Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 15/1/2019

Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay của Kim Ngưu sẽ diễn ra rất tích cực. Khía cạnh công việc của bạn thì không có gì đặc biệt. Hôm nay những lời khuyên của bạn dành cho người khác rất hiệu quả, vậy nên khi thấy bạn bè gặp khó khăn, bạn đừng ngại ngần khuyên bảo và giúp đỡ họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có thể nói, hôm nay chính là ngày dành cho Cự Giải. Đối với bạn, thành quả hay chiến thắng ngày hôm nay đối với bạn không đáng kể. Điều làm bạn cảm thấy thỏa mãn chính là bầu không khí tĩnh lặng, hay cách mọi người đối xử với bạn nồng nhiệt và thân thiện.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Ba ngay 15/1/2019

Ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tất cả các vấn đề, thì chuyện tình cảm của Xử Nữ là rất nổi bật. Bạn thể hiện mình là người rất quyến rũ và dễ gây cho người khác sự hiểu lầm. Bạn hãy cố hạn chế những hành động thân mật, hay thậm chí là cả những nụ cười nồng nhiệt. Việc này chỉ khiến cho bạn có thểm một cái đuôi hay người hâm mộ thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay trong công việc, Bọ Cạp rất khó tìm được sự tập trung. Ảnh hưởng của ngày thứ Ba vừa rồi khiến bạn chưa tìm được nhịp điệu và sự bận rộn trong công việc. Bọ Cạp ơi, cứ thế này bạn sẽ không thể làm việc hiệu quả, và sẽ sớm gặp rắc rối với sếp thôi! Hãy cố gắng giữ tập trung, làm việc với năng lượng và kỷ luật nhiều hơn nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Thứ Ba này, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay của Ma Kết sẽ xoay quanh mối quan hệ tình cảm với người ấy. Cả hai sẽ có một xích mích nhỏ ngày hôm nay, liên quan đến quyền riêng tư cá nhân khi bạn và người ấy đang quen nhau. Tuy không đáng kể, nhưng nếu giải quyết không khéo, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày Thứ Ba này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay bạn và đồng nghiệp làm việc trong một tinh thần trì trệ và ít hăng hái. Vào cuối ngày khi công việc kết thúc, Song Ngư chẳng cảm thấy mệt mỏi tí nào. Vì còn nhiều năng lượng, nên có khả năng lớn hôm nay bạn sẽ ngủ rất trễ đấy!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 15/1/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!