thơm để đối phương khi nào cũng mong ngóng được trở về tổ ấm của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 13/10/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!