Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 14/4/2020

Sức khỏe của Thiên Bình không được tốt, bạn cần phải có thời gian nghỉ ngơi thì mới tập trung vào công việc được. Ngày hôm nay là một ngày vô cùng vui vẻ, hạnh phúc với bạn nhưng bạn lại mang tâm trạng mệt mỏi. Dù có được lời khen bạn cũng không hào hứng đón nhận. Căn bản vì cơ thể đang quá yếu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày thứ Ba vô cùng vui vẻ thoải mái. Bạn đi làm với tinh thần phấn khởi, mang đến luồng sinh khí mới lạ cho đồng nghiệp. Tất cả đều yêu quý bạn, quan tâm bạn và cấp trên cũng đánh giá bạn rất cao.

Ngày hôm nay thay vì ở nhà hãy ra ngoài buổi tối, tụ tập cà phê cùng bạn bè. Đừng ngại nói với mọi người rằng bạn rất muốn đi chơi với họ và nếu có thích ai đó cũng đừng ngại bày tỏ nhé. Hãy cố gắng cho họ thấy bạn là người thoải mái như thế nào. 

Có tiền cũng đừng tiết kiệm quá, hãy mua vài món đồ cho mình đi nhé. Lúc cần tiết kiệm thì mới tiết kiệm thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày làm việc của Kim Ngưu lại bắt đầu, không khí dường không mấy thay đổi với bạn. Hôm nay, bạn có cảm giác mệt nhoài vào cuối ngày vì khối lượng công việc khá nhiều.

Cung Kim Ngưu cảm thấy mạnh khỏe và không nhận thấy cơ thể mình có gì không ổn. Bạn dường như chắc chắn cơ thể của mình khỏe mạnh. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn vẫn cảm thấy nhức đầu. Bạn nên chăm sóc và để ý tốt hơn đến chế độ ăn uống của mình nữa nhé. Ăn sáng rất quan trọng đấy vì vậy đừng bỏ quên bữa sáng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên tập cách quên đi những chuyện đã qua, sống với hiện tại nhé. Công việc, tình cảm, mọi thứ ở hiện tại mới là quan trọng nhất với bạn. Đừng quá cố chấp, mệt mỏi với quá khứ. Cuộc sống là chuỗi ngày dài cần phải gác lại phía sau và hướng về tương lai. Chuyện tình yêu đau buồn phải quên đi sớm nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy hãy để nó ngủ yên và nên tiếp nhận các mối quan hệ mới. Ngày hôm nay có nhiều cuộc hẹn và bạn nên nhận lời mời một cuộc hẹn nào đó có hi vọng nhất. Cố gắng sống cởi mở, chan hòa với mọi người xung quanh. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong tình yêu là người rất giỏi che dấu sự ghen tuông dữ dội của mình. Chính vì bạn không nói ra nên khiến cho người ấy vô tình không hiểu tâm tư tình cảm của bạn và làm tổn thương bạn rất nhiều. Chính vì thế mà trong chuyện tình yêu bạn thường cảm thấy thua thiệt hơn.

Bạn nên tìm cơ hội để nói ra nỗi lòng mình với người ấy. Và khi bạn cảm thấy ghen tuông hay không thích điều gì đó bạn có thể bộc lộ cho người ấy biết. Chuyện công việc hôm nay của Bảo Bình cũng bị chi phối bởi chuyện tình cảm. Cứ suy nghĩ mãi và căng thẳng về mối quan hệ giữa hai người khiến bạn không thể tập trung làm việc.

Đến gần cuối ngày làm việc bạn mới vội vã, tăng tốc làm việc. Có thể hôm nay bạn lại phải làm thêm giờ đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 14/4/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tự tự nhiên có tâm trạng bực dọc, không vui, không thiết tha làm việc gì cả. Bạn thấy chán nản với công việc hiện tại và không có hứng thú để tiếp tục. Có lúc bạn muốn xin nghỉ việc lập tức để chuyển công việc khác thu nhập cao hơn. 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên bình tĩnh, chưa đến thời điểm thì không cần phải nóng vội ngay đâu. Cứ từ từ mà làm dù sao thì bạn cũng gắn bó với nó lâu rồi.

Tối nay có cuộc hẹn quan trọng, nhớ là đừng bỏ qua cơ hội tìm kiếm một nửa của mình nhé. Chỉ khi có tình yêu bạn mới có thể vui vẻ hơn. Lý do buồn là vì bạn cảm thấy cô đơn khi bạn bè đã có đôi có lứa cả thôi đúng không nào?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, ngày 14/4 công việc của Xử Nữ tương đối thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao nên hiểu quả công việc tốt hơn. Hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc cùng với nhóm của mình. Một ngày đáng để tự hào của Xử Nữ.

Xử Nữ đã từng yêu một lần và cũng từng hạnh phúc, từng đau khổ trong tình yêu. Bạn vốn là người chung tình, vốn mang nặng thứ gì trong lòng thì rất khó quên. Những Xử Nữ à, bạn có biết trên đời này vốn không tồn tại thứ tình yêu vĩnh cửu, mãi mãi không, chỉ có những khoảnh khắc của tình yêu là mãi mãu mà thôi.

Nên đừng mãi ôm hình bóng và những kí ức đau buồn về cuộc tình đã qua. Chỉ lưu lại những thứ đẹp đẽ và coi nó như kỉ niệm trong chặng đường đời mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sức khỏe của Thiên Bình không được tốt, bạn cần phải có thời gian nghỉ ngơi thì mới tập trung vào công việc được. Ngày hôm nay là một ngày vô cùng vui vẻ, hạnh phúc với bạn nhưng bạn lại mang tâm trạng mệt mỏi. Dù có được lời khen bạn cũng không hào hứng đón nhận. Căn bản vì cơ thể đang quá yếu. 

Tối nay đừng đi ra ngoài nữa, hẹn hò hủy hết đi nhé. Bạn rất cần một ngày bình yên ngủ nghỉ ở nhà. Không được cố chấp đâu đấy.

Tiền bạc nhiều đừng tiết kiệm. Cần mua gì ăn để tẩm bổ thì cố gắng mua đi nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống của Bọ Cạp lại bắt đầu, guồng quay của công việc dường như đã làm bạn quên đi những suy nghĩ vu vơ. Bạn vẫn là con người nguyên tắc và hơi cứng nhắc trong công việc. Một ngày nghỉ ngơi thư giãn bên người yêu khiến bạn hạnh phúc và tích cực hơn.

Gương mặt của bạn cũng sáng lên nét tươi mới. May mắn nhất đối với Bọ Cạp chính là sức khỏe, bạn có một thân hình và sức khỏe tốt. Bạn quan tâm và chăm chút cho cơ thể của mình, đó chính là điều mà bạn thấy tự tin nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày làm việc đầy áp lực, căng thẳng. Bạn cảm thấy chẳng muốn kết thân với ai hết. Bạn chỉ muốn đi làm rồi về nhà sớm nhưng căng thẳng quá thì sao có thể hoàn thành công việc tốt được. Cố gắng chăm sóc bản thân, có chế độ nghỉ ngơi thật tốt nhé, đừng để mọi chuyện đi quá xa vì thái độ hờ hững với công việc của bạn. 

Tình yêu nở rộ, đây là động lực vớt vát phần nào tâm trạng của bạn, khiến bạn cố gắng được chút xíu. Tối nay hãy ra ngoài hẹn hò, ăn uống, cà phê cùng người ấy và tâm sự để lòng vơi bớt nỗi sầu muộn nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết thỉnh thoảng có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống nhưng không vì thế mà cuộc sống của bạn tẻ nhạt. Bạn cũng là việc rất hiểu quả, bên cạnh đó việc tám chuyện với các đồng nghiệp của mình làm bạn vui vẻ và thoải mái hơn tại không gian làm việc của mình.

Sức khỏe của Ma Kết không được ổn định cho lắm, thỉnh thoảng bạn bị những cơn đau dạ dày hành hạ, bạn xem đó là điều bình thường và không quan tâm lắm tới nó. Đừng quá lạm dụng thuốc giảm đau nhé, nó không tốt cho cơ thể của bạn đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình rất chăm chỉ và có trách nhiệm. Dù hôm nay bạn cũng chẳng vui sướng gì nhưng bạn thực sự đã cố gắng hoàn thành công việc. Bạn đang có ý định nhảy việc. Nếu thực sự như vậy thì tính toán sớm đi nhé, tuổi trẻ thì nên thử thách đôi ba lần. 

Bạn có một tình yêu đẹp, nở rộ thăng hoa. Cả hai đang có những ngày tháng hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Nếu bạn không cố gắng gìn giữ tình yêu này mà đánh mất thì bạn sẽ phải hối tiếc cả đời. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, ngày 14/4 có lẽ là ngày không may mắn với Song Ngư. Bạn bị xếp trách mắng vì không làm tốt trách nhiệm được giao. Bạn thấy nản lòng và tủi thân nhưng vẫn tự nhủ sẽ làm tốt hơn.

Mặc dù có chút mệt mỏi nhưng bạn đã rất nỗ lực để làm tốt mọi việc. Song Ngư cảm thấy uể oải vì áp lực công việc, những câu chuyện phiếm từ đồng nghiệp làm bạn cảm thấy thư giãn hơn đôi chút. Quá nhiều những suy nghĩ khiến bạn đau đầu hơn đấy.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 14/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!