Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 14/1/2020

Song Tử có thể gặp phải một số vấn đề về sức khỏe như đau lưng hay khớp chân tay nhất là khi vận động mạnh. Hiện tượng này xảy ra bởi bạn đã quá lơ là việc tập luyện mỗi ngày trong một thời gian dài.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, ngày 14/01 Bạch Dương bắt đầu công việc với tinh thần sảng khoái. Tất cả là nhờ ngày cuối tuần chỉ ở nhà ngủ nướng, đọc sách, xem phim. Công việc hôm nay không quá bận rộn, bạn có thể vừa làm vừa tám chuyện mà không lo không kịp hoàn thành đúng giờ.

Kẻ nói xấu sau lưng ta thì rốt cục cũng mãi đứng sau lưng ta thôi, Bạch Dương không cần để tâm đến những kẻ bụng dạ hẹp hòi như vậy nhé, hãy cứ tự tin vào bản thân, tiến lên phía trước nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay nhận được nhiều dự án tốt trong công việc. Có quyết định gì trọng đại thì bạn phải làm ngày hôm nay đi nhé. Nhưng nhớ là đừng tư vấn ý kiến của gia đình, người thân đi trước nhé.

Tiền bạc khả quan, thế nên Kim Ngưu hôm nay rất thích đi mua sắm. Nên chọn cho mình mấy bộ đồ đẹp còn chuẩn bị tết nhất, đừng tiết kiệm quá nhé. Lúc đi mua bán, đừng quên người thân, người yêu nha Kim Ngưu.

Tối nay bạn có cuộc hẹn quan trọng, đừng từ chối nhé. Đây là cách tốt nhất để mở mang mối quan hệ của bạn đó. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể gặp phải một số vấn đề về sức khỏe như đau lưng hay khớp chân tay nhất là khi vận động mạnh. Hiện tượng này xảy ra bởi bạn đã quá lơ là việc tập luyện mỗi ngày trong một thời gian dài.

Trước hết, để cải thiện tình hình, hãy luyện tập nhẹ nhàng và sau đó tăng dần cường độ nhé. Tình hình sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong ngày 14/01, hệ tiêu hóa không tốt khiến cho bụng của Cự Giải vô cùng khó chịu, vì thế ảnh hưởng đến tâm trạng, độ tập trung vào công việc của bạn rất nhiều. Nếu cảm thấy khó chịu quá, Cự Giải có thể xin cấp trên nghỉ phép một hôm để đi khám nhé. Đừng quên bàn giao công việc cho đồng nghiệp hỗ trợ đấy.

Chuyện tình cảm, tiếp tục hay dừng lại đôi khi không thể khiên cưỡng, một người cố gắng là có thể được. Nếu không cảm nhận được sự chân thành, tình yêu của đối phương, dù cho bạn đã cố gắng, hi sinh rất nhiều, Cự Giải cũng đừng quá đau khổ nếu người ấy muốn rời đi nhé. Thời gian sẽ xoa dịu vết thương cho bạn mà thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 14/1/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử hôm nay thuận lợi, bạn nhận được nhiều lời khen từ sếp và đồng nghiệp. Phát huy tinh thần này thì chẳng mấy chốc, vị trí quan trọng trong công ty sẽ nằm trong tay bạn

 

Tuy nhiên, tử vi 12 cung hoàng đạo cũng nhắc nhở bạn, cần phải tránh xa chuyện làm ăn kinh doanh. Đầu tư vốn thì tốt nhưng không nên liều lĩnh quá. Năm nay chưa phải là vận mệnh giàu sang của bạn đâu. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 3 ngày 14/1, Xử Nữ cần hết sức cẩn thận trong hành động của mình, tuyệt đối không nên cẩu thả và hời hợt kẻo sẽ tự làm tổn hại bản thân.

Những việc làm dù nhỏ nhưng cũng sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống theo hướng tốt hơn, vì vậy hãy vững tâm nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình thời gian này liên tục gặp khó khăn. Tâm trạng khó chịu, không vui ảnh hưởng rất nhiều đến cách cư xử của Thiên Bình với người ấy. Bạn không biết rằng đối phương cũng áp lực, khó khăn không kém.

Thiên Bình nên cân nhắc lại cách mà bạn đối xử với người ấy nhé. Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày 16/01/2018 không tốt. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu, lại vừa mất một số tiền không nhỏ để bù cho những lỗi sai mà cấp dưới của mình gây ra, nên ví tiền gần như kiệt quệ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ cạp chăm chỉ làm việc, đạt hiệu quả cao và được khen ngợi nhưng không nên vì thế mà quá ham công tiếc việc. Mải mê làm quá bạn sẽ không còn sức khỏe để lo cho những việc khác, rồi tiền lương không đủ tiền chữa bệnh mà thôi. 

Vận tài chính hôm nay khả quan. Tối nay tự thưởng cho mình một buổi đi mua sắm nhé. Nếu không bạn sẽ bỏ lỡ mất mấy món đồ đẹp đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên chủ động tìm kiếm cơ hội để nhận được những kết quả tích cực, bởi cơ hội chẳng chờ đợi một ai đâu.

Nếu biết tận dụng thời cơ và vượt qua khó khăn thì chắc chắn bạn sẽ nhận được những kết quả tích cực mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày 16/01/2018, Ma Kết nhận được một số kết quả khả quan trong công việc khiến cho tinh thần tốt lên rất nhiều. Bạn phấn khởi hơn trong công việc, thậm chí là chủ động tìm kiếm dự án mới để tăng thêm thu nhập vì ngày tết đến rất gần rồi.

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay khá yên ắng, nhưng cũng chính vì vậy mà bạn cảm thấy lo lắng, rằng liệu đối phương còn yêu thương mình nhiều nữa hay không. Các Ma Kết độc thân vẫn rong ruổi chuỗi ngày tìm kiếm nửa kia lý tưởng, một số bạn thì còn vương vấn về người cũ nên không muốn tìm ngưới mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nhiều việc nhưng lại làm với tinh thần hăng say, phấn khởi nên có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. Bạn nhanh nhẹn để còn về nhà hẹn hò với người ấy một buổi tối lãng mạn.

Nếu có thời gian, hãy mua một món quà nhỏ tặng người ấy để khiến họ bất ngờ và yêu thương bạn hơn nhé.

Sức khỏe ổn định, bạn cứ phát huy tinh thần ăn uống, thể dục thể theo ngủ nghỉ như vậy giờ là ổn đó. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 3 ngày 14/1, chuyện tình cảm của Song Ngư khá ổn định và ít biến động. Nhưng bởi vậy, cả hai cảm thấy khá tẻ nhạt, như thể có khoảng trống vô hình giữa đôi bên.

Nếu không muốn mọi chuyện trở nên tiêu cực, bạn và người ấy cần tích cực chia sẻ hơn nữa để xóa bỏ khoảng cách hiện tại nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 14/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!